HomeTử ViXem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/4/2018 thứ tư

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/4/2018 thứ tư

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/4/2018 có gì may mắn trong công việc và tình cảm hay không? Chúc mừng Thiên Bình, hôm nay sẽ là một ngày  niềm vui đến tới tấp với bạn.

Tí (23:00-0:59) ; Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Dậu (17:00-18:59)
Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59)
Phạm phải ngày : Kim thần thất sát : 
Ngày : QUÝ DẬU

– Tức Chi sinh Can (Kim sinh Thủy), ngày này là ngày cát (nghĩa nhật).
– Nạp Âm: Ngày Kiếm phong Kim kỵ các tuổi: Đinh Mão và Tân Mão.
– Ngày này thuộc hành Kim khắc với hành Mộc, ngoại trừ các tuổi: Kỷ Hợi vì Kim khắc mà được lợi.
– Ngày Dậu lục hợp với Thìn, tam hợp với Sửu và Tỵ thành Kim cục (Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần)

Cung Bạch Dương

Bạn được một người rủ chung vốn làm ăn. Tuy nhiên, bạn đang khá đau đầu suy nghĩ nên hay không nên đầu tư. Bạn hãy tham khảo thêm ý kiến người thân, bạn bè và xem xét kỹ lĩnh vực bạn định làm.

Cung Kim Ngưu

Thời gian qua bạn luôn chịu nhiều áp lực trong công việc, muốn mọi thứ chu toàn. Hôm nay hãy thả lỏng bản thân. Sếp và đồng nghiệp đã ghi nhận nỗ lực của bạn, đường tài lộc sẽ thuận lợi hơn.

Cung Song Tử

Bạn đang gặp vấn đề về hệ xương khớp. Hãy ngồi đúng tư thế để tránh bị đau nhức hay cong vẹo cột sống. Bạn nên chịu khó vận động và tập thể dục để nâng cao sức khỏe nhé.

Cung Cự Giải

Các bạn Cua hôm nay sẽ có có tin vui về đường sự nghiệp. Có thể bạn được tăng lương hoặc thêm dự án. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không mấy khả quan. Bạn khép kín, không mở lòng nên có thể để tuột mất “người ấy”.

Cung Sư Tử

Sư Tử cần bình tĩnh hơn trong mọi trường hợp, nhất là chuyện tình cảm. Đừng để nóng giận làm mất lý trí. Người thiệt chắc chắn sẽ là bạn. Hơn nữa, bản tính như vậy còn ảnh hưởng đến công việc nữa đấy!

Cung Xử Nữ

Bạn khá mệt mỏi với một núi công việc sếp giao. Bạn hãy thư giãn một chút. Tranh thủ đi café hoặc mua sắm, gặp gỡ bạn bè. Đừng cố quá sẽ khiến bạn càng căng thẳng, stress hơn.

Cung Thiên Bình

Hôm nay, Thiên Bình liên tiếp nhận được tin vui. Tiền bạc dồi dào, có thêm khoản thu nhập. Trong khi đó, chuyện tình yêu cũng nơ hoa. Người bạn thầm thương trộm nhớ đã bật “đèn xanh”. Bạn hãy nắm bắt cơ hội này nhé.

Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp hãy kiềm chế cảm xúc tốt hơn. Ghen tuông không phải là cách giải quyết vấn đề. Hai bạn cần ngồi lại, bình tĩnh và trò chuyện cùng nhau. Nếu hiểu nhau mọi chuyện sẽ vui vẻ trở lại ngay thôi.

Cung Nhân Mã

Bạn có nhiều ý tưởng mới trong công việc. Hãy mạnh dạn trình bày với lãnh đạo. Biết đâu sau lần này bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm nhiều hơn, con đường sự nghiệp sẽ tốt hơn.

Cung Ma Kết

Hôm nay, gia đình Ma Kết có chuyện không vui. Mọi người dễ xảy ra tranh chấp. “Một điều nhịn là chín điều lành”. Bạn cố gắng trở thành người hòa giải để không khí trong nhà bớt căng thẳng.

Cung Bảo Bình

Bạn và người yêu sẽ có những phút giây ngọt ngào bên nhau. Hai người luôn nhường nhịn, tôn trọng nhau. Tình cảm tốt đẹp là tiền đề cho hạnh phúc bền lâu.

Cung Song Ngư

Nếu hôm nay có ai mời bạn kinh doanh về địa ốc hay chứng khoán. Tốt nhất bạn nên từ chối. Có thể bạn sẽ gặp rủi ro, tiền mất tật mang và mất trắng số tiền đầu tư.

Các thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee