HomeTử ViTướng phụ nữ đam mê tình dục phản bội chồng bạn nên...

Tướng phụ nữ đam mê tình dục phản bội chồng bạn nên tránh

Gương mặt là yếu tố phản chiếu trực tiếp nhất về ngoại hình của con người và cũng phản ánh tình trạng sức khoẻ, đặc trưng thế giới nội tâm của người đó. Vì vậy, từ xưa đến nay người ta vô cùng xem trọng gương mặt. Chỉ cần qua tướng mặt, người ta sẽ biết được người đó sướng hay khổ, tính cách dễ hay khó …và nhiều điều khác nữa.

Chính qua gương mặt, có thể xem được tướng người phụ nữ đó có đam mê tình dục hay không? Hầu hết mọi người đều có sự hiểu biết mang tính trực giác về nghĩa của cụm từ hoạt động tình dục của con người. Đối với nhiều người hoạt động tình dục đơn thuần là theo đuổi thú vui xác thịt. Đối với những người khác, nó là chức năng sinh lý – một vấn đề liên quan đến giới và sinh sản. Và đối với những người khác thì nó là sự thân mật – một phương tiện để thể hiện tình yêu. Đam mê tình dục ở người phụ nữ không có nghĩa là người phụ nữ ấy lăng loàn hay phỏng đoán đó là người phụ nữ xấu, không ra gì.

Dưới đây là những điểm chỉ ra rằng tướng phụ nữ đam mê tình dục:

  • Môi anh đào chúm chím, cổ dài mảnh là hai đặc điểm cơ thể chứng tỏ người đàn bà này có nội lực phi phàm trời ban, vừa giỏi chuyện giường chiếu lại rất khéo léo mồm mép, dễ chiêu dụ, mê hoặc đàn ông.
  • Eo lệch, rốn quá sâu, tiếng nói liến thoắng
  • Đàn bà mắt tròn, lông mày cong, lòng trắng nhiều hơn lòng đen là tuýp phụ nữ vật chất tôn sùng tiền bạc danh vị nhưng khá xinh xắn, mưu mẹo, thảo mai nên rất đam mê tình dục và được lòng đàn ông
  • Ngồi hai bàn chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau và bó lấy gối hoặc hay rung gối là tướng đàn bà trong đó ít ra cũng vài ba bận thông dâm.
  • Mặt ngăm đen, đầu tóc rậm, ánh mắt ướt và sắc, da bóng bẩy

Tình dục sẽ khiến bạn tràn đầy năng lượng khi thức dậy chào bình minh. Bạn sẽ cảm thấy mình thật đáng yêu và nóng bỏng. Bởi vậy nếu có tướng đam mê tình dục, cũng đừng cảm thấy ái ngại hay lo lắng

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee