HomeCâu Nói Hay166 những câu nói buồn về tình yêu đôi lứa khiến hàng...

166 những câu nói buồn về tình yêu đôi lứa khiến hàng triệu con tim rơi lệ

166 những câu nói buồn về tình yêu đôi lứa khiến hàng triệu con tim rơi lệ: Tình yêu là thứ rất thiêng liêng, cao cả. Họ thường nói cho nhau những câu ngọt ngào, tình cảm. Nhưng cũng có người nói câu buồn như “xát muối” vào lòng nhau.

Chẳng ai đếm được đã bao nhiêu lần phải rơi nước mắt vì tình yêu. Dù là như vậy các bạn cũng không nên nói những câu nói buồn về tình yêu. Chẳng hạn: “Anh chẳng là gì trong cuộc đời tôi”; “Chúng ta chia tay đi. Tôi chịu hết nổi rồi”…

Sau những giận hờn biết đâu chúng ta sẽ nhìn lại lỗi sai của bản thân mình, cùng rút kinh nghiệm để sống tốt hơn. Họ thấu hiểu và yêu nhau nhiều hơn.

Câu nói stt buồn trong tình yêu không chỉ những người con gái mới tổn thương và ngay của đấng nam nhi dù mạnh mẽ đến đâu thì trong tình yêu vẫn yếu lòng. Một khi trái tim rỉ máu thì sẽ rất khó lành. Chỉ có thời gian mới làm nguôi ngoai đi những vết thương lòng đó.

Không ít những câu chuyện đau lòng xảy ra vì câu nói buồn trong tình yêu. Chỉ vì một câu xúc phạm nhau là khiến người kia phát điên, trầm cảm, tự tử hoặc đi đường suy nghĩ vẩn vơ và gặp tai nạn đáng tiếc. Vậy tại sao chúng ta cứ phải dằn vặt nhau như vậy để rồi phải hối hận cả đời không thể chuộc lại lỗi lầm?

Có người chọn cách im lặng để gặm nhấm nỗi buồn. Nhưng có người cãi nhau, tranh luận nảy lửa để tranh phần thiệt hơn. Tình yêu luôn là thứ gia vị khó tả, có lúc bay bổng đến phiêu bồng nhưng có lúc lạ ngụm lặn trong đau khổ.

Dưới đây là: Những Câu Nói Buồn Về Sự Im Lặng Trong Tình Yêu hay nhất mọi thời đại

Đôi khi online chỉ là để:
– Nói chuyện với một người duy nhất
– Để kiểm tra xem người ta có để lại tin nhắn cho mình ko
– Để chờ đợi ai đó online.
– Để viết một dòng stt mà không ai hiểu…

—————————————————

Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em.

Không phải em không cố gắng, mà những cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thương
Em phải làm sao?—————————————————

Chợt nhận ra:
* Bây giờ mỗi khi mình buồn.
* Chẳng thể nhắn tin cho ai để tâm sự.
* Chỉ online lặng lẽ đọc stt.
* Viết và copy những stt giống tâm trạng của mình.
* Tự kỉ à ?…
Không hẳn là thế..
* Đó là đang viết ra những gì mình đang nghĩ.

5. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

6. Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?

7. Có 1 đứa ngốc!…

● Bề ngoài – Mạnh mẽ – Vô tư – Hay cười…

● Nhưng thực ra…

● Trái tim nó hay buồn và rất dễ bị tổn

thương…

● Người hay cười là người nhiều tâm sự.. .

● Người hay nghe tâm sự của người khác là

người không để người khác biết tâm sự của

mình…

8. Đừng đánh đổi yêu thương, có được không?

Em chẳng muốn là bồ công anh trong gió, quay cuồng, vô vọng.

Thật ra, anh nắm tay ai không quan trọng. Quan trọng là dù anh nắm tay ai thì người ấy cũng không phải là tôi.
– Nachanlovesu.tumblr –

30 stt buồn muốn khóc về tình yêu không trọn vẹn hay nhất sưu tầm trên facebook

Có nhiều người với mình như nắng, chỉ tiếc họ đã làm mặt trời của người ta.
– Lạc Hi –

30 stt buồn muốn khóc về tình yêu không trọn vẹn hay nhất sưu tầm trên facebook

Có những chuyện cố gắng một mình là không bao giờ đủ
– Khuyết danh –

30 stt buồn muốn khóc về tình yêu không trọn vẹn hay nhất sưu tầm trên facebook

Kỳ thực tôi cũng chỉ hy vọng người có thể nhớ đến tôi dù chỉ một lần. Nhưng ngược lại, đáp lạ điều đó là sự im lặng vô tận.
– Khuyết danh –

30 stt buồn muốn khóc về tình yêu không trọn vẹn hay nhất sưu tầm trên facebook

Không phải tình yêu nào cũng đủ sức đi hết một vòng trái đất. Nên dù trái đất có tròn thì chưa chắc những người yêu nhau sẽ gặp lại nhau.
– Khuyết danh –

30 stt buồn muốn khóc về tình yêu không trọn vẹn hay nhất sưu tầm trên facebook

Không phải vết thương nào chảy máu cũng đề đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất
– Khuyết danh –

30 stt buồn muốn khóc về tình yêu không trọn vẹn hay nhất sưu tầm trên facebook

Có lẽ vì bạn quan tâm người ấy quá nhiều cho nên vô tình điều đó làm người ấy coi thường tình cảm của bạn
– Khuyết danh –

Top 30 stt những câu nói buồn về tình yêu tan vỡ khiến hàng triệu người phải rơi lệ

Cố gắng quên người mình yêu cũng giống như cố gắng nhớ người mà mình chưa bao giờ gặp.
– Khuyết danh –

Top 30 stt những câu nói buồn về tình yêu tan vỡ khiến hàng triệu người phải rơi lệ

Giận nhau để hiểu nhau hơn, chứ không phải vội vã tìm người thay thế.
– Khuyết danh –

Top 30 stt những câu nói buồn về tình yêu tan vỡ khiến hàng triệu người phải rơi lệ

Chuyện đã qua không thể níu lại, tình đã hết không thể yêu thương.
– Khuyết danh –

Top 30 stt những câu nói buồn về tình yêu tan vỡ khiến hàng triệu người phải rơi lệ

Yêu là đau mà sao vẫn cứ chờ nhau.
– Khuyết danh –

Top 30 stt những câu nói buồn về tình yêu tan vỡ khiến hàng triệu người phải rơi lệ

Tình yêu đã kết thúc, cái lúc mà một trong hai người ngừng cố gắng
– Khuyết danh –

Top 30 stt những câu nói buồn về tình yêu tan vỡ khiến hàng triệu người phải rơi lệ

Tình càng ngọt, kết thúc càng cay. Hứa càng hay, chia tay càng thấm.
– Khuyết danh –

9. “To love someone in secret is like a seed in bottle waiting for growing up, though not sure whether the future will be more beautifull, still waiting it earnestly and eagerly”

Yêu một người bằng sự thầm lặng giống như một hạt giống trong chiếc lọ đang chờ đợi được nảy mầm, dù không thể biết tương lai liệu có tốt đẹp hơn, nhưng vẫn luôn chờ đợi một cách tha thiết và háo hức.

10. “ When someone hurts you, you learn to be stronger. When someone leaves you, you learn to be more independent”

Khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn.

Đây đều là những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu buồn. Hãy cứ buồn đi, đi đến cuối tận cùng của nỗi buồn rồi mới có thể vực dậy để tiếp tục sống, tiếp tục tươi vui và để lại những nỗi buồn kia vào dĩ vãng.

Hãy để tiếng Anh len lởi vào tất cả ngóc ngách cảm xúc của bạn, nó sẽ khiến bạn vui vẻ hơn bởi tiếng Anh là thứ ngôn ngữ rất giàu cảm xúc và hàm ý. Và bây giờ, hãy tiếp tục với Boston nhé.

11. “Sometime, forgotten is the only way to liberate yourself from obsessive. And sometimes silence is the best answer for a deceased love”

Đôi khi lãng quên là cách duy nhất để giải thoát bản thân ra khỏi sự ám ảnh. Và đôi khi im lặng là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.

12. “ A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried”

Một triệu ngôn từ cũng không thể mang anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

– We waste time looking for the perfect lover, instead of creating the perfect love: Chúng ta cứ lãng phí thời gian để đi tìm một người yêu hoàn hảo, thay vì học cách làm nên một tình yêu hoàn hảo.

– I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand: Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

– Don’t cry because it is over, smile because it happened: Hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến.

– There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around: Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.

– All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one: Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.

– The greatest thing you’ll ever learn is just to love and be loved in return: Điều tuyệt vời nhất mà bạn đã được học đấy là học cách yêu và để được yêu.

– A man falls in love through his eyes, a woman through her ears: Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

– A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up a nice guy can open up my heart: Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.

13, Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua, phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.
Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc – Ân Tầm

14, Thế giới rộng lớn như vậy, người quen bên mình, thực sự là ít. Ít đến ly kỳ. Không biết những người khác sống thế nào. Có lẽ cũng giống nhau. Một mình ra quán ăn cơm. Đi qua biển người mênh mông, lại tìm không ra người nói chuyện.
Nguyệt Đường Ký – An Ni Bảo Bối

15, Nếu không phải của mình, đừng cưỡng cầu làm gì, cưỡng cầu chỉ biết mất đi những thứ vốn dĩ có thể đạt được.
Ân không sao cả – Bò Cạp Ôn Nhu

16, Ban đầu tôi cho rằng mạnh mẽ nhất trên đời đó là tình yêu. Cuối cùng mới bàng hoàng nhận ra, mạnh mẽ nhất trên đời đó là vận mệnh… Con người ta rất khó hiểu, đau khổ đắng cay là điều không tránh khỏi, những khi hạnh phúc không hề biết trân trọng. Mà đến khi bất hạnh mới nhớ đến những hạnh phúc đã qua, lúc đó mới cảm thấy tiếc nuối khổ đau.
Năm tháng là đoá hoa hai lần nở – Đường Thất Công Tử

17, Người thì không thể mang tiền vào quan tài được, nhưng tiền có thể bỏ người vào quan tài.
Thẩm Văn Đào – Vẫn cứ thích em

18, Có một thứ gì đó quen thuộc đã mất đi, nhưng sẽ có những thứ tốt đẹp khác sẽ đến. Hãy tin vào những gì tươi sáng đang chờ ta ở phía trước, khi mà biết đâu trong một ngã rẽ, một trạm dừng chân chớp nhoáng nào đó của cuộc đời xuôi ngược, chúng ta lại gặp nhau. Chẳng phải một bữa ăn linh đình, chỉ là cái bắt tay ấm áp, vài ba lời hỏi han, rồi mỗi người lại đi về một phía mình chọn lựa. Nhưng chỉ cần còn nhớ đến nhau, niềm hạnh phúc nhỏ bé và giản dị đó cũng đáng được trân trọng. Có một thứ gì đó quen thuộc đã mất đi, nhưng sẽ có những thứ tốt đẹp khác sẽ đến. Vững tin bước đi trên con đường bạn theo đuổi nhé, bởi hễ đi là sẽ đến, chỉ cần có niềm tin và kiên định, hạnh phúc sẽ chờ bạn nơi cuối con đường.

Những câu nói buồn về tình yêu như một bức tranh phản chiếu tình yêu lứa đôi. Buồn không phải vì hết tình cảm mà buồn vì quá yêu, quá nhớ và không thể quên nổi mối tình nồng thắm. Nhưng biết làm sao được, phải gượng cười để tiếp tục sống và tiếp tục yêu vì đó là quy luật.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee