HomeTử ViTử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/3/2018 chủ nhật du lịch...

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/3/2018 chủ nhật du lịch vi vu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/3/2018 chủ nhật du lịch vi vu: Cùng xem trong trong ngày hôm nay, vận mệnh tiền bạc, tình duyên và sức khỏe cũng như vận may rủi của bạn ra sao nhé 12 cung hoàng đạo. Chắc chắn những dự đoán tử vi cung hoàng đạo ngày 31/3 sẽ mang đến cho bạn những định hướng chính xác hơn đó.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Những việc đang làm vẫn được như dự tính, có vẻ từ từ nhưng chắc chắn. Giữa tuần dễ bị sa đà vào những việc ngoài lề, hoặc nói chuyện phiếm gây mất thời gian. Về kinh tế, dễ phải tiêu pha cho những việc trong gia đình như sửa chữa nhà cửa, vật dụng.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/3 cho thấy Kim Ngưu nhìn chung không thiếu tiền nhưng hay phải cân nhắc lựa chọn trong việc chi phí. Khi về nhà có lúc cảm thấy bị lấn át hoặc yếu thế, nhưng cần bình tĩnh và mềm mỏng. Tuy nhiên cuối tuần lại có một số lợi ích bất ngờ ngắn hạn hoặc được những khoản lợi lộc từ quan hệ.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/3 khuyên Song Tử  về tình cảm dễ có tin vui, mưu cầu tình duyên thường có lợi, nhưng không nên quá vội vàng. Ngoài ra cố gắng thu phục nhân tâm, cần có thêm sự hòa đồng với mọi người để dễ đi đến thống nhất, dù sao cũng còn có nhiều biến động, cần quyết đoán để thành công. Nên sử dụng những đồ dùng trang sức hoặc mang theo người nên là loại bền, chắc chắn.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Những công việc cũ có vẻ như tồn đọng quá lâu, gây ra sự trì trệ hoặc khó khôi phục lại được. Cuối tuần dễ có hội họp tổng kết, việc mới thì nhiều hy vọng, việc cũ thì coi chừng để ngưng trệ quá lâu. Nhìn chung vẫn có thu nhập nhưng có thể chưa nhiều như mong muốn, không nên quá sốt ruột.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Bạn dễ rơi vào hoàn cảnh khó, hay cảnh trên đe dưới búa, nhưng nếu tỉnh táo thì vẫn có thể tránh được. Nhiều việc cần chi tiền, nên cẩn trọng và tiêu tiền cẩn thận, tránh sa đà vào nơi ăn chơi. Một số mối quan hệ thường được xắp xếp cẩn thận nhưng hay bị phá ngang.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Trong gia đình hay có những mâu thuẫn vặt vãnh, phòng chuyện bé xé ra to. Nên chú ý thêm về chuyện ăn uống trong nhà như an toàn thực phẩm. Ngoài ra cũng nên quan tâm thêm về ăn mặc, những đồ quá cũ có thể được thay thế.

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ giải quyết được một số công việc như dự định, việc cũ có kết quả tốt. Hay có vấn đề liên quan đến giấy tờ, học hành, thi cử hoặc cầu danh thì có lợi. Về tài chính, có nhiều khoản phải lên kế hoạch mua bán, nến phân định cho rạch ròi. Nhìn chung đang ở trong những giai đoạn khó khăn về tình cảm, nhiều quan điểm mâu thuẫn lẫn nhau.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Một số chuyện nhỏ nhặt hàng tuần có vẻ chưa được như ý, tuy nhiên chuyện này không đóng vai trò quá lớn. Về ăn mặc và trang sức, không thích hợp lắm với những đồ mới tinh sử dụng lần đầu. Nên dùng những đồ trang phục có tính cẩn thận, che chắn tốt phòng thời tiết bất thường.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/3 Dễ thuận lợi cho những người làm ngành nông nghiệp, đất đai, xây dựng, thuộc hành Thổ. Thu nhập trong tuần dễ ở mức trung bình, không nên tranh cãi hoặc bất bình nếu chưa thực sự tốt. Ngày hôm nay dễ có một vài trục trặc cần phải chi phí, không nên quá chi li tính toán thiệt hơn.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Việc làm quen với những người khác giới đôi khi lại tỏ ra khá thuận lợi, nhưng vẫn nên cảnh giác. Tình cảm nhìn chung khá ổn định, còn một vài sự không vừa ý nhỏ nhưng có thể vượt qua. Tinh thần sảng khoái, vui vẻ, hay có tâm trạng muốn chia sẻ với người khác. Có khả năng khá thích hợp đối với những trang phục đẹp đẽ, sang trọng

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Hơi khó tập trung vào việc làm chính, dễ bị lôi kéo vào những việc bên ngoài, cuối tuần thì đỡ. Liên quan đến tài lộc, nên có sự tính toán cẩn trọng và tham vấn ý kiến từ những người có kinh nghiệm. Nhiều khoản cần chi tiêu, nhưng đồng thời cũng có nhiều khoản thu dồn dập, cần có sự điều tiết thỏa đáng.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Hôm nay các bạn Song Ngư  có chu kỳ tình cảm đang có chiều hướng đi xuống, nhưng cũng là lúc sắp có biến chuyển. Sức khỏe, tình cảm chưa được tốt, đặc biệt là với phái nữ. Cuối tuần ó nhiều cuộc điện thoại và nhiều mối quan hệ nhưng chưa giải quyết được dứt điểm. Nên dùng đồ có gam màu vàng, nâu, kem.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee