HomeTử ViXem Ngày đẹp tổ chức cưới hỏi tháng 5/2018 chính xác nhất

Xem Ngày đẹp tổ chức cưới hỏi tháng 5/2018 chính xác nhất

Dựng vợ, gả chồng là chuyện trăm năm, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Chúng ta cần cân nhắc, xem ngày cẩn thận. Hãy tham khảo ngày đẹp cưới hỏi tháng 5/2018.

Khi ngày đẹp cưới hỏi tháng 5/2018 cần chú ý gì?

– “Cưới vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Vì vậy, bạn phải tránh hạn Kim Lâu ở nữ và ngày xấu có nhiều hung tinh.

– Lựa chọn ngày hợp tuổi, hoàng đạo để cuộc sống vợ chồng hòa hợp. Bạn nên chọn ngày Bất tương hoặc Hoàng đạo. “Bất” là không, “tương” là tương hợp. Nghĩa ở đây là không bị Âm tương, không bị Dương tương, không bị Cụ tương và “bất tương” là ngày đại kiết để dựng vợ gả chồng.

Còn Hoàng đạo là ngày tốt, có sáu vị thần xuất hiện: Thanh long, Thiên đức, Ngọc đường, Tư mệnh, Minh đường, Kim quý. Bạn có thể làm được nhiều việc trọng đại, trong đó có cưới hỏi.

– Xem ngày cũng cần xem giờ. Trong ngày Hoàng đạo hay Bất tương cũng có những giờ không tốt cho vợ- chồng nên chúng ta phải cân nhắc.

Ngày đẹp cưới hỏi tháng 5/2018 gồm những ngày nào?

– Ngày 5/5/2018 (tức 20/3 âm lịch): Từ 13h-15h (Mùi) rất tốt để làm mọi việc. Cưới hỏi thường gặp may mắn, vợ chồng buôn bán dễ có lời. Sớm sinh quý tử, gia đình thịnh vượng.

– Ngày 11/5/2018 (tức 26/3 âm lịch): Yếu yên (thiên quý): Bách sự đều cát, nhất là cưới hỏi kết hôn

– Ngày 13/5/2018 (tức 28/3 âm lịch): 09h-11h (Tị) rất tốt, mang điềm lành tới cho hai vợ chồng, có nhiều hỷ sự vui may, cầu tài dễ thành.

– Ngày 23/5/2018 (tức 9/4 âm lịch): Phổ hộ, Bách sự đều cát, làm phúc, cưới hỏi kết hôn, xuất hành thuận lợi.  Từ 13h-15h (Mùi), gia đình bình an, mưu sự làm ăn gặp may mắn.

Trên đây là những ngày đẹp cưới hỏi tháng 5/2018. Các bạn hãy tham khảo xem ngày nào thích hợp nhất để cưới hỏi. Hợp tuổi, hợp giờ, hợp ngày sẽ mang tới nhiều tốt đẹp và viên mãn cho vợ chồng bạn. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, phúc lộc đầy nhà, con cái hiếu thảo, chăm ngoan!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee