HomeTử ViTử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 2/3/2018 - Nụ...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 2/3/2018 – Nụ cười toả sáng

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 2/3/2018 – Nụ cười toả sáng: Biểu tượng hôm nay ngày 2/3/2018 là nụ cười toả sáng chắn chắn sẽ đem đến cho 12 cung hoàng đạo những nụ cười rạng rỡ và xinh tươi. Với những điều thần kì như thế này ngày đẹp trời thanh cao rất hợp cho 12 cung hoàng đạo đi dạo, nghỉ ngơi đi dạo. Kim Ngưu, Ma kết sẽ thích hợp việc tiêu tiền – vì tiêu bao nhiêu đi nữa thì cũng không thể hết được. Bọ Cạp – Ma Kết phù hợp với ngồi uống cafe ngắm cảnh và tự sướng. Bạch Dương – Thần Nông phù hợp việc đi phượt, thể thao. Cụ thể hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2018 thế nào mời các bạn chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59)
Tí (23:00-0:59) ; Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59)
Phạm phải ngày : Sát chủ âm : Ngày Sát chủ âm là ngày kỵ các việc về mai táng, tu sửa mộ phần.
Ngày : QUÝ TỴ

– Tức Can khắc Chi (Thủy khắc Hỏa), ngày này là ngày cát trung bình (chế nhật).
– Nạp Âm: Ngày Trường lưu Thủy kỵ các tuổi: Đinh Hợi và Ất Hợi.
– Ngày này thuộc hành Thủy khắc với hành Hỏa, ngoại trừ các tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu và Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
– Ngày Tỵ lục hợp với Thân, tam hợp với Sửu và Dậu thành Kim cục (Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý)

Tử vi thứ 6 ngày 2/3/2018 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương nên chú ý trong việc giao tiếp. Bạn có xu hướng kể những câu chuyện dông dài, lan man khi trò chuyện với ai đó, khiến họ cảm thấy nhàm chán và thiếu kiên nhẫn.

Theo Tử vi thứ 6 ngày 2/3/2018, Bạch Dương cần rõ ràng trong việc giao tiếp và đi sâu vào trọng tâm chủ đề để tránh làm mất thời gian của mọi người. Hơn nữa, hôm nay bạn cũng nên chăm sóc sức khỏe và vấn đề vệ sinh của mình.

Tử vi thứ 6 ngày 2/3/2018 cho thấy con số may mắn: 6, 12

Tử vi thứ 6 ngày 2/3/2018 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có những cảm xúc trong tình bạn và những điểm thu hút lãng mạn. Hãy cảm nhận và tận hưởng điều đó. Đôi khi, bạn mơ mộng, tâm hồn trở nên bay bổng và muốn có sự chiếm hữu trong mối quan hệ của mình.

Bạn có xu hướng thể hiện những cảm xúc sâu sắc và tương tác nhanh chóng với những người thân thiết quanh bạn. Bạn sẽ xem việc dành thời gian cho trẻ em hoặc người đặc biệt của mình là quan trọng.

Tử vi thứ 6 ngày 2/3/2018 cho thấy con số may mắn: 5, 11

 Tử vi Song Tử ngày 2/3/2018

Lời thú nhận của người ấy lúc say rằng họ vẫn còn thương yêu cả người cũ khiến cho Song Tử vô cùng tổn thương. Bạn có suy nghĩ về việc sẽ đột ngột bỏ đi đâu đó trong khoảng thời gian ngắn vì quá mệt mỏi. Nếu đi, hãy sớm trở về nhé, đối phương nói vậy nhưng trong lòng người quan trọng nhất vẫn là bạn đấy.

Công việc của Song Tử ngày ngày 2/3/2018 khá ổn định. Hầu hết việc trong ngày bạn đều đã hoàn thành trước rồi nên giờ hành chính cũng chỉ thong thả tiếp tục làm trước những việc của ngày sau mà thôi.

Con số may mắn của Song Tử ngày 2/3/2018 là 22.

Tử vi Cự Giải ngày 2/3/2018

Hôm nay được đánh giá là ngày may mắn của Cự Giải. Bạn vừa được đồng nghiệp giúp đỡ khi gặp khó khăn, đi đường cũng có quý nhân phù trợ, tránh được những rủi ro không đáng có. Sức khỏe của Cự Giải ngày hôm nay có dấu hiệu tốt lên nhiều.

Một số Cự Giải được nghỉ cuối tuần từ ngày mai nên đã lên trước kế hoạch cho chuyến du lịch ngắn ngày với người ấy, trước khi đi ngủ nhớ chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cá nhân và giấy tờ tùy thân nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 2/3/2018 là 44.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Trái ngược với một Sư Tử nhiệt huyết hàng ngày, có vẻ hôm nay chính là thời gian Sư Tử mong chờ nhất sau khi đã làm việc hết sức. Dường như Sư Tử sẽ dành khá nhiều thời gian cho việc ngủ nướng, Sư Tử sẽ làm biếng hơn mọi ngày. Bên cạnh đó, nếu bạn quan tâm hơn đến đối phương một chút thì tình cảm của bạn trong hôm nay sẽ rất vui tươi.
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Gần đến Tết rồi nên Xử Nữ chi tiêu cũng khá mạnh tay cho những sở thích của mình. Ngay khi bắt đầu một ngày mới, bạn đã lên kế hoạch cho một ngày shopping thú vị. Tuy nhiên, Xử Nữ không nên tiêu tiền một cách quá đà đâu nhé. Chắc chắn bạn không muốn chiếc ví của mình trở nên lép kẹp chỉ sau một ngày đúng không?
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Thiên Bình nên chọn cách ra ngoài đi ăn để hưởng trọn một ngày của mình. Thay đổi khẩu vị thường ngày bằng những món ăn mới sẽ giúp Thiên Bình dễ tìm được cảm giác thư thái hơn so với việc chỉ quanh quẩn ở nhà một cách nhàm chán.

 Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Đây sẽ là một tuần vui vẻ và đầy ắp lãng mạn của Bọ Cạp. Vào ngày 2/3, cung hoàng đạo này sẽ đón chào Trăng tròn, điều này có nghĩa bạn sẽ tham gia sự kiện đặc biệt với một nhóm bạn có cùng ý tưởng để mở rộng mối quan hệ. Những gì bạn thực muốn thấy có thể đến với bạn, để trái tim bạn tràn ngập niềm vui. Nếu bạn muốn hẹn hò, sao Mộc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và thu hút được đối phương. Nếu là người có gia đình, bạn có thể thảo luận với vợ về việc sinh con. Nếu bạn đã có con, ngày 2/3 thích hợp để tạo một kế hoạch đặc biệt cho những đứa con bạn.

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trong tuần, cung hoàng đạo này sẽ có những quyết định quan trọng về sự nghiệp và gia đình. Trăng tròn vào ngày 2/3, sẽ chiếu sáng chòm sao Nhân Mã về những thành tựu và danh dự, mang lại cho cung hoàng đạo này một số tin tức sự nghiệp đáng mong đợi. Nếu bạn bắt đầu công việc mới ngay bây giờ, bạn sẽ có một bước tiến lớn về vấn đề tiền lương và uy tín cá nhân. Nếu bạn ở lại công ty hiện tại, bạn cũng có thể có được một số dự án thuận lợi trong thời gian tới. Mặc dù Trăng tròn giúp vị trí của bạn tăng lên, tuy nhiên bạn cũng phải nên thận trọng. Sao Mộc và Mặt Trăng trùng phùng sẽ giúp bạn mua bán nhà cửa và đất đai thuận lợi.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một tuần thú vị! Mặt Trăng, Mặt Trời, sao Thủy, sao Hải Vương và Nữ Thần Tình yêu sẽ cùng chiếu sáng chòm sao Ma Kết tạo ra các hoạt động liên quan đến các nghệ thuật giao tiếp bao gồm lời nói, hành động và cả chuyến đi. Khi Mặt Trăng tròn vào ngày 2/3, bạn có thể hoàn thành một bản thảo, làm một bộ phim truyền hình hoặc thực hiện một chuyến đi thú vị. Sao Mộc sẽ kết hợp cùng sao Kim vào ngày 2/3, sẽ là một ngày tuyệt vời để kết thúc hợp đồng xuất bản. Bạn có thể tận dụng dịp vui vẻ này để mở tiệc ăn mừng. Ngày 2/3, sao Mộc và sao Thủy sẽ di chuyển song song, làm cho cung hoàng đạo này tự tin để phát biểu trước đám đông.

Tử vi ngày 2/3/2018 thứ 3 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, công việc của Bảo Bình sẽ cần rất nhiều sự giao tiếp vì có thể bạn sẽ có những buổi gặp gỡ trao đổi với sếp, đồng nghiệp, khách hàng và với bất kỳ ai có thể cung cấp cho bạn những gì cần thiết. Vậy hãy chuẩn bị cho mình ngoại hình và phong thái thật tích cực nhé để công việc của mình được thành công mĩ mãn nhé.

Hãy dành quá thời gian cho bản thân vào việc tập luyện thể thao và ăn uống đầy đủ vì điều này tốt cho chính bạn. Tuy nhiên, nếu được bạn cũng có thể giải tỏa áp lực bằng cách vui chơi, trò chuyện, xem phim cùng những người thân của mình.

Tử vi ngày 2/3/2018 thứ 3 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những ngày sắp tới Song Ngư sẽ phải bận tối mày tối mặt, lúc nào cũng trong trạng thái tất bật lúc thì tăng ca làm thêm, khi lại nhận thêm việc về nhà làm vì vậy sức khỏe của bạn có xu hướng giảm sút. Chăm chỉ kiếm tiền là việc tốt những hãy quý trọng bản thân mình, không nên quá tham công tiếc việc và không có thời gian mà nghỉ ngơi.

Dấu hiệu rạn nứt đã bắt đầu xuất hiện trong mối quan hệ của Song Ngư với nửa kia của mình vì cả hai không còn dành nhiều thời gian chia sẻ bên nhau. Đã tới lúc bạn xác định rõ ràng tình cảm, đừng để cả hai phải cảm thấy mệt mỏi khi ở bên nhau nữa nhé.

Niềm an ủi duy nhất trong ngày của Song Ngư chính là tiền bạc. Nhất là những bạn kinh doanh, buôn bán sẽ rất thuận lợi, đắt hàng, nhân dịp này hãy thử suy nghĩ để đầu tư thêm một mặt hàng mới trong thời gian sắp tới nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee