HomeTổng HợpVì sao gái ngành ưa chuộng sử dụng Zalo

Vì sao gái ngành ưa chuộng sử dụng Zalo

Gái ngành là cụm từ hot nhất trong thời gian gần đây, được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội và các kênh truyền thông. Tuy bị tẩy chay và “bốc phốt” liên tục, thế nhưng gái ngành dường như không có xu hướng giảm đi mà ngược lại ngày càng phổ biến hơn. Một trong những phương thức tìm khách của gái ngành chính là công cụ chat Zalo. Vậy vì sao Zalo lại được gái ngành lựa chọn là “địa bàn” hoạt động?

Lý do gái ngành lựa chọn Zalo để tìm khách

Phần mềm chat Zalo đã xuất hiện cách đây khá lâu và rất nhiều người yêu thích sử dụng, zalo được tạo ra với mục đích kết nối mọi người với nhau dựa trên thông tin số điện thoại. Với Zalo, việc chia sẻ ảnh, video hay nhắn tín sẽ dễ dàng hơn Facebook rất nhiều bởi vì Zalo hoàn toàn không bị chặn tại Việt Nam!

Tuy nhiên một số bạn gái lại sử dụng các tính năng này để bán dâm, trao đổi giới tính trên mạng, và đương nhiên với gái ngành thì sẽ không thể bỏ qua được các tính năng này của zalo rồi. Chỉ cần mua vài chiếc sim rác, đối tượng gái bán dâm, mà phần đông là sinh viên đại học, hotgirl, các cô gái bán hàng online… đăng ký tạo nick Zalo rồi đăng những bức ảnh khỏa thân khoe hàng câu like lừa tình và tìm khách hàng một cách nhanh chóng dễ dàng mà không cần phải đứng mỏi chân ở các gốc cây buổi đêm nữa.

Đặc biệt ở zalo có tính năng “tìm quanh đây” , khi gái ngành sử dụng sẽ trở thành “tìm khách quanh đây”, cho phép tìm kiếm đối tượng xuanh quanh trong phạm vi bao nhiêu km, độ tuổi, giới tính ra sao. Vì vậy mà nhiều người đã ví von rằng zalo chính là “động ngành”.

Tình trạng gái gọi trên zalo khá phổ biến bởi vì:

– Hành nghề mại dâm ự do thoải mái, không cần môi giới – bảo kê gái,

– Việc lập nick Zalo quá dễ!

– Đồng thời, Zalo cho phép gọi và hiển thị nick Zalo tương ứng với số điện thoại gọi đi/đến. Lọc độ tuổi, giới tính cũng rất đơn giản

– Đặc biệt, “khách hàng” cũng thích thú với việc giao dịch trên Zalo bởi có thể xem trước hàng, biết trước giá và cũng không mất công lượn lờ ngoài đường chọn lựa và mặc cả để có một đêm “vui vẻ”.

Tiềm ẩn những nguy cơ khi lựa chọn gái ngành trên zalo

 

Tuy nhiên việc mua bán dâm tại Zalo cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, bởi các thông tin gái bán dâm đăng như ảnh, tuổi tác, là sinh viên… đều không đúng sự thật. Nhiều cô là gái bán dâm chuyên nghiệp, hết đát cũng tự gắn mác sinh viên cho mình. Thậm chí có những kẻ lừa đảo lập nick ảo, đăng hình khiêu gợi, hở hang. Đợi khi có khách gọi chúng sẽ yêu cầu nạp thẻ để làm tin. Và sau khi đến địa điểm hẹn thì chờ mãi không thấy gái gọi đến. Mặc dù biết, khoảng cách tìm kiếm trên Zalo là từ 10m đến 4km

Không đơn thuần khi khách hàng gọi điện đã đặt phòng thì các cô gái sẽ đến, mà các cô đều phải gọi điện lại cho nhà nghỉ để xác nhận lại xem có đúng không. Nếu nhà nghỉ bảo mới có 1 người đến đặt phòng nghỉ theo giờ và trùng với số phòng khách báo thì các cô mới đến địa điểm hẹn.

Trên đây là các thông tin về gái ngành là gì và công cụ chat zalo, hi vọng sẽ giúp bạn nhận biết và né tránh để không vướng phải những vấn đề tệ nạn cũng như bị những ảnh hưởng không tốt tới bản thân.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee