HomeTử ViTuổi Đinh Sửu thì hợp với màu gì nhất trong năm 2018...

Tuổi Đinh Sửu thì hợp với màu gì nhất trong năm 2018 này. Người sinh Năm 1937, 1997 và 2057 kỵ với màu gì nhất

Tuổi Đinh Sửu thì hợp với màu gì nhất trong năm 2018 này. Người sinh Năm 1937, 1997 và 2057 kỵ với màu gì nhất là câu trả lời của chúng tôi qua bài viết dưới đây.Tử vi của những người tuổi Đinh Sửu có phần đời tiền vận không mấy dễ dàng có nhiều khó khăn vất vả, mang tâm sự phải đến thời kì trung vận mới có sự cải thiện. Nói chung những người tuổi này thì vấn đề tình duyên và tài lộc thông thường phải đến năm trung vận mới được tốt đẹp. Về đường công danh sự nghiệp thì những người tuổi sửu không mấy thành công như mong đợi. Nếu làm nhiều việc thiện thì được hưởng thọ lâu dài. Tuổi đinh sửu thì hợp với màu gì nhất hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

– Năm sinh theo dương lịch: 1937, 1997 và 2057
– Năm sinh theo âm lịch: Đinh sửu
– Thuộc mệnh Thủy
– Màu tương sinh của tuổi Đinh sửu: Màu đen được đánh giá là hợp với người tuổi Đinh Sửu nhất vì thế các bạn nên kết hợp quần áo cũng như trang phục sao cho thật hài hòa. Nếu muốn tốt hơn thì các bạn có thể chọn những bộ trang phục màu đen kết hợp thêm chút phụ kiện màu trắng để giúp sinh Kim như vậy hợp với tuổi này.

– Màu tương khắc của tuổi Đinh sửu: Với người tuôi này thì tốt nhất các bạn nên tránh chọn những vật có màu vàng hay vàng đất để tránh sự tương khắc giữa các hành với nhau điều này được đánh giá là tương khắc đại kị mà mọi người nên tránh.

NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH

  • Tuổi Bính Tý thì hợp với màu gì ? Năm 1936, 1996 và 2056
  • Nữ tuổi Giáp Thìn 1964 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
  • Dấu hiệu nhận biết con gái đã có người yêu
  • Chó xoáy lưng và căn bệnh u nang biểu bì
  • Những điểm hấp dẫn nhất ở phụ nữ khiến đàn ông phải say đắm

Từ lâu nhiều người đã không biết đến sự tương sinh trong ngũ hành. Tương sinh đó chính là sự tương trợ giúp đỡ giữa hai hành với nhau để mang đến sự phát triển cho hành còn lại chứ không phải là hành này sản sinh ra hành kia. Sự tương sinh trong ngũ hành từ lâu đã trở thành điều mà nhiều người chú ý đến. Mỗi hành sẽ có những mối quan hệ khác nhau không hành nào giống hành nào cả. Vì thế quan hệ ngũ hành tương sinh cần đến sự tìm hiểu và nghiên cứu của các nhà phong thủy.

QUAN HỆ TƯƠNG SINH CỦA NGŨ HÀNH

Quan hệ tương sinh này cũng cần chúng ta đặc biệt chú ý vì nó có thể giúp cho các hành hỗ trợ và cùng nhau phát triển một cách nhanh chóng. Mỗi hành sẽ có một hành khác tương ứng tương sinh với mình. Nếu chúng ta không chọn được một hành phù hợp thì sẽ để lại nhiều hậu quả nặng nền mà mình không thể nào ngờ đến.

Đặc biệt các bạn cũng cần chú ý đến màu sắc tương sinh với bản mệnh của mình sao cho phù hợp. Trường hợp màu sắc tương sinh thì hành của chúng ta sẽ được phát triển một cách nhanh chóng. Đây là trường hợp mang lại cho hành của mình rất nhiều lợi ích còn ngược lại nếu ngũ hành tương khắc thì sẽ làm chúng ta bị ảnh hưởng tiêu cực vô cùng lớn.

Đối với những người Đinh sửu thì chú ý đến những tuổi đại kị với mình trong bất kể lĩnh vực nào đi chăng nữa.Bởi vì những tuổi này xung khắc với bạn thì sẽ không thể nào hỗ trợ cũng như mang đến cho bạn nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Đặc biệt nếu đã xác định đến tình duyên hay hôn nhân thì các bạn cần đặc biệt chú ý tránh xa các tuổi sau : Nhâm ngọ, MẬu Tí, Bính Tý, Giáp Ngọ….Nếu có thể thì tốt nhất các bạn nên tìm cách tránh nó đi thì hơn.

Nếu trường hợp hai tuổi đã có sự xung khắc với nhau thì cho dù chúng ta có tìm cách hóa giải thì vẫn chịu những ảnh hưởng của nó tới cuộc sống. Đây không phải là những suy luận vô căn cứ mà điều này đã được các nhà phong thủy chứng minh một cách rõ ràng. Đã có nhiều trường hợp không hợp nhau nhưng vẫn cố tình đến với nhau nên đã để lại cho cả hai những nỗi đau khó có thể nào quên được. Mỗi người đều có một bản mệnh riêng vì thế mà chúng ta cần tìm hiểu cho thật rõ để sau này không phải hối hận.

Để tránh những hi sinh mất mát không đáng có thì những người tuổi kị không nên đến với nhau. Mỗi người khi sinh ra đã có một nửa dành cho mình đó là do các bạn chưa dành thời gian để đi tìm nhau thôi.

Quan niệm về màu sắc trong phong thủy cũng như quan điểm về tuổi đã được các nhà phong thủy dành thời gian để chứng minh. Không phải ai cũng có thể giải thích được tại sao mà chúng ta cần dành thời gian nhiều hơn để có thể đọc hiểu thêm nhiều tài liệu hơn nữa thì mới có thể hiểu hết được.

Những người Đinh Sửu nên tìm cho mình những màu sắc sao cho phù hợp có như vậy thì con đường công danh cũng như sức khỏe cũng được cải thiện. Màu sắc cần đảm bảo phù hợp với bản mệnh của mỗi người có như vậy thì chúng ta mới không cần lo lắng đến những tai họa mà mình có thể gặp phải.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee