Homestt hay100 + Stt chửi xéo bạn khéo, những câu chửi hay nhất...

100 + Stt chửi xéo bạn khéo, những câu chửi hay nhất có văn hóa

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta hẳn ai cũng sẽ có rất nhiều bạn, đôi lúc có những người bạn tốt biết tậm sự chia sẻ niềm vui và nỗi buổi cho chúng ta, những cũng có những người bạn không được như vậy, có thể nói là bạn xấu … Đâu phải cuộc sống lúc nào cũng phẳng chứ phải không bài viết hôm nay Vinhblog sẽ tổng hợp các stt chất những câu chửi hay nhất, stt chửi bạn, stt chửi khéo, stt chửi người thứ 3, stt chửi xéo …

Đây là những câu chửi mà Vinhblog tổng hợp lại trên fb nhé, mình nói thật là mình thường rất ghét những người hay nói xấu, nói những từ không hay. Nhưng cuộc sống mà có những lúc cách sống của những người bạn đểu khiến mình cũng không thể nhịn được, thôi thì cứ nói cho họ vài đâu để họ tự suy nghĩ, nếu họ biết suy nghĩ chắc chắn sẽ động lòng thôi.

Mục lụcẩn

1.Những câu chửi hay nhất thâm thúy

2.Những câu stt chửi xéo

3.Những câu stt chửi khéo hay

Những câu chửi hay nhất thâm thúy

Bạn ơi hảy cho đi mà nhận lại nhé ? Đ.ị.c.h m.ẹ đ.é.o cho bố cái l.o.ng gì mà cứ thích nhận

Não mày có vấn đề hả cu … C.ụ.c c.ứ.c trôi xong mà tưởng cano lước sống hả Buồn cười ?

Tôi nói cho bạn biết Cái thứ trẻ con như bạn tôi gập nhìu quá rồi Trước mặt tôi bạn giả nai Sao lưng tôi đâm tôi khi nào tôi k biết đấy Mình chỉ nói cho bạn biết Là bỏ cái thói xạo lồn nha bạn

Khi tình bạn không còn nữa ! . thì sự dối trá lên cao ! . chơi với bạn phải lựa bạn mà chơi nhé 🙂

tốt với chúng mày thì chúng mày xem thường , thôi để cho mày thấy sự xem thường 1 người như tao nhá :/ AD: Bắp

. chơi với nhau chưa chất gì đã tốt ! . đừng lấy đi những gì tao đã sài qua ! . tao khinh vào mày nhé bạn từng gọi là thân . thân dùm tao cái lun đi má ?

Mày đã hiểu hết về tao chưa mà luôn tỏ ra mình đúng vậy. Mày níu kéo thì được gì chứ. Và nhận được chỉ là đau thoi :3 Hay suy nghĩ lại những gì mày đã nói với tao :v

. Ngày tôi biết đến tới bạn thì bạn chỉ là một thằng cù lì :/ . hôm nay được một tí khi ra xã hội tính cắn mình à . chưa đủ tư cách để đấu với một thằng như mình đâu nhé cậu

. Cuộc sống của tao không cần thiết xem mày là bạn bè .nhưng tao cần 1 người gọi là Tri kỷ chứ đéo phải là mày thằng con cặt cúc Đi

Không hiểu gì về tôi thì đừng đưa cái mồm dơ của cậu lên nhé Coi chừng cái mồm bị đau đấy ?

Tôi với bạn gặp nhau là duyên ? Nếu bạn cứ thích giả điên thì mình sẻ cho bạn té đấy haha ?

Bạn nói với tôi bạn đã ra đời trước tôi Nhưng bạn sống đéo có chất Sống mà để người ta xem như c h ó Thì đừng làm bạn với tôi :/

Những câu stt chửi xéo

Những câu stt chửi khéo hay

Viết Viết Xóa Xóa… …Hóa Ra Mày Cũng Chỉ Thế Thôi… Cuộc Đời Nổi Trôi… …Mày…Còn Nhiều Điều Bỉ Ổi Hơn Tao Nghĩ… … = Đã Đĩ Lại Còn Già Mồm…:

Điếu thuốc tàn Bên ly cafe cạn… Nhiều con khốn nạn Biết Phang con nào…

Kịch bản đã hết… …Cái kết đã ra… + Tao không nghĩ…và cũng đéo ngờ… …Cái mặt Lờ của mày lại vậy… + Cũng chỉ là… ….Cậy cái nhan sắc rồi…Đi FUCK !!! với nhiều thằng… = BỐ MÀY KHIẾP SỢ CÁI KIỂU MAN RỢ CỦA MÀY…

Tiền rách rán lại vẫn có giá trị Nhân cách thối nát có xịt nước hoa vẫn nặng mùi. Sống làm sao cho.người ta nể. Chứ đừng để người ta khinh.

BẠN BÈ Tao luôn xem là Tri Kỉ – Vì thế… – Sống sao, sống như thế nào đừng đễ Tao phang vào mặt 2 chữ – ” CON ĐĨ… ”

Cứ soi gương nhiều vào – Rồi đếm hết mặt của bạn nhé! – Bạn thân yêu – Sống là phải biết điều – Đừng tỏ máu liều nhiều hơn máu não.

Ừ.! thì mày to… Mày có quyền làm mưa làm gió… Vì thế việc tiến hóa thành C.Hó cũng không có gì là khó!!!… Hạ màn đi…”CỜ HÓ” ạ! Diễn nhiều thành lố ấy.

Hồn tao bay ..!!!: – Mắt tao cay !: – Dònq đời trái nqược !: – Xin lỗi , tao Đ.É.O còn như trước. – Khẳng định 1 câu . – Cần t.a.o, tao cần lại . – Ko thì PHẮN mẹ đi cho tao nhờ.

Đừng lôi sách vở ra dạy đời thực tế ! . Tao là Con Nqười… . Chữi thề đúng lúc: . Ngọt ngào đúng cách: . Đâu phải chó như mày… . Sủa khi tĩnh lặng và cắn bất thình lình!

Bạn ơi …..!!!! * Sống thì phải biết mình là ai : – Đừng giả nai khi mình là sói..: – Đừng xỉa xói khi mình không ra gì * Nhớ nhé…

Đánh giá 1 đứa con gái… Là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua: + Độ ngắn của quần + Độ hở của áo + Độ trắng của da + Độ dài của chân và… độ to của một vài thứ khác. Xăm trổ chắc gì là đã hổ báo… Ăn mặc kín đáo chắc gì đã ngoan.

Tao nói xấu trc mặt, nhưng thật thà sau lưng… – Còn đỡ hơn mấy con chó cưng, suốt ngày đi nịnh hót… – Háu đá như bò tót, mà lại đ.éo có tiềm năng – Thì cũng giống như con chó loăng quăng trong thau sắp đổ… – Đời nhiều những con người thật lắm tài… – Sinh ra đã có khả năng diễn hài 1 cách bài bản..!

Xynk nhưng tính chó.. – Thì chỉ đứng 1 xó sủa mà thôi… – Tao là cỏ dại hay thiên thần… – Cũg đ.é.o đến lân mày phán xét..! …..Đời mà….. – Ko sóng gió thì đâu biết ai là chó, ai là người.! …Bằng đôi mắt này… – Tao xem mày như là 1 con chó – Còn xót lại trong xã hội loài người..!

Bạn Trẻ À . Muốn Chửi Nhau Thì Cứ Chửi Trực Tiếp . Cần Gì Phải Nói Xéo Cho Nó Cực Thế??? . Ranh Con Còn Tanh Mùi Sữa . Bày Đặt Múa Lửa Làm Màu . Tao Là Tao Đ.éo Ngán Đứa Nào . Cứ Xông Vô Tao Sẽ Cho Mày Đii Ôtô Ra Nghĩa Địa.

Tao là tao, nó là nó – Đừng đau vì NÓ rồi mới dòm ngó tới TAO. – Tao có linh hồn và thể xác. – Đừng mang hồn NÓ vứt vào xác TAO.

Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh thì đéo có. Nhân cách lại méo mó, bạn thích làm chó thế sao?

Bạn chứ không phải Bạc. . Nên đừng có mà tưởng mình có giá. . Rồi làm Má người ta . . Khốn nạn mình cho ăn Đạn đó Bạn à.

Có nhiều đứa rất thích làm trò…! – Để thoả mãn ước mơ trở thành CHÓ.! – Xin lỗi mày vì đã so sánh mày vs chó.! – Xin lỗi chó vì đã ví nó vs mày…!

Bạn bè cái bẹn bà Mày đ.é.o có tư cách làm bạn của tao Trước mặt tao thì bạn iêu ngọt thế… Đ.é.o ai ngờ đằng sau cái ngọt đấy toàn cặn bã thải ra: Mồm L….*…N như mày thì đ.é.o bao giờ có cái chữ được gọi là ” BẠN BÈ ” trong danh bạ tao. Nếu biết điều thì next cho đỡ chật list tao Còn đ.é.o đi được thì nói với tao 1 câu… Tao còn biết điều đặt chỗ cho chúng mày ngồi Cái xã hội bây giờ nhiều rác nên xe chật chỗ rồi…

Tao chia bạn bè thành 3 loại : – ..thân thiết , xã giao và không là gì cả… – Bạn thân thiết thì chẳq tiếc gì cả… – Từ vật chất đến lòng tin…. – Bạn xã giao thì dựa trên hai chữ “Sòng phẳng” mà “Duy trì”.. – Loại còn lại cho vào thùng rác…đừng hỏi tại sao tao ác nha…. • Đừg nói Tao Chảnh…Chỉ là Tao khôg Rảnh để chơi với Chó thôi.

Bớt soi mói đi má: – Ừ thì tao xấu, tụi mày đẹp. – Một nét đẹp xúc phạm người nhìn.

Cuộc sống ồn ào – Xã hội giả tạo… – Má dạy tao… – Kẻ khốn nạn là chó – Đéo có và cũng đéo cần…

Tao chỉ muốn mày hiểu ra – Là tao cần mày hơn người ta: – Đơn giản tao chỉ muốn một Tình bạn thật thà: – Một Tình bạn K.H.Ô.N.G đi kèm sự dối trá.

Tao là đồ bỏ đi đối với Mày Nhưng là cái thèm của người khác Mày vác tình cảm Tao bỏ sọt rác 1 người khác vác về lau – Về sau… Khi tim Mày bị đau, Mày tìm lại nó, thì xin lỗi Mày… Tao là của người ta mất rồi…

Thôi cũng khuya rồi các chế chửi cũng đến thế thôi là đủ rồi, ai hiểu được rồi người ta sẽ hiểu và thay đổi. Nói đi cũng lên nói lại không phải lúc nào mình cũng sống tốt hết được lên hãy cố gắng sống đúng chất con người mình, ai giúp ta ta giúp lại, ai hại ta ta nhịn :D. Anh em bạn bè ai còn những stt chửi khác có thể inb bên dưới nhé.

 

 

5/5 - (1 vote)

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee