HomeTử ViTử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/4/2018 thứ hai

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/4/2018 thứ hai

Thứ hai của 12 cung hoàng đạo ngày 9/4/2018 có gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59)
Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Dậu (17:00-18:59)
Phạm phải ngày : Trùng phục : Kỵ Chôn cất, cưới xin, vợ chồng xuất hành,xây nhà ,xây mồ mả
Ngày : TÂN MÙI

– Tức Chi sinh Can (Thổ sinh Kim), ngày này là ngày cát (nghĩa nhật).
– Nạp Âm: Ngày Lộ bàng Thổ kỵ các tuổi: Ất Sửu và Đinh Sửu.
– Ngày này thuộc hành Thổ khắc với hành Thủy, ngoại trừ các tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
– Ngày Mùi lục hợp với Ngọ, tam hợp với Mão và Hợi thành Mộc cục (Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu.
Tam Sát kị mệnh các tuổi Thân, Tý, Thìn)

 1. Cung Bạch Dương

Đầu tiên ngày đầu tuần của Bạch Dương có nhiều dấu hiệu cho thấy sự may mắn về tài chình, mọi nợ nần tiền bạc đều được giải quyết trong một ngày. Về công việc, Bạch Dương cũng giải quyết êm xuôi mọi vấn đề không những thế còn gặp được đối tác mới và ký được hợp đồng. Tuy nhiên do làm việc nhiều sức khỏe của Bạch Dương không được tốt lắm, hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân nhé, đối với các bạn gái, nên chú ý làm đẹp một chút.

 1. Cung Kim Ngưu

Công việc của Kim Ngưu hôm nay có nhiều khởi sắc mặc dù hơi bận. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/4/2018 thứ hai cho thấy Bạch Dương rất biết kiên nhẫn trong việc thuyết phục khách hàng và lấy lòng họ. Về mặt tình cảm, Bạch Dương cũng gặp nhiều may mắn.

 1. Cung Song Tử

Về tình cảm thì một nửa của bạn “sáng nắng chiều mưa’ nên bạn có vẻ hơi gặp khó khăn trong việc chiều chuộng. Tuy nhiên may mắn cho bạn là các bạn chỉ có một chút khúc mắc nhỏ nhanh chóng làm lành. Còn về tài chính, bạn nên chủ động giải quyết vấn đề tiền bạc còn vướng mắc nhé, nếu không bạn sẽ rất dễ mất lòng bạn bè.

 1. Cung Cự Giải

Sức khỏe ngày thứ hai của Cự Giải có chuyển biến xấu, tiến độ công việc hơi chậm. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi để có được chuẩn bị tốt nhất cho công việc của mình. Về mặt tình cảm thì Cự Giải cũng không được mấy may mắn, phải biết “lùi một tiến một” để giữ gìn tình cảm của bản thân nhé.

 1. Cung Sư Tử

Phương diện tiền bạc thì Sư Tử không mấy gặp may, bạn phải mua lại khá nhiều đồ mới. Điều này ảnh hưởng đến thời gian cũng như công việc của bạn. Riêng về tình cảm, Sư Tử phải biết chăm sóc đối phương, không được gây tổn thương họ bởi tính cách nóng nảy vốn có của mình.

 1. Cung Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/4/2018 thứ hai nhắc nhở Xử Nữ nên xem xét lại vấn đề tình cảm của mình cũng như các mối quan hệ bạn bè. Bạn cũng nên bình tĩnh để giải quyết từng vấn đề một cách triệt để, đừng vội vàng vì dễ rơi vào trạng thái “xôi hỏng bỏng không”. Công việc của Xử Nữ trong ngày thứ hai tương đối thuận lợi, chỉ cần điều chỉnh và sắp xếp một chút thôi mọi việc đều suôn sẻ.

 1. Cung Thiên Bình

Một nửa của bạn có vẻ thứ Hai nhiều căng thẳng nên có gây sự với bạn một chút, nhưng đừng nóng nhé, hãy nhún nhường người ấy một chút để có được tình cảm vững bền. Thiên Bình cũng gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp với đồng nghiệp. Đối tác của bạn đang cố làm khó cho bạn nhưng may mắn là bạn đều cso thể giải quyết được tốt nhất.

 1. Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp thương đa nghi và ít khi lắng nghe người khác vì vậy ngày thứ hai của Bọ Cạp gặp khá nhiều khó khăn. Nếu có gây sự với người thân, bạn bè hôm này, bạn nên chú ý một chút để giữ bình tĩnh. Về tài chính, Bọ Cạp sẽ phải chi trả một số thứ nhưng những thứ đó đều rất cần thiết cho bạn nên mạnh tay chút để mua được đồ tốt nhất.

 1. Cung Nhân Mã

Về sức khỏe, Nhân Mã nên chú ý chăm sóc bản thân hơn vì có dấu hiệu ốm đau. Còn đối với chuyện tình cảm thì Nhân Mã lại gặp may mắn trong thứ hai. Sau những hiểu nhầm không đáng có, bạn và người ấy càng khăng khít hơn, bạn nên chú ý từ bỏ những thói quen xấu của bản thân để có động lực vun đắp tình cảm nhiều hơn nhé.

 • Cung Ma Kết

Ma Kết sẽ năng động và tràn đầy nhiệt huyết hơn tất cả mọi ngày khác, bạn sẽ lạc quan vui vẻ hơn nên gây ấn tượng với những ngày xung quanh. Điềm báo cho thấy Ma Kết gặp chút rắc rối trong tình cảm nhưng cũng nhanh chóng giải quyết. Bạn nên dứt khoát trong cách giải quyết vấn đề hơn.

 • Cung Bảo Bình

Thứ hai của Bảo Bình được mở đầu bằng việc bạn nên bày tỏ tình cảm với đối phương, đừng nghĩ rằng cái gì mình không cần giữ nó vẫn luôn ở đó. Thụ động như vậy bạn sẽ không gặp may mắn đâu. Về mặt công việc thì Bảo Bình bạn cũng nên giữ hòa khí với đồng nghiệp để có những kết quả tốt nhất.

 • Cung Song Ngư

Công việc của Song Ngư khá thuận lợi, các kế hoạch của bạn đều thực hiện được và có kết quả tốt. Tuy nhiên bạn cũng rất dễ nóng giận vì vậy cần kiềm  chế khi cần thiết. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/4/2018 thứ hai cho thấy Song Ngư có thêm nhiều lời chia sẻ và động viên từ người yêu. Cái gì bạn cũng vượt qua được nên đừng vội vàng nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee