10 Phụ kiện phòng tắm đẹp không lên xem nhiều vì bạn sẽ bị mê và bỏ tiền ra mua

Phòng tắm nhà bạn đã đủ đẹp chưa, nếu bạn đang muốn tìm hiểu những phụ kiện phòng tắm đẹp thì nên xem bài bài viết này Vinhblog sẽ gửi tới các bạn những sản phẩn phụ kiện cho phòng tắm tuy nhỏ thôi những rất đẹp đó các bạn. 10 Phụ kiện phòng tắm này không chỉ đẹp sang trọng mà nó còn rất hữu dụng cho các bạn đó.

Chiếc thang treo tuy đơn giản nhưng chứa được khá nhiều đồ, thậm chí còn có cả thanh treo khăn phía dưới này có giá 26$, khoảng gần 600 nghìn đồng.

Liên kết hữu ích bạn có thể tham khảo thêm

50 + Mẫu phòng tắm đẹp sang trọng50 Mẫu phòng tắm đẹp nhỏ gọn đơn giảnMẫu thiết kế phòng tắm đẹp với không gian nhỏ hẹp

2. Bạn có thấy thật lãng phí nếu bỏ không mặt sau của những cánh cửa tủ trong phòng tắm không ? Nếu có thì bạn đã cùng ý tưởng với các nhà sáng chế ra sản phẩm gắn sau cánh tủ này rồi đấy. Chỉ cần bóc băng dính 2 mặt ra và dán vào cánh cửa tủ là bạn đã có cả một “kho” lưu trữ đồ mĩ phẩm bí mật rồi đấy. Sản phẩm có giá siêu yêu: 10$, khoảng hơn 200 nghìn đồng.

3. Dụng cụ giữ máy sấy, máy là tóc… này sẽ giúp chị em có thể tạo kiểu tóc như y muốn ngay trong nhà tắm. Bộ sản phẩm có giá 30$, khoảng hơn 600 nghìn đồng.

4. Mỗi phòng tắm đều có một chiếc gương, nhưng đằng sau chiếc gương này lại là một ngăn chứa vô số “điều bí mật” như: xà bông, sữa tắm… Nó là một ngăn chứa tất cả những đồ lặt vặt giúp cho nhà tắm thêm gọn gàng. Sản phẩm có giá 182$, khoảng gần 4 triệu đồng.

5. Thay vì để máy cạo dâu bằng điện, lược chải đầu, bàn chải đánh răng… mỗi thứ một nơi trong phòng tắm, chiếc kệ này sẽ giúp các ông chồng không thể để đồ dùng phòng tắm của mình một cách bừa bãi được nữa. Sản phẩm có giá 11$, khoảng 250 nghìn đồng.

6. Sử dụng gỗ trong trang trí nội thất không phải là điều mới mẻ, nhưng chỉ một tấm gỗ bọc nam châm đơn giản như thế này trong phòng tắm lại giúp chị em giải quyết được rất nhiều vấn đề về lưu trữ. Thanh gỗ siêu đơn giản này có giá 13$, khoảng gần 300 nghìn đồng.

7. Nếu nhà có trẻ con thì đây chính là bộ sản phẩm dành cho gia đình bạn để lưu trữ các đồ chơi trong phòng tắm cho bé. Nhờ được đục lỗ bên dưới mà đồ chơi nhà tắm của bé sẽ khô và tránh được ẩm mốc. Sản phẩm có giá 24,99$, khoảng hơn 500 nghìn đồng.

8. Cây treo khăn bằng thép không gỉ gắn tường này không chỉ tiện và còn gọn vì khi không dùng, bạn hoàn toàn có thể gấp gọn chúng về một phía. Không chỉ treo khăn, sản phẩm này còn có thể treo được quần áo vì chịu được lực khá nặng, vì vậy ngoài phòng tắm thì cây treo này còn có thể được sử dụng ở phòng ngủ, phòng bếp… Sản phẩm có giá 20$, khoảng gần 500 nghìn đồng.

9. Bộ sản phẩm đựng kem và bàn chải đánh răng chia ngăn dành riêng cho các thành viên trong gia đình bằng các màu sắc khác nhau thật khiến người khó tính nhất cũng dễ xiêu lòng chi tiền để sở hữu. Sản phẩm có giá 16$, khoảng 350 nghìn đồng.

10. Thay vì để lẫn lộn bàn chải và kem đánh răng trong một chiếc cốc, bộ sản phẩm gốm 2 món đồ tiện ích gắn tường này sẽ giúp cho phòng tắm thêm phần gọn gàng và hiện đại. Hộp để bàn chải đánh răng có tác dụng kháng khuẩn và hộp đựng tuýp kem đánh răng chỉ cần kéo nắp là kem đánh răng tự động chảy xuống bàn chải, thật tiện phải không nào!? Bộ sản phẩm có giá 9$, khoảng gần 200 nghìn đồng.

Trên đây là 10 mẫu phụ kiện phòng tắm tuy nó nhỏ những sự hữu ích thì mình thấy là rất cần thiết với mỗi chúng ta phải không các bạn. Những thiết bị nhà tắm mà Vinhblog giới thiệu bên mình không bán nhé các bạn. Mình thấy đẹp lên chia sẻ để mọi người tham khảo thôi nhé, nếu các bạn thích có thể tham khảo trên mạng nhé.

đồ tập gym - quần áo tập gym nữ lareinabra.com

Nội Dung Mới

Có thể bạn quan tâm