Bé 3 tuổi bị cha dượng đánh đầy man rợ ở Phú Quốc

Rate this post

Xôn xao dư luận vào ngày hôm qua là hình ảnh cháu L.H.H 3 tuổi ở Phú Quốc bị cha dưỡng đánh đập dã man với chi chít vết bầm tím trên người. Ai cũng không khỏi xót xa khi nhìn thấy hình ảnh đau lòng này.

Theo thông tin cho biết, ngày 16/08 tại cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) đã tiến hàng khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam với đối tượng Võ Huyền Anh (22 tuổi, ngụ Khu phố 8, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, Kiên Giang), để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”, bạo hành trẻ em.

Hình ảnh đau lòng khiến người ai cũng phải xót xa

Sự việc xảy ra vào lúc 18 giờ ngày 11-8, thấy cháu L.H.H (3 tuổi, là con riêng của vợ Huyền Anh) quấy khóc, vì không chịu ngủ trưa nên Huyền Anh tức giận nhốt bé H vào trong phòng, không cho bé ăn uống hay tiếp cận ai.

Không những thế, với bản tính dã thú của mình hắn còn dùng tay và dây thắt lưng để bạo hành bé. Huyền Anh liên tục đánh vào người, đầu, mặt của cháy H khiến bé đầy vếp bầm tím và không mở mắt được.

Do Huyền Anh khóa trái cửa nên không ai vào cứu được cháu bé, chỉ khi mẹ bé H là chị N.T.N.L đế Công an địa phương trình báo sự việc thì Công an thị trấn An Thới liền có mặt tại hiện trường phá cửa phòng giải cứu cháu H. Sau khi đưa ra ngoài, mọi người thấy cháu H bị thương toàn thân, vết thương khá nặng.

Hiện tại bé H được đưa đi giám định thương tích và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập thêm về sự việc đau lòng trên.