HomeTử ViTử vi tuổi Tý tháng 4/2018 dự báo tiền tài vận mệnh

Tử vi tuổi Tý tháng 4/2018 dự báo tiền tài vận mệnh

Tử vi tuổi Tý tháng 4/2018 dự báo tiền tài vận mệnh: Tử vi tuổi Tý tháng 4/2018 dự báo là không hề lý tưởng, công việc gặp nhiều bất lợi dễ gặp phải chuyện bị hàm oan, có thể dính dáng đến kiện tụng hay pháp luật nữa. Sự nghiệp phát triển kèm theo rất nhiều thăng trầm, có dấu hiểu bị kẻ tiểu nhân nào đó ra tay hãm hại, muốn bản thân ổn định làm tốt việc của mình cũng không xong nữa. Chính vì thế người tuổi Tý cần rất chú ý đến tháng 4 trong năm này nhé!

Tài lộc: Tháng 4/2018 âm lịch hay dương lịch thì những người tuổi Tý về tài lộc cũng không được may mắn như tháng 3 trước đây bởi vì trong tháng này bạn sẽ có thể gặp phải những vụ kiện tụng hay va chạm liên quan đến pháp luật, trong công việc thì gặp khá nhiều trắc trở không thuận lợi, không những vậy lại còn bị kẻ tiểu nhân nào đó sinh lòng đố kị hãm hại. Tháng này nên nhớ là tránh đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực gì để vừa đề phòng chú ý vừa không bị lừa gạt một cách dễ dàng.

Sức khỏe: Tử vi tuổi Tý tháng 4/2018 cũng báo rằng bạn nên chú ý nhiều đến bệnh tiêu hóa hay bệnh vặt khác như ho, cảm, sốt. Ngoài ra khi ra đường tham gia giao thông cũng cần phải đi lại một cách cẩn thận nếu không trong tháng này dễ gặp phải những va chạm không hề đáng có.

Tình cảm: Tuổi Tí tháng này nếu như đang yêu nhau sẽ rất dễ gặp phải những tình huống hay mâu thuẫn, tranh cãi trong khi nói chuyện với nhau nên hạn chế gặp và nói chuyện tối đa có thể. Còn những ai đã có gia đình rồi thì cứ hễ gặp nhau là sẽ gây chuyện không hay với nhau khiến cho con cái cảm thấy buồn và không vui, vậy nên tốt nhất là dành nhiều thời gian để quan tâm tới nhau hơn để tránh khỏi có những cuộc chiến tranh, cãi vã không đáng có.

Theo tử vi tuổi Tý tháng 4/2018 thì tháng này xuất hành hay đi xa không thuận lợi nên đành phải hạn chế, trong trường hợp bắt buộc phải đi thì nên chọn ngày tốt cũng như hướng xuất hành thuận lợi nhất để đi. Luôn nhớ thực hiện những việc làm để tích đức và tích thiện cho bản thân bởi “Đức năng thắng số” đấy, chúc các bạn tuổi Tý có nhiều may mắn và sức khỏe trong tháng này!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee