HomeTử ViTử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sức khoẻ, tình...

Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sức khoẻ, tình duyên, công việc

Hãy cùng xem tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo có gì tiến triển và mới mẻ nhé!

Bạch Dương (từ 21/3 đến 19/4)

Đây là tháng đầy sự yên ấm với cung Bạch Dương. Mọi việc trở nên thuận lợi, suôn sẽ, bạn còn có thể gặp quý nhân phù trợ cho mình. Chuyện tình cảm hơi khúc mắc một chút nhưng bạn vẫn luôn gặp nhiều may mắn như ý muốn.

Kim Ngưu (từ 20/4 đến 20/5)

Là sao Kim nên luôn sống có trách nhiệm, luôn được nhiều người yêu mến, tin tưởng. Là người có phẩm chất tốt đẹp nhưng nhược điểm lớn nhất là luôn tự ti về bản thân nên Kim Ngưu còn gặp nhiều khó khăn trong công việc, tuy nhiên sự nỗ lực của bản thân sẽ giúp Kim Ngưu luôn có được thành quả như ý muốn.

Song Tử (từ 21/5 đến 21/6)

Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy cung Song Tử gặp vấn đề về tài chính vì vậy bạn nên cẩn thận. Việc thiếu hụt tiền của công ty khiến bạn không gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên đừng vội lo lắng, hãy làm việc chăm chỉ để có được nhiều cơ hội hơn.

Cự Giải (từ 22/6 đến 22/7)

Đây là thời điểm giúp Cự Giải có nhiều thuận lợi vì vậy hãy yên tâm. Nếu bạn đang định làm việc gì to tát thì đây là cơ hội tốt cho bạn. Quan trọng là bạn phải kiên trì với dự định đó. Có thể gặp khó khăn ban đầu nhưng đừng vội nản lòng.

Sư Tử (từ 23/7 đến 22/8)

Sư Tử sẽ gặp nhiều điều hài lòng trong tháng này, sẽ không áp lực nhiều như bạn nghĩ. Tình hình tài chính của Sư Tử cũng cho thấy có nhiều vận may, mặc dù có thể đó không phải số tiền lớn nhưng vẫn có dấu hiệu tốt, tài lộc đến trong tháng.

Xử Nữ (từ 23/8 đến 22/9)

Là người chăm chỉ, trung thực sao Xử Nữ được mọi người tin tưởng, mọi việc luôn may mắn. Đời sống cá nhân của Xử Nữ cũng luôn hài hòa, có nhiều điều mới mẻ vì vậy không hề nhàm chán và khó khăn.

Thiên Bình (từ 23/9 đến 22/10)

Đã không có nhưng về vấn đề tài chính của Thiên Bình vẫn gặp nhiều khó khăn. Kế hoạch chi tiêu hay bị đảo lộn vì thường gặp những chuyện không đâu ập tới. Thiên Bình sẽ luôn bị nợ nần và cần tiết kiệm hơn.

Bọ Cạp (từ 23/10 đến 21/11)

Cung Bọ Cạp có tính cách kiên định và trung thực nên dễ dàng đạt được thành công. Đặc biệt trong các mối quan hệ, bạn có thêm nhiều tình cảm hơn. Về công việc, bạn cũng có thêm các đối tác tiềm năng và thú vị. Tuy nhiên nên để ý lời nói để tránh làm mất lòng đồng nghiệp.

Nhân Mã (từ 22/11 đến 21/12)

Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy cung Nhân Mã gặp nhiều bất lợi về công việc. Nhiều thứ không được suôn sẻ cho lắm. Bạn nên hạn chế chi tiêu và lập kế hoạch cụ thể.

Ma Kết (22/12 đến 19/1)

Bạn đã gặp khá nhiều chuyện trong tháng trước nên tháng này bạn nên cẩn thận hơn một chút. Nhờ tính chăm chỉ làm việc nên bạn sẽ luôn tìm cách giải quyết vấn đề xảy ra.

Bảo Bình (từ 20/1 đến 18/2)

Tháng 5 này là tháng xui xẻo của Bảo Bình, bạn sẽ liên tục gặp các vấn đề khó hiểu xảy ra. Đừng vội nghĩ đến chuyện bỏ cuộc, chỉ cần bạn kiên trì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Song Ngư (19/2 đến 20/3)

Công việc có nhiều thay đổi như chuyển chỗ làm, bị cử đến nơi làm việc mới. Ban đầu có thể sẽ hơi khó khăn nhưng dần dần bạn sẽ quen với việc đó. Như vậy những điều tích cực sẽ đến với bạn.

Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy mỗi sao sẽ có vận mệnh khác nhau. Dù sao bạn cũng nên cẩn thận hơn trong công việc cũng như tình cảm.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee