HomeTử ViTướng phụ nữ qua nhũ hoa cao thủ chốn giường chiếu

Tướng phụ nữ qua nhũ hoa cao thủ chốn giường chiếu

Nhũ hoa là khái niệm nói về vùng núm vú của người phụ nữ, có kích thước khá nhỏ . Vị trí nhũ hoa nằm ở ngay giữa bầu vú và trên quầng vú. Kích thước của nhũ hoa của mỗi người khác nhau, tùy vào cơ địa hay do gen di truyền. Thông thường, chiều dài của nhũ hoa khoảng 2-3 cm, nhưng cũng có người chỉ dài 0,5-1 cm. Nhũ hoa của người phụ nữ thường bị biến đổi theo thời gian và phụ thuộc vào các yếu tố như sức khỏe, nội tiết tố, sau những lần sinh đẻ. Nhìn vào nhũ hoa có thể biết được người phụ nữ ấy đã có gia đình hay chưa, đã sinh con và quan hệ tình dục chưa.

Nhũ hoa của người phụ nữ với nhiều đặc điểm khác nhau sẽ phản ánh nhiều điều khác nhau:

  • Nhũ hoa toàn diện cần phải rộng lớn, tròn trịa, chắc chắn, không nên bị xẹp lép, nhão xệ và méo mó, đó mới là tướng nhũ hoa đẹp và tốt
  • Đầu nhũ hoa phải lộ ra khỏi toàn diện và nhô lên trên cao thì dễ nuôi con. Đầu xệ xuống như gãy, nuôi con hơi khó, tuy nói khó song vẫn có thể nuôi được. Màu sắc, kích thước và hình dạng nhũ hoa đều có thể thay đổi tùy thuộc vào cường độ luyện tập thể thao, sinh con và cho con bú.
  • Nhũ hoa màu hồng mang lại vẻ đẹp quyến rũ. Tuy nhiên, màu hồng cũng nói rằng nàng là “lính mới” trong chuyện gối chăn.
  • Kiểu phụ nữ có nhũ hoa chỉ xuống đất được đánh giá là những “cao thủ” chuyện phòng the
  • Nhũ hoa căng, cứng thì bạn có thể nghĩ rằng đây là cô nàng khá khiếm tốn trong các vấn đề xã hội. Tuy nhiên, khi ở trên giường, cô ấy hoàn toàn “lột xác” – vô cùng hấp dẫn và quyến rũ.

Thực chất việc xem tướng qua nhũ hoa chỉ mang tính chất tham khảo. Tình trạng về kích thước, màu sắc, vị trí nhũ hoa có thể phản ánh sức khỏe của bầu ngực. Bạn nên thường xuyên kiểm tra và chú ý đến vòng một để phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường. Hi vọng với những thông tin được chia sẻ, bạn sẽ có thêm cho mình những khám phá bản thân đầy thú vị.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee