HomeCâu Nói Hay189 Lời chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tiếng Anh...

189 Lời chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tiếng Anh hay ý nghĩa nhất tặng vợ, người yêu, cô giáo, đồng nghiệp

189 Lời chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tiếng Anh hay ý nghĩa nhất tặng vợ, người yêu, cô giáo, đồng nghiệp : Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang tới gần. Bạn hãy gửi gắm những lời chúc bằng tiếng Anh hay nhất đến những người phụ nữ thân yêu của mình. Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất, mang đến niềm vui cho các chị em.

“Best wishes for you” có lẽ là câu nói bạn thường nghe nhất với hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người được chúc.

Lời chúc mừng ngày 8/3  gửi mẹ yêu

Nếu gửi lời chúc mừng 8/3 đến mẹ, một người bạn luôn kính trọng hãy chọn những câu chúc tiếng Anh liên quan đến sức khỏe, niềm vui, bày tỏ sự cảm ơn từ sâu thẳm con tim.

Chẳng hạn: A beatiful women, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and pround to have a mom like you.

(Một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con mẹ là tất cả và hơn thế nữa… Con cảm thấy may mắn và tự hào vì có một người mẹ như mẹ.)

Người phụ nữ đầu tiên mà bạn nên gửi những lời chúc ý nghĩa nhất, không ai khác là mẹ. Bởi mẹ chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn.

♥ Every home, every heart, every feeling, every moment of happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Women’s Day!

Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!

♥ A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a Mom like you.

Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

♥ The best thing about having you as my mother is that I am never short of a friend, happy women’s day!

Điều tốt đẹp nhất khi mẹ là mẹ của con là con không bao giờ thiếu đi một người bạn, chúc mừng ngày Phụ nữ!

♥ You will always be the first woman I will ever love this much, happy women’s day mom!

Mẹ sẽ luôn luôn là người phụ nữ đầu tiên con yêu nhiều đến thế. Chúc mẹ ngày Phụ nữ vui vẻ!

Lời chúc mừng ngày 8/3 gửi vợ

Hãy chọn những lời chúc 8/3 tiếng Anh liên quan đến tình yêu bạn dành cho vợ- người sẽ sống suốt đời với bạn, là mẹ của những đứa con bạn. Chúc vợ luôn trẻ trung, xinh đẹp, cảm ơn cô ấy đã luôn bên cạnh bạn những lúc khó khăn nhất.

Chẳng hạn:

Every moment with you is…Magical! I love you!

(Mọi khoảnh khắc ở bên em đều như phép màu. Anh yêu em)

Lời chúc mừng ngày 8/3 gửi đến chị gái, em gái, cô, dì, bạn bè, đồng nghiệp nữ

Bạn nên chọn những câu chúc liên quan đến công danh, sự nghiệp, sức khỏe, gia đình hạnh phúc.

Chẳng hạn:

A sister is someone, who is sweet and supportive, kind and loving, cheerful and inspring, a friend and my all time laughter. Sis, you mean so much more than words can say… I love you just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are.

(Một người chị, ngọt ngào và tốt bụng, vui vẻ và yêu thương, luôn luôn giúp đỡ em, một người bạn và luôn luôn làm em cười. Chị của em, chị có ý nghĩa nhiều hơn những lời em có thể nói … Em yêu chị! Em vừa gom những đoá hoa tươi lại để nói “Xin chào” và chúc chị một ngày tươi sáng và vui vẻ như chị đang có).

Trong tiếng Anh có rất nhiều lời chúc mừng ý nghĩa gửi đến người phụ nữ trong ngày 8/3. Tùy từng đối tượng, bạn hãy lựa chọn lời chúc phù hợp. Chắc chắn họ sẽ rất cảm động trước sự quan tâm đúng lúc của bạn.

1. No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life. – Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!

2. Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart! – Dù chúng ta gần hay xa cách, em vẫn luôn xuất hiện trong tâm trí anh, ngay cạnh trái tim anh

3. Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day! – Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!

4. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day! – Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee