HomeTử ViTử vi tuần mới 12 con giáp ngày 12/3 -18/3/2018 chính xác...

Tử vi tuần mới 12 con giáp ngày 12/3 -18/3/2018 chính xác nhất

Tử vi tuần mới 12 con giáp ngày 12/3 -18/3/2018 sẽ mang đến khá nhiều điều thú vị mà với từng con giáp khác nhau sẽ có những trường hợp khác nhau. Hãy tham khảo ngay những điều này ngay sau đây để có thể tự bản thân mình biết được những điềm nào tốt đẹp hay tránh đi những điều không tốt.

Tử vi tuần mới ngày 12/3 -18/3/2018 12 con giáp tuổi Tý

Người tuổi Tý trong tình trạng còn độc thân sẽ có khá nhiều cơ hội để gặp gỡ cũng như tiếp xúc với người khác phái nhưng có lẽ chưa biết tận dụng thật tốt thời cơ này để làm cho nhân duyên của bản thân thêm phần vượng phát hơn nữa. Bản mệnh sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đi đến thành công được nhanh hơn.

Tử vi tuần mới ngày 12/3 -18/3/2018 tuổi Sửu

Tuy rằng bạn không có ý xấu nhưng qua bàn tay thêu dệt của những kẻ tiểu nhân thì rất có thể bạn sẽ hóa thành kẻ tội đồ hay chia rẽ tính đoàn kết trong nội bộ. Điều này vô tình làm ảnh hưởng cực lớn đến con đường thăng tiến trong tương lai của người thuộc con giáp này.

Tử vi tuần mới ngày 12/3 -18/3/2018 tuổi Dần

Người tuổi Dần trong những ngày này phải đối mặt với một cục diện mang tính tương hại, tình cảm trong gia đình nảy sinh khá nhiều điều bất ổn làm cho bản mệnh khá là buồn phiền. Người ngoài khi nhìn vào  lại tưởng chừng gia đình vẫn đang đầm ấm hạnh phúc nhưng lại có nhiều nỗi niềm không biết phải tỏ cùng ai.

Tử vi tuần mới ngày 12/3 -18/3/2018 tuổi Mão

Tử vi của người tuổi Mão có Thực Thần che chở nên trong vấn đề tài lộc tỏ ra vô cùng tươi sáng, bản mệnh giành được những nguồn thu nhập lớn đến bản thân cũng không ngờ được. Những người làm kinh doanh thì chỉ cần mở hàng là có thể thu tiền tới tấp, tài lộc dồi dào không đếm xuể.

Tử vi tuần mới ngày 12/3 -18/3/2018 tuổi Thìn

Bản mệnh sẽ tìm được cho mình một người để yêu thương, chăm sóc và người ấy cũng sẵn sàng đáp trả lại bằng tình cảm chân thành của mình. Tình yêu đến từ hai phía luôn là một sự may mắn đầy tính ngọt ngào mà bản mệnh luôn muốn thầm cảm ơn cuộc đời này.

Tử vi tuần mới ngày 12/3 -18/3/2018 tuổi Tỵ

Cần phải có kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý cho bản thân trong thời gian tới đây. Sau khi dịp Tết nhất đã qua thì con giáp này đã tiêu tốn khá nhiều tiền bạc, đây chính là lúc hợp lý để bạn phục hồi lại bằng sự chăm chỉ và tài năng của bản thân mình. Ông trời sẽ không bao giờ phụ công sức của bạn đâu.

Tử vi tuần mới ngày 12/3 -18/3/2018 tuổi Ngọ

Thiên Tài đã mang theo tin vui cho người thuộc tuổi Ngọ này trên con đường kinh doanh, làm ăn hay buôn bán. Bản mệnh tìm được một mối hàng tốt đẹp, lại nhận thêm khá nguồn vốn tài trợ dồi dào từ quý nhân nên không phải lo lắng điều gì cả. Khi đã sẵn sàng bắt tay vào làm việc thì lợi nhuận thu về không ít đâu. 

Tử vi tuần mới ngày 12/3 -18/3/2018 tuổi Mùi

Làm đến đâu thì phải chắc ăn đến đấy, luôn luôn kiểm tra lại kĩ càng công việc của bản thân mình. Bản mệnh sẽ có thể giảm thiểu được nguy cơ rủi ro xuống mức thấp nhất. Đừng để trong một phút lơ là của bản thân lại trở thành cơ hội để những kẻ khác chen chân hay cướp mất đi vị trí bản thân mình đang sở hữu.

Tử vi tuần mới ngày 12/3 -18/3/2018 tuổi Thân

Người tuổi Thân luôn cần phải tự tin vào bản thân mình, dám chấp nhận những thử thách cam go hay những sai lầm và thất bại, có thế thì mới mong thành công được. Tuy rằng những gì bạn sắp phải đánh đổi có thể là rất lớn, nhưng kết quả nhận được một cách xứng đáng thì hãy thật mạnh dạn quyết đoán.

Tử vi tuần mới ngày 12/3 -18/3/2018 tuổi Dậu

Công việc sẽ dần dần đi vào guồng quay vốn có của nó, những thử thách này sẽ được người tuổi Dậu vượt qua một cách xuất sắc, con giáp này sẽ có được cho mình một vị trí thật xứng đáng với năng lực của bản thân và có thêm nhiều cơ hội để thể hiện.

Tử vi tuần mới ngày 12/3 -18/3/2018 tuổi Tuất

Ngũ hành tương sinh tương khắc cũng sẽ giúp cho vận đào hoa thêm phần thịnh vượng hơn nữa của người thuộc tuổi Tuất. Người đang có đôi sẽ ngày càng thêm tâm đầu ý hợp, thông cảm và thấu hiểu cho người kia khiến hai người sẽ trở thành một tổng thể gắn kết và không hề dễ dàng lìa xa đối phương.

Tử vi tuần mới ngày 12/3 -18/3/2018 tuổi Hợi

Cảnh báo con giáp này sẽ phải chú ý hơn nữa đến đồ đạc hay tư trang cá nhân của mình trong những lần đi chơi hay du xuân. Hung thần gây hao tài phá lộc, tiền bạc nếu không chú ý hay cẩn thận sẽ bị tổn hao. Hãy tự dặn mình thận trọng hơn, đừng để đến lúc mất bò mới lo làm chuồng thì quá khó để cứu vớt tình trạng đang xảy ra đâu.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee