HomeLàm ĐẹpXu hướng những tóc nam mùa hè thời thượng nhất

Xu hướng những tóc nam mùa hè thời thượng nhất

Nếu như những kiểu tóc dài, tóc cột đuôi, tóc undercut, tóc xoăn, tóc uốn phồng,…thường dành cho những anh chàng có nhiều tóc, thích sự bay bổng và lãng tử thì tóc dành cho mùa nắng kì này sẽ là những mẫu tóc gợi ý được tối đa hóa sự tiện dụng, đơn giản và gọn gàng nhất phù hợp với style làm đẹp của bất cứ quý ông nào. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những kiểu tóc nam mùa hè hot trong năm nay.

Image result for Tóc nam mùa hè

Tóc Pompadour

Đây là một kiểu tóc khá phổ biến vào những năm 1950 nhưng đã quay trở lại và gây sốt.  Kiểu tóc Pompadour phiên bản hiện đại sẽ cắt sát hai bên với phần mái dài để vuốt ngược ra sau, do đó sẽ đặc biệt phù hợp với những anh chàng có gương mặt hơi tròn hoặc ngắn vì nó giúp gương mặt trở nên cân đối hơn.

Image result for Tóc nam mùa hè

Tóc cạo sát hai bên tai

Với kiểu tóc này sẽ tạo một vẻ ngoài sáng sủa nhưng vẫn đẹp trai, mạnh mẽ chắc chắn sẽ là kiểu tóc nam mùa hè được nhiều cánh mày râu lựa chọn. Điểm đặc biệt của tóc cạo này chính là kỹ thuật cạo “dần dần”. Tức là sát hai bên lỗ tai sẽ cạo sát, sau đó cạo ít hơn ở phần phía trên. Trông sẽ phong cách chẳng khác gì siêu sao Zayn Malik đang được rất nhiều cô gái hâm mộ.

Image result for Tóc nam mùa hè

Tóc Side swept

Đây là một biến thể của kiểu undercut được khá nhiều chàng trai trên thế giới ưa thích vào mùa hè. Nếu undercut thông thường sẽ vuốt ngược thẳng lên trên toàn bộ phần tóc mái thì tóc Side swept sẽ vuốt một phần tóc chéo sang bên. Rất nhiều sao nam trên thế giới yêu thích kiểu tóc này đấy.

Related image

Tóc dài

Tóc dài đang là một xu hướng được nhiều chàng trai yêu thích trong năm nay. Tóc dài kết hợp với râu sẽ khiến bạn nhìn rất phong trần và lãng tử. Tuy nhiên, khuyết điểm của kiểu tóc này chính là bạn phải siêu năng gội đầu để tóc không bị bết dưới trời nắng nóng.

Image result for Tóc nam mùa hè

Những kiểu tóc nam mùa hè trên sẽ mang đến sự mạnh mẽ, cá tính. Tuy nhiên, tùy thuộc vào kiểu dáng khuôn mặt để các bạn lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee