HomeThơ hay#109+ tin nhắn chia tay bạn trai viết trong dòng lệ nhạt...

#109+ tin nhắn chia tay bạn trai viết trong dòng lệ nhạt nhào

#109+ tin nhắn chia tay bạn trai viết trong dòng lệ nhạt nhào

Tin nhắn chia tay bạn trai, những dòng tin nhắn viết trong dòng lệ nhạt nhào. Các cô gái thường yếu đuối, mau nước mắt. Khi yêu các cô gái thường dâng hết mình nên khi bị phản bội họ càng đau đớn. Lời chia tay bao giờ cũng khó nói ra với các nàng. Mượn những dòng tin nhắn để tiễn biệt một mối tình, để kết thúc một cuộc tình phai nhạt cũng là việc nên làm.

Top những tin nhắn chia tay bạn đau đớn nhất

Lời chia tay chưa bao giờ là dễ dàng nói ra thế nhưng cuộc trần hằng ngày vẫn có không biết bao nhiêu người vẫn đang đau khổ vì nó. Những câu stt hay về tình yêu luôn là người bạn, người đồng hành để giúp bạn quên đi những quá khứ đã qua.

Vậy hãy cùng xem và tham khảo những dòng stt buồn khi chia tay, tin nhắn chia tay bạn trai được chúng tôi sưu tầm dưới đây nhé.

1/e là gì trong trái tim a !!* Là nhân tình hay trò chơi khám phá ??* Hay đơn giản, e chỉ là của lạ ??* Là chút ngọt ngào, pha vị đắng đời e …Để rồi lúc chia tay …* e nuối tiếc – a giả điếc* e đau khổ – a nghểnh cổ vênh cao* e xanh xao – a phi lao đi tìm bồ mới* e chới với – a lại cơi nới trái tim mình* e trở nên vô tình – còn a vùi mình vào niềm vui mới …!!

2/Anh àĐến lúc em phải quên anh rồiSẽ chẳng còn là cô bé vẫn hay ngóngchờ từng dòng tin nhắn anhCũng chẳng phải buồn mỗi khi nghĩ về anhEm sẽ mạnh mẽ hơnKhông anh em vẫn ổnThật đấyChỉ là ổn theo một cách khácHạnh phúc nhé người em thương !

3/Vì nước mắt không màu nên chẳng bao giờ có ai thấy được niềm đau trong nó!Nước mắt là một loại chất lỏng diệu kì,có thể làm giảm nỗi đau và làm vơi đi sự cô đơn trong lòng.

4/– Không phải người con gái nào cũng sẵn sàng bên anh khi khó khăn đâu.– Không phải người con gái nào cũng mưa gió đến bên anh khi buồn đâu.Có không giữ, mất đừng tìm nhé anh !

5/Có khi nào :• Bạn hiểu được cảm giác…• Nhớ một người……• Thật sự là rất nhớ…• Nhớ nhiều lắm…• Nhưng chỉ biết nhớ vậy thôi……Nhưng :• Không thể nào đến bên để ôm thật chặt được…• Vì còn một khoảng cách xa – Xa Lắm…

6/Hôm nay không như hôm qua .– Tôi – đã học được cách kềm chế nước mắt .– Tôi – đã học được cách gượng cười khi cần thiết .– Tôi – đã học được cách che dấu cảm xúc.– Đã học được cách nói dối để ng khác vui.– Tôi – đã ko rơi nước mắt khi con tim nhói đau .– Tôi – đã cười khi biết 1 điều tồi tệ.

7/Anh lấy đi niềm tin, để trả em dối tráLấy con đường hoa lá, trả em cánh đồng hoangLấy cả giấc mơ ngoan, trả cho em ác mộngLấy cả những rung động, trả lại em niềm đauSao không lấy u sầu, để em vui trở lạiKhông lấy đi khờ dại, để em đừng yêu anh !

8/Cảm ơn người thứ 3…đã xuất hiện đúng lúc…để ta biết rằng tình cảm người dành cho ta như thế nào…có lẽ chỉ như gió thoảng mây bay !Cảm ơn người thứ 3… đã mang người rời xa ta…để ta có cơ hội đến với 1 người khác xứng đáng hơn…Cảm ơn người thứ 3… đã giúp ta bớt chút thời gian lãng phí… để dành tình cảm chân thật của mình cho 1 người không đáng !

9/Yêu 1 người vô tâm… Giống như dao đâm vào ngựcRút ra thì đau… Mà để lâu thì chảy máu– Yêu thương ấy phải chăng là giả vờ– Hạnh phúc hờ thì giữ được bao lâu ????Thôi thì … •Ta buông •Ta thả •Ta trả **Yêu thươg về nơi ta mượn…!

10/Anh là người mà Em yêu, cũng là người mà Em tin.Nhưng…-Anh là con trai.-Anh có những phút rung động bản năng trước những người con gái khác.Em hiểu.-Anh có thể nói chuyện với ai Anh muốn.Nhưng hãy nhớ thế nào là ĐỦ và đâu là điểm DỪNG!!!

11/Từ giờ trở đi..Ai tốt với mình thì mình tốt lại.. Ai quan tâm mình thì mình ghi nhớ.. Ai nhắn tin thì mình trả lời, ai gọi thì mình nói chuyện…. – Không dám quan tâm ai nữa đâu – Không dám yêu thương ai nữa đâu – Không pm trước, nhắn tin trước.. Phiền lắm ư.. Tôi giờ phũ lắm. Đời nó bạc. . Sống nhạt đi cho bớt đau. Thế thôi…

12/Thật buồn khi nhận ra rằng sự tồn tại của mình đối với họ là có cũng được,mà không có thì cũng chẳng sao

13/A k fải ng đầu tiên e iu nhưng a lại là ng đầu tiên cho e biết cảm giác sợ

14/Thời gian trôi đi thật nhanh và những cảm xúc trong tôi cũng chết dần theo năm tháng.Lúc nào tôi cũng sợ,tôi sợ gây ra đau khổ cho người khác hay tôi sợ chính tôi sẽ là người đau khổ…

15/Ừ thì ..• Không nhắn tin !• Không điện thoại không phải là đã quên!• Không hỏi han !• Không quan tâm cũng chưa chắc là không nhớ !Mà chỉ là SỢ..• Sợ sự xuất hiện của mình !• Làm phiền cuộc sống của ai kia !

16/Anh của ngày hôm qua luôn làm em cười hạnh phúc. Nhưng anh của hôm nay làm em khóc mất rồi.

17/– Vângg! Tôii giả tạoo.. =))– Nụ cườii gượng gạoo và chém gió tàoo laoo…– Tôii hoànn hảoo vớii mặt nạ đờii traoo…– Không hề thanh caoo…như 1 nửa củaa aii đó..– Nhưng nghĩ lạii đii… :-j– Vì aii mà tôii trở nênn như thế này..– Saii lầm lớnn nhấtt củaa tôii là…– Choo aii đó bướcc vàoo timm mộtt cách quá dễ dàngg

18/Hồi bé, giả vờ khóc thật to rồi đi ngủ…Bây giờ giả vờ đi ngủ để khóc lặng lẽ thôi.

19/Đời ảo.-…Cái xã hội này~ Thíc nhau cũq chỉ vì vật chất và khuôn mặt: ) £– Giàu thì thích– Nqhèo thì khinh : ) £– Xấu thì chê. £…Mà xinh thì tán– Đúq là cuộc sốq.– Tthật lòq thì ít– Mà qiả tạo thì nhiều

20/– Thế giới ảo nhưng tc là thật. .

– Đời hiện thực nhưg kứ đóg kịch vs nhau.

35+ tin nhắn chia tay bạn trai khá nhức nhối

Tuyển tập những tin nhắn chia tay người yêu hay sẽ giúp bạn chấm dứt những tổn thương trong lòng khi chứng kiến sự xuất hiện của người thứ 3, cuộc tình đang dần tan vỡ. Hiện nay, những tin nhắn chia tay bạn trai sau đây được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

1/ – Anh à, em biết là trái tim anh đã không còn yêu em như ngày xưa nữa. Chắc có lẽ do khoảng cách đã làm chúng ta phai nhạt đi tình cảm. Có lẽ ta nên dừng lại, và anh hãy tìm cho mình người mới tốt hơn em, chắc rằng anh sẽ hạnh phúc hơn là ở bên cạnh em.

– Dù gì đi chăng nữa thì chúng ta củng đã trải qua thời gian gắn bó với nhau. Chắc có lẽ đó là duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chắc có lẽ rằng chúng ta không có nợ.

Em củng không biết nói gì hơn khi thời gian qua trải qua biết bao nhiêu chuyện, a nghĩ mình nên chấm dứt để kết thúc những ngày đau khổ thế này.

– Em biết anh chính là người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế gian này, anh là một người đàn ông hoàn hảo trên tất cả các phương diện. Còn em nghèo, em không có tương tai, em không có sự nghiệp ổn định, em nghĩ rằng mình sẽ ra đi để dành cho anh một cơ hội tìm một người tốt hơn em, mình chia tay nhau anh nhé.

2/ Hôm nay anh đã làm thay đổi trái tim em, đối với anh, tình yêu này chắc không khác gì một trò chơi, có lẽ đây là tin nhắn cuối cùng em gửi cho anh, chúc anh ngủ ngon mơ thấy người mình yêu…

Và ngày mai thức dậy thì em đã ra đi mãi mãi. Nước mắt em rơi trò chơi kết thúc. Chúc anh hạnh phúc bên người anh yêu.

3/ Anh àĐến lúc em phải quên anh rồiSẽ chẳng còn là cô bé vẫn hay ngóngchờ từng dòng tin nhắn anhCũng chẳng phải buồn mỗi khi nghĩ về anhEm sẽ mạnh mẽ hơnKhông anh em vẫn ổnThật đấyChỉ là ổn theo một cách khácHạnh phúc nhé người em thương !

4/ – Em biết rằng tình cảm anh dành cho em là thật, nhưng mà cái thật đó củng đối với bao nhiêu người khác như em. Em không trách em không xem vào cách sống và quan niệm sống của anh nữa.

Ngoài kia có rất nhiều người tốt hơn em và đang dành tình cảm cho anh, hãy chọn cho mình một người tốt hơn em nhé. Chúc anh hạnh phúc.

5/ Anh à, thời gian qua em đã sống trong sự hạnh phúc ngập tràng từ anh. Em nghĩ rằng em rất may mắn khi có anh. Em củng không biết nói thế nào nữa, gia đình em ép em phải cắt đứt quan hệ với em, em rất đau khổ, em củng không biết làm gì để bù đắp cho anh.

Nhưng hi vọng rằng ngày nào đó chúng ta sẽ gặp lại nhau và hàn gắn lại tình cảm này. Em xin lỗi.

6/ Nếu cho em một cơ hội nữa em sẽ không chọn anh, vì bản thân em quá tệ, em đã đem đến cho anh biết bao nhiêu muộn phiền lo lắng.

Em không biết phải nói thế nào với anh nữa, em hi vọng anh chấp nhận lời chia tay của em, em biết rằng anh sẽ rất buồn, nhưng anh hãy suy nghĩ cho thật kĩ và chon cho mình 1 con đường mới thật tốt và thật hạnh phúc anh nhé.

7/ Anh lấy đi niềm tin, để trả em dối tráLấy con đường hoa lá, trả em cánh đồng hoangLấy cả giấc mơ ngoan, trả cho em ác mộngLấy cả những rung động, trả lại em niềm đauSao không lấy u sầu, để em vui trở lạiKhông lấy đi khờ dại, để em đừng yêu anh !

8/ Anh là người mà Em yêu, cũng là người mà Em tin.Nhưng…-Anh là con trai.-Anh có những phút rung động bản năng trước những người con gái khác.Em hiểu.-Anh có thể nói chuyện với ai Anh muốn.Nhưng hãy nhớ thế nào là ĐỦ và đâu là điểm DỪNG!!!

9/ Hết rồi, mọi thứ đã hết rồi, hãy để những kỷ niệm ngọt ngào giữa chúng ta trôi đi như dòng tin nhắn này nhé. Chúc em hạnh phúc bên người em yêu.

10/ Tình yêu trong a vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn.Niềm tin vỡ rồiNhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?

11/ Từ giờ trở đi..Ai tốt với mình thì mình tốt lại.. Ai quan tâm mình thì mình ghi nhớ.. Ai nhắn tin thì mình trả lời, ai gọi thì mình nói chuyện…. – Không dám quan tâm ai nữa đâu – Không dám yêu thương ai nữa đâu – Không pm trước, nhắn tin trước.. Phiền lắm ư.. Tôi giờ phũ lắm. Đời nó bạc. . Sống nhạt đi cho bớt đau. Thế thôi…

12/ Mình chia tay nhau anh nhé, đây không phải là câu nói đùa mà là những lời thật lòng từ em. Vì thật sự em không còn chiệu nỗi anh nữa. Như vậy nhé.

13/ e là gì trong trái tim a !!* Là nhân tình hay trò chơi khám phá ??* Hay đơn giản, e chỉ là của lạ ??* Là chút ngọt ngào, pha vị đắng đời e …Để rồi lúc chia tay …* e nuối tiếc – a giả điếc* e đau khổ – a nghểnh cổ vênh cao* e xanh xao – a phi lao đi tìm bồ mới* e chới với – a lại cơi nới trái tim mình* e trở nên vô tình – còn a vùi mình vào niềm vui mới …!!

14/ Nếu 1 ngày anh rung động trước người con gái khác– Em từ bỏ không phải vì Em thua– Chỉ là Em không muốn chạy đua với những gì không xứng đáng– Vì thằng đàn ông phản bội cũng chỉ là thứ đáng vứt đi– Và đứa sở hữu cái thứ vứt đi … không có gì đáng để phải ghen tị.

15/ Nếu cho em một cơ hội nữa em sẽ không chọn anh, vì bản thân em quá tệ, em đã đem đến cho anh biết bao nhiêu muộn phiền lo lắng.

Em không biết phải nói thế nào với anh nữa, em hi vọng anh chấp nhận lời chia tay của em, em biết rằng anh sẽ rất buồn, nhưng anh hãy suy nghĩ cho thật kĩ và chon cho mình 1 con đường mới thật tốt và thật hạnh phúc anh nhé.

16/ Muốn trở lại như lúc trướcKhi mà mình mới thích nhau 1 chútQuan tâm nhau 1 chútChờ đợi nhau từng phútMột hạnh phúc nhỏ dịu dàng – 1 tin nhắn đơn giản đủ khiến ta tủm tỉm cười suốt ngàyChứ đâu như lúc nàyIm Lặng và im lặng….

17/ Nước mắt của E mặn. Nỗi buồn của E đắng. Sự cô độc của E chát

..và những mất mát trong tâm hồn của E cay…

……. Thế nhưng, chưa 1 phút dây nào e có thể ngừng yêu A

Là E quá ngốc chăng? Ko phải?

Là A rất ngốc nên mới ko nhận thấy những điều đó. Là A rất ngốc..

…nên… E sẽ tha thứ cho A

18/ Có một ngày anh buông tay em raKhông nắm chặt như là anh vẫn thếCó một ngày, bỗng dưng em chẳng thểCứ mãi không buồn trước hờ hững anh traoCó một ngày, lòng em bỗng nôn nao …Mắt ứa nước những hư hao ngày cũCó một ngày em hiểu mình chẳng đủChẳng đủ dịu dàng để níu bước chân anh

Tin nhắn chia tay người yêu buồn nhói lòng

Lời chia tay chưa bao giờ là dễ dàng nói ra thế nhưng cuộc trần hằng ngày vẫn có không biết bao nhiêu người vẫn đang đau khổ vì nó. Những câu stt hay về tình yêu luôn là người bạn, người đồng hành để giúp bạn quên đi những quá khứ đã qua. Vậy hãy cùng xem và tham khảo những dòng stt buồn khi chia tay người yêu, những dòng stt chia tay ngắn gọn nhưng không kém phần tâm trạng sau đây.

1. Tình yêu thực sự thì không thể nào có buồn đau…Chỉ có lợi dụng nhau mới làm tình yêu trở thành bi kịch.2. Thà cãi nhau giận nhau vài ngày, còn hơn im lặng để rồi mất nhau mãi mãi.3. Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ đổ vỡ, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại.4. Giá mà anh biết sự im lặng bấy lâu chính là tiếng thét đau đớn nhất trong lòng người con gái. Và.. giá như anh hiểu được, em đã phải đau khổ vì những giọt nước mắt đang phải ngày ngày chảy ngược vào lòng5. Tình cảm này ban đầu đã là quá mông lung, là em và anh cùng cố chấp đi qua, chỉ một chữ thương thôi mà ta đã cùng dắt nhau đi qua bấy nhiêu là hạnh phúcvà cũng lắm đớn đau.

6. Mỗi người một câu chuyện, một nỗi buồn nhưng chung quy lại kết thúc cuộc tình sẽ còn đó những giọt nước mắt, cả những nụ cười méo mó không giữ nổi bước chân người ấy. Thôi thì, buông bỏ đi, hãy nhớ về người cũ với những ký ức vui vẻ, đừng tự giày xéo chính mình, bởi dẫu sao cũng đã đôi đường đôi ngả.7. Nếu có một ngày, em cảm thấy quá đỗi cô đơn ở thế giới không anh, và anh nhận ra đâu đó trên con đường của mình thiếu vắng nụ cười như ngày em đến, chúng ta có thể nào một lần bất chấp chạy về con đường ngược chiều ngày ấy, em chắc chắn sẽ một lần nữa quay lại phía anh.8. Thương cũng được, mà yêu cũng được, miễn là đừng có người thứ ba. Ít cũng được, mà nhiều cũng được, miễn là lúc hết yêu nói thẳng ra để cả hai còn biết đường.9. Chúng ta đã chẳng còn đủ quyền để mỗi lần sai lại đưa tuổi trẻ ra chuộc lỗi. Vậy nên là, từ giờ, nếu có thể, hãy yêu nhau thật tử tế được không?10. Cãi vã nhau cũng được, mà chiến tranh lạnh với nhau cũng được, miễn là câu xin lỗi có người biết nói ra. Bình yên cũng được, mà sóng gió gập ghềnh cũng được, chỉ mong là đừng bao giờ dễ dàng nói hai chữ “xin lỗi, đã đến lúc mình phải chia tay”.

11. Từ giờ, em sẽ sống tử tế trước hết là với chính em. Sẽ tìm một người tử tế để yêu và yêu một người thật tử tế. Vì cuộc đời này quá ngắn để đối đãi với bản thân mình một cách qua quýt. Để trách một người con trai chỉ biết làm những điều tàn nhẫn. Và tự mình trở thành một người con gái không biết trân trọng bản thân.12. Trước khi yêu, bạn vĩnh viễn không bao giờ hiểu được cảm giác yêu 1 người là như thế nào ?Truớc khi tình yêu kết thúc, bạn vĩnh viễn không bao giờ hiểu được vì sao tình yêu lại có thể tan vỡ ….13. Khi buồn ngồi đọc cả tá truyện cười chẳng cười nổi…Khi vui dù chỉ là một lời nói cũng khiến ta vui cả ngày…14. Chỉ cần một tin nhắn, cũng có thể phá tan khoảng cách giữa ta và ai đó…15. Đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, đừng bao giờ từ bỏ nếu bạn vẫn cảm thấy mình làm được. Đừng bao giờ nói mình không còn yêu người đó nữa nếu bạn không thể buông tay.

stt chia taystt chia tay

16. Khi anh nghĩ về việc đi qua em trong hành lang và thậm chí không nghĩ tới việc nói lời chào – đó là khi anh sẽ thực sự bắt đầu nhớ em.17. Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình những giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi.18. Ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.19. Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.20. Bạn sẽ không có con đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. Chỉ có sự can đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

21. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau. Và phải sống cho những gì phía trước Nhưng đôi chân đôi khi vẫn bước ngược. Dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau.

22. Ngủ đi nhé những yêu thương khờ dạiGió sẽ thổi.. sẽ quên một bờ vaiNắng sẽ hồng và mưa cũng sẽ tạnhThời gian nhòa.. kỉ niệm sẽ phôi phai..

23. Người ta thường bảo rằng, trái đất vốn tròn thế nên dù đi đến đâu thì cũng sẽ gặp lại nhau tại một nơi nào đó. Nhưng chắc hẳn mọi người càng phải biết vòng tròn ấy vốn không hề nhỏ, và đương nhiên không phải tình yêu nào cũng đủ sức dẻo dai đi hết để được gặp lại nhau.2

25. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương

Khi người kia không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ bỏ rơi bạn cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm dứt.

Những dòng tin nhắn chia tay bạn trai buồn, tin nhắn chia tay người yêu thấm đẫm nước mắt khóc cho một mối tình kết thúc, một cuộc tình chấm hết. Sự vương vấn, day dứt mang tên người yêu cũ mãi tồn tại trong trái tim ai đó, dù rất lâu, rất lâu nhưng vẫn chẳng thể quên.

Thơ Hay – Tags: tin nhắn chia tay

[901] stt hay về cuộc đời buồn chán bạn chia sẻ nỗi niềm

[Tổng Hợp] 91+ bài thơ tình hay về biển đặc sắc đi vào lòng người

199+ Bài thơ hay về cuộc sống vợ chồng thắm đượm nghĩa tình

#555 Bài thơ hay về cuộc sống ý nghĩa giúp bạn không ngừng nỗ lực

Thơ thất tình hay nhất – chùm thơ chất chứa nỗi u sầu

Suy ngẫm cùng chùm thơ đạo và đời hay, mang thông điệp ý nghĩa

Chọn lọc những bài thơ tình bạn 4 câu hay nhất, đong đầy xúc cảm

Chùm thơ tặng mẹ chồng hay nói thay tiếng lòng của nàng dâu thảo

[Chùm] Thơ mùa thu buồn man mác gây xúc động lòng người

[Dành tặng bạn] chùm thơ tình mùa thu hay, lãng mạn riêng có

Tuyển chọn những bài thơ về ngày xưa đầy nuối tiếc hay nhất

Xao xuyến trước những bài thơ về tuổi thơ dữ dội ý nghĩa nhất

Tổng hợp những bài thơ thất tình 2 câu gây xúc động nhất

Chùm thơ thất tình cô đơn chạm đến tận cùng nỗi đau

.close{position:relative;display:inline-block;width:40px;height:40px;overflow:hidden}.close.black::before,.close.black::after{height:2px;margin-top:-4px}.close::before,.close::after{content:“;position:absolute;height:2px;width:100%;top:50%;left:0;margin-top:-1px;background:red}.close::before{-webkit-transform:rotate(45deg);-moz-transform:rotate(45deg);-ms-transform:rotate(45deg);-o-transform:rotate(45deg);transform:rotate(45deg)}.close::after{-webkit-transform:rotate(-45deg);-moz-transform:rotate(-45deg);-ms-transform:rotate(-45deg);-o-transform:rotate(-45deg);transform:rotate(-45deg)}.close{position:absolute;top:0;right:0}@media (max-width:650px){.duccoi{display:block;margin:0 auto;position:fixed;z-index:9999;right:0;bottom:0;left:0}}

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee