HomeTử ViTử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/3/2018 hôm nay thứ ba

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/3/2018 hôm nay thứ ba

Không phải ngẫu nhiên mà 1 chu kỳ Hoàng Đạo có 12 Cung và 1 chu kỳ của Trái Đất có 12 tháng. Mỗi cung Hoàng Đạo chính là đại diện cho 1 tháng trong năm. Mỗi tháng trong năm là đặc trưng cho Cung Hoàng Đạo của tháng ấy, thời tiết cũng như tính cách, nhịp sống cũng như bản chất sâu thẳm trong mỗi con người. Mỗi tháng đi qua trong năm cho ta những ấn tượng khác nhau, mỗi người đi qua trong đời cho ta những dấu ấn khác biệt. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/3/2018 sẽ mang đến cho bạn những thông tin chính xác và bản thân bạn sẽ có những định hướng dành cho bản thân mình

Bảo Bình : Tài ăn nói sẽ giúp cho mọi chuyện của bạn thuận buồm xuôi gió. Bạn cũng có rất nhiều thứ trong đầu và cần phải dành thời gian để sắp xếp lại.Bạn cũng đang ở phong độ tốt nhất, nên nhớ tận dụng nguồn năng lượng này để hoàn tất công việc trước đó.

Song Ngư: Song Ngư có chí phát triển độc lập, ý chí lớn mạnh, lạc quan. Song Ngư đại diện cho sự giàu có, phong phú về sức sống và tâm hồn. Hoa muôn màu muôn loại, rất đẹp và rất tươi, tình yêu của Song Ngư tươi đẹp mà lý thú, đa cảm đa tình khó mà kiểm soát.

Bạch Dương : Bạch Dương có lòng yêu tự do vô hạn. Họ vô cùng hoạt bát, cá tính và độc lập. Màu của Bạch Dương hôm nay chính là biểu tượng của màu xanh da trời hay sự pha trộn giữa màu bạc và màu ngọc lam. Bạn có thể kín đáo, nhã nhặn với màu nude, cũng có thể quyến rũ, gợi cảm cũng với màu nude.

Kim Ngưu:  Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/3/2018 của Kim Ngưu hôm nay khá thuận lợi. Bạn được bạn bè và đồng nghiệp giúp đỡ nếu đang gặp khó khăn. Hãy trân trọng tình bạn mà bạn đã xây dựng bấy lâu nay nhé.

Song Tử : Một số Song Tử sẽ bị phân tâm bởi chuyện tình yêu, nhưng có như thế nào thì cũng phải cố gắng cân nhắc, sắp xếp những ưu tiên trong cuộc sống. Đừng ỷ lại vào những may mắn vì chúng có thể trở thành những rủi ro do thiếu tính toán.

Cự Giải : Cự Giải sẽ ổn định và thành công hơn khi từng bước xây dựng cuộc sống, dù cho mỗi tháng sẽ có những thăng trầm xen kẽ khác nhau. Nhưng không quá lo ngày hôm nay bản thân bạn sẽ thấy rõ hơn con đường phía trước và biết được mình cần phải làm những gì.

Sư Tử: Sư Tử ngày hôm nay sẽ phải bận rộn đối phó, đấu tranh hoặc vất vả với những trì hoãn và trở ngại, hãy cố gắng kiên trì. Khả thi, thuận lợi hay có vượt qua được hay không là tùy theo “yếu tố” thực tế trong kế hoạch và tài năng của bạn.

Xử Nữ: Nhờ các thiên thực bắt đầu di chuyển ra khỏi cung của bạn kết hợp với Mộc Tinh trong khu vực tài chính nên sẽ giúp nhiều Xử Nữ nâng cao hiệu quả công việc, thăng tiến công danh/uy tín cũng như gia tăng thu nhập từ kinh doanh hoặc lương bổng . Hôm nay hãy đi tìm Mộc Tinh của mình nhé

Thiên Bình : Công viêc của Thiên Bình hôm nay cũng khá suôn sẻ và tốt đẹp. Tâm trạng tốt, bạn thoải mái làm việc và phát huy năng lực của mình hết sức có thể, không sợ gian khó, không sợ thất bại. Bạn biết rằng khi mình quyết tâm thì không gì là không thể.

Bọ Cạp: Việc gì qua hãy cứ để nó qua đi, đừng suy nghĩ nhiều, chỉ làm khổ bản thân. Không nên đứng núi này trông núi nọ. Đặc biệt là tâm lý so sánh người mới với người cũ là điều cấm kị.  Công việc ổn định. Nếu có kế hoạch kinh doanh riêng thì có thể tiến hành nhé. Bạn nên kết hợp cùng với ai đó chứ không nên làm một mình.

Nhân Mã : Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/3/2018 cho thấy bạn sẽ được ai đó nhờ cậy để giải quyết 1 số vấn đề của họ. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì cả. Nếu không, bạn sẽ “mua” rắc rối và bực mình vào người đấy.

Ma Kết : Ma Kết tính tình vui vẻ, hòa đồng nên luôn được bạn bè yêu quý. Hôm nay cũng vậy, bạn nhận được rất nhiều lời mời nhưng lưu ý Ma Kết đừng chơi quá nhiều khiến sức khỏe sa sút, bạn cần phải nghiêm chỉnh hơn về việc này nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee