100 Stt tỏ tình vô cùng ý nghĩa đầy tâm trạng khiến nàng và chàng xúc động yêu ngay

100 Stt tỏ tình vô cùng ý nghĩa đầy tâm trạng khiến nàng và chàng xúc động yêu ngay: Bạn đang phải lòng một cô gái hay một chàng trai nào đó, hay bạn đang thầm thương trộm nhớ đến một ai đó mà không dám nói ra hoặc bạn cũng không biết phải bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng một điều gì cả vì người ta vẫn nói rằng yêu là phải nói ra chứ để trong lòng sẽ vô cùng khó chịu, những stt tỏ tình được tổng hợp ngay sau đây chia sẻ đến các bạn những dòng tâm trạng sẽ khiến đối phương yêu ngay luôn nè.

Stt tỏ tình vô cùng ý nghĩa đầy tâm trạng đốm tim bạn trai và gái:

1. Nhờ gió gửi tới ai đó lời yêu thươn, gửi ai đó lời yêu muộn màg…chỉ muốn nói 1 điều với ai đó rằng….AI LÁP DJU sâu mắc

2. Tình yêu đến với anh như cơn gió thổi ngang qua. Con tim anh bỗng rực cháy kể từ lần đầu tiên gặp em. Nụ cười của em giống như một bông hoa khoe sắc, thật đằm thắm. Em như vầng mặt trời sưởi ấm con tim băng giá của anh.

3. Con gái dễ thương nhất khi nói dạ. Nghe nó ngọt ngào và âu yếm kinh khủng.
“- Em có yêu anh không?
– Dạ đéo.”
Max dễ thương.

ảnh lời tỏ tình,tình yêu,tỏ tình,lời nhắn dễ thương,tin nhắn tình yêu

Lời tỏ tình thứ tư

Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ bất hủ. Nếu anh là nhạc sĩ, anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn code ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể, anh sẽ làm tất cả vì em. Anh yêu em – tình yêu của anh.

hình hài hước nhất

Lời tỏ tình thứ năm

Thuyền có trôi dạt về phương nào, thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có em. Cuộc đời anh chính là cuộc đời em. Anh yêu em.

Lời tỏ tình thứ sáu

Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh bằng một tình yêu bình dị và thủy chung. Cảm ơn em – Thiên thần của anh.

hình hài hước nhất

Lời tỏ tình thứ bảy

Nếu em ghét anh, hãy dùng cung tên bắn anh. Nhưng đừng nhắm vào trái tim anh, em nhé. Bởi em luôn ngự trị nơi ấy – Trong trái tim anh.

Lời tỏ tình thứ tám

Yêu chính là hít thở cái không khí thiêng liêng nơi thiên đường và từ lúc yêu em cũng chính là những ngày tháng anh sống trong thiên đường hạnh phúc. Vì thế, hãy để thiên đường đó cho riêng anh thôi, em nhé.

9. “Anh không thể không cảm ơn số phận đã cho chúng ta gặp nhau. Bằng không, đối tượng cùng em kết hôn ngày hôm nay sẽ là một trong số những người đàn ông tầm thường kia. Chỉ nghĩ đến ̣điều này là anh đã không chịu đựng nổi.” – Bạc Cận Ngôn

10. “Lại tới giờ học rồi. Trên cầu thang, trong phòng học toàn người là người, nhưng lại không có cậu. Khi nào thì cậu mới tới đây?”- Quý Mạt

11. “Bạn ạ, tiếng Anh của tớ không tốt, mong bạn giúp đỡ nhiều hơn. Tớ muốn hỏi bạn, câu em – yêu – anh nói bằng tiếng Anh thế nào nhỉ?” (Trịnh Vi)

12. “Có quá nhiều thứ ngoài sự hận thù…chàng có bằng lòng buông bỏ vì em? Nếu chàng nói không có thù hận thì chàng không sống nổi, vậy em sẽ chết cùng chàng.” – Phó Thanh Thanh

hình ảnh hài hước

13. “Trên thế gian này, người ta không thể nào đối phó được nhất chính là nàng. Nàng gặp nạn, ta chỉ có thể cứu; nàng muốn dầm mưa, ta chỉ có thể đi cùng; nàng nói nàng là sư muội của Giang Vãn Y, ta chỉ có thể tin theo; nàng nói nàng là phi tử của Bích quốc, ta chỉ có thể trơ mắt nhìn… Tiểu Ngu, một kẻ luôn bó tay trước nàng như ta, có thể làm gì nàng cơ chứ?” – Hách Dịch

14. “Em ngắm nhìn khuôn mặt khi đang ngủ của anh, vừa ngắm, vừa nghĩ về anh, như thể anh đang ở nơi xa lắm.”- Đông Nghê

15. Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.

16. Anh gửi tặng em một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi phải không?

17. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. không ngày nào,giờ nào là anh không nhớ em. Không giây phút nào anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim anh đã ngập tràn hình bóng em. Nhớ và yêu em nhiều.

18. Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạc sỹ anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em.

hình ảnh hài hước

19. Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em ” Anh yêu em”.

20.

“XXX! Cậu đừng cho rằng tớ THÍCH cậu thì cậu thích làm gì thì làm! Mấy ngày nay tớ nghĩ rồi, tớ thích cậu nhiều năm như thế cũng chẳng phải vì tớ thích cậu! Chẳng qua là TỚ thích cái cảm giác thích cậu! Dù CẬU không phải là cậu, dù cậu là con heo thì tớ vẫn thích! Tạm biệt!” Nữ sinh bị dọa đơ ra… Bạn nam hùng dũng đầy khí phách xả xong đoạn trên xoay người bước đi. Vừa quay đi đã ôm mặt oa oa khóc: “Nói quá mất rồi… Oa oa!” Dễ thương muốn chết luôn!!!

21.
Thật ấm áp và nồng nàn khi ta tay trong tay. Thật ngọt ngào đắm say những lúc đôi môi chúng ta tìm đến nhau. Chính những điều ấy tạo thêm hương vị tình yêu và những phút giây BẤT DIỆT của tình yêu.

22.
Cao hơn những đồi núi, sâu hơn đáy đại dương, ngọt hơn cánh đồng mía, sáng hơn cả mặt trăng, ấm hơn cả mặt trời, đến tận cùng vũ trụ là tình yêu anh dành cho em.
23.
Tình yêu là một thứ tình cảm vĩ đại nhất. Nó sáng tạo nên điều kỳ diệu. Nó sáng tạo nên con người mới. Nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người. Em chính là tình yêu của anh. Anh yêu em – thiên thần bé nhỏ của anh.

24.
Em thích đàn ông BỊ HÓI. Anh có hói đâu. Em có thể CHỜ.

25.
Em dấu yêu – từ khi gặp được em và nắm đôi bàn tay nhỏ xinh xinh của em anh đã không lúc nào là không nghĩ đến em ngay cả trong những giấc mơ hình bóng em cũng ngập tràn trong anh. Anh yêu em!!!

hinh-anh-nhung-cau-noi-to-tinh-hay-nhat-y-nghia-lang-man-nhat

hinh-anh-nhung-cau-noi-to-tinh-hay-nhat-y-nghia-lang-man-nhat2

hinh-anh-nhung-cau-noi-to-tinh-hay-nhat-y-nghia-lang-man-nhat3

hinh-anh-nhung-cau-noi-to-tinh-hay-nhat-y-nghia-lang-man-nhat4

hinh-anh-nhung-cau-noi-to-tinh-hay-nhat-y-nghia-lang-man-nhat5

hinh-anh-nhung-cau-noi-to-tinh-hay-nhat-y-nghia-lang-man-nhat6

hinh-anh-nhung-cau-noi-to-tinh-hay-nhat-y-nghia-lang-man-nhat7

hinh-anh-nhung-cau-noi-to-tinh-hay-nhat-y-nghia-lang-man-nhat8

hinh-anh-nhung-cau-noi-to-tinh-hay-nhat-y-nghia-lang-man-nhat9

hinh-anh-nhung-cau-noi-to-tinh-hay-nhat-y-nghia-lang-man-nhat10

hinh-anh-nhung-cau-noi-to-tinh-hay-nhat-y-nghia-lang-man-nhat11

hinh-anh-nhung-cau-noi-to-tinh-hay-nhat-y-nghia-lang-man-nhat12

hinh-anh-nhung-cau-noi-to-tinh-hay-nhat-y-nghia-lang-man-nhat13

hinh-anh-nhung-cau-noi-to-tinh-hay-nhat-y-nghia-lang-man-nhat14

Trong cuộc đời mỗi con người chúng ta thì không phải ai cũng may mắn yêu và được yêu đúng người mà bản thân mong muốn, nếu như bạn đã lỡ thích một ai đó rồi thì hãy chủ động nói ra, dù là con trai hay con gái thì việc chủ động tự bản thân mình tỏ tình trong tình yêu đều được coi là công bằng. Cơ hội có lẽ chỉ đến với những ai biết cách nắm bắt lấy cơ hội mà thôi, nó sẽ chỉ đến một lần, một là bạn sẽ có tình yêu hạnh phúc hai là cứ mãi một mối tình đơn phương. Chính vì thế hãy áp dụng ngay những stt tỏ tình để thay lời muốn nói đến người ấy nhé!

Rate this post

Có thể bạn quan tâm