HomeTử ViTử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/4/2018 thành công

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/4/2018 thành công

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/4/2018 sẽ mang đến cho bạn những thông tin chính xác và bản thân bạn sẽ có những định hướng dành cho bản thân mình

Bảo Bình : Xử lý công việc hơi phức tạp, cần giữ thái độ mềm mỏng, nhưng vẫn theo nguyên tắc. Nhiều khoản cần chi tiêu, nhưng đồng thời cũng có nhiều khoản thu dồn dập, cần có sự điều tiết thỏa đáng. Về tài lộc lại có phần hanh thông, khấm khá, nhiều cơ hội hợp tác đầu tư.

Song Ngư: Chú ý cẩn trọng với những tình duyên đang có, nên chăm sóc cẩn thận và làm mới mẻ. Đặc biệt chú ý nên giữ gìn những gì vốn có, tránh đứng núi này trông núi nọ. Việc dùng quần áo hoặc trang phục có gam màu hơi sẫm khá thích hợp, dùng đồ trang sức bằng đá hoặc gỗ đều được, hợp gam màu xanh lục pha hồng hoặc đỏ.

Bạch Dương : Khá vừa ý khi giải quyết các vấn đề, đặc biệt là xử lý các chuyện liên quan về mặt nội bộ tổ chức, dàn xếp. Có nhiều khoản phải lên kế hoạch mua bán, nến phân định cho rạch ròi. Các cuộc giao tiếp lại tỏ ra khá hiệu quả, đem lại sự vui vẻ chung.

Kim Ngưu:  Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/4/2018 của Kim Ngưu hôm nay chuyện tình cảm trong gia đình lại khá nồng ấm, quan hệ tốt, dễ có tin vui. Thỉnh thoảng có những mâu thuẫn giữa dự định và thực tế, nên trong lòng còn cảm thấy lấn cấn chưa yên, hay phân vân. Về trang phục, phù hợp với những màu sắc gần gũi với thiên nhiên như màu xanh cỏ cây.

Song Tử : Không phải là một tuần nhàm chán, hơi bận rộn một chút nhưng giải quyết được xong việc. Kinh tế dễ lâm vào cảnh túng thiếu, có thể do tính toán nhầm lẫn hoặc chót tiêu pha quá đà. Trong gia đình chưa có sự hòa hợp nhiều, còn một số vấn đề cảm thấy xa cách.

Cự Giải : Tình cảm đang đứng trước sự lựa chọn phức tạp, mối duyên cũ không có chiều hướng tiến triến triển. Nhìn chung khá thích hợp cho những công việc phúc đức, từ thiện. Nên mặc đồ rộng rãi thoáng mát màu tím pha trắng sáng hoặc kem.

Sư Tử: Công việc cảm thấy vui vẻ và khá vừa ý nhưng có thể phải đi lại nhiều hơi vất vả. Có khả năng nhận được nhiều tiền, như những khoản lương hoặc thưởng hoặc tiền hoa hồng. Chuyện tình duyên khá bận rộn, nhiều chuyện cần bàn bạc nhưng khó đi đến thống nhất. Dù sao vẫn cần phải kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Xử Nữ: Tinh thần sảng khoái, vui vẻ, hay có tâm trạng muốn chia sẻ với người khác. Nên dùng quần áo hoặc trang phục có gam màu hơi sẫm khá thích hợp, dùng trang sức có gam màu xanh lá cây, xanh lục, hoặc pha thêm xanh dương nhạt.

Thiên Bình : Tuần này hay có chuyện họp hành, hoặc gặp gỡ để bàn công việc hoặc kế hoạch, nhưng dễ gặp bế tắc. Việc được giao phòng chậm chạp hoặc trì trệ, dễ bị ngăn trở, cần kiên trì theo đuổi mục tiêu. Có người đề nghị những chuyện đầu tư, góp vốn hoặc chơi hụi, họ nhưng phòng gian nan.

Bọ Cạp: Có khả năng nhận được nhiều tiền, như những khoản lương hoặc thưởng hoặc tiền hoa hồng. Chu kỳ tình cảm đang có chiều hướng đi xuống, nhưng cũng là lúc sắp có biến chuyển. Hay có những việc làm một lần chưa xong, hoặc phải làm đi làm lại.

Nhân Mã : Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/4/2018 cho thấy chuyện vợ chồng khá bận rộn vì còn phải lo chăm sóc con cái trong nhà. Có những mâu thuẫn giữa dự định và thực tế, nên trong lòng còn cảm thấy lấn cấn chưa yên, hay phân vân. Nên kết hợp với trang phục nhẹ nhàng, không quá nổi bật, hoặc quần áo may sẵn.

Ma Kết : Đầu tuần có một số trục trặc trong công việc, tuy nhiên nên bình tĩnh vì hay tìm ra được giải pháp. Nhìn chung vẫn thu được lợi ích, tuy có thể không nhiều lắm, hoặc chưa đạt tới mức mong ước. Nên kiểm tra lại các khoản thu chi, có khả năng còn bỏ sót hoặc quá hạn thanh toán. Tình duyên có khả năng gặp nhiều thuận lợi, tình cảm thắm thiết và khá chín chắn.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee