229+ Hình xăm ở gáy cho nam và nữ đẹp quyến rũ và đầy ý nghĩa

229+ Hình xăm ở gáy cho nam và nữ đẹp quyến rũ và đầy ý nghĩa: Gáy là bộ phân tương đối nhạy cảm của cơ thể, tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vị trí này để xăm. Hình xăm ở gáy cho nam mang đến sự khỏe khoắn, cá tính cho phái mạnh.

Đối với các bạn nam, xăm hình không chỉ để thể hiện phong cách riêng mà còn để lưu giữ lại nhiều kỉ niệm đẹp, chứa đựng nhiều ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống, đồng thời cũng tạo nên một vẻ đẹp thật nam tính hút hồn mọi cô nàng. Chính vì vậy, nam giới là đối tượng xăm nhiều hơn cả.

Các vị trí nam giới thường lựa chọn xăm hình như cổ tay, bắp tay, cánh tay, ngực, bắp chân…và trong đó không thể không kể đến hình xăm ở gáy cho nam. Gáy được xem là vị trí dễ khoe hình xăm nhất. Với nam giới, hình xăm ở gáy thể hiện cá tính mạnh mẽ, dễ dàng thu hút đối phương.

Với vị trí ở gáy, các đấng mày râu có thể lựa chọn rất nhiều mẫu xăm khác nhau. Chẳng hạn như hình xăm sau gáy trừu tượng hình con quỷ, biểu tượng cho sức mạnh bóng tối, sự tàn bạo, mạnh mẽ của chủ hình xăm. Hay hình xăm la bàn với ý nghĩa chỉ đường cho người sở hữu hình xăm đi đúng hướng. Người xăm hình muốn nhắc nhở bạn thân trước khi làm việc gì phải suy nghĩ thật kỹ tránh đi lạc vào những con đường sai trái. Hoặc hình xăm ngôi sao được bao quanh bởi vòng tròn lửa. Hình tượng ngôi sao thể hiện ánh sáng được bao phủ bằng vọng lửa còn thể hiện sự vươn mình trong mọi hoàn cảnh khó khăn của cuộc sống… Tùy theo sở thích, mong muốn của bạn chắc chắn bạn sẽ có hình xăm ưng ý nhất.

Những hình xăm ở gáy đang trở nên phổ biến hơn trong sự lựa chọn vị trí xăm của các đấng mày râu. Mùa hè đã đến, bên cạnh lựa chọn cho mình mẫu tóc, những bộ trang phục khỏe khoắn, năng động, thì những hình xăm ở gáy cho nữ và nam chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn rất nhiều. Với vẻ đẹp mạnh mẽ, chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh mắt của các cô gái.

  1. TOP 300 Hình xăm ở gáy cho nam đẹp nhất !

hinh-xam-co-dep-12Phong cách trẻ trung lịch thiệp với hình xăm hoa hồng cánh chim và con mắt ở cổ tuyệt đẹp.

hinh-xam-co-dep-13Xình xăm mỏ neo ở vị trí bên gáy phải. Xem thêm: hình xăm mỏ neo đẹp cho nam

hinh-xam-co-dep-10Ở vị trí vai và gáy còn rất thích hợp với những hình xăm 3D và những hình xăm theo phong cách hình thể trừu tượng. Xem thêm: hình xăm 3D

hinh-xam-co-dep-9Hình xăm ở gáy đẹp với hình xăm bọ cạp

hinh-xam-co-dep-62. TOP 300 Hình xăm ở gáy cho nữ đẹp nhất !

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Rate this post