4 Cái tên cầu thủ của U23 Hàn Quốc đội tuyển Việt Nam cần dè chừng!

Rate this post

Ngày mai khi trận đấu bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc diễn ra trong kỳ Asiad 2018 hứa hẹn mang tới cho người hâm mộ một trận thi đấu với nhiều kịch tính, tuy nhiên để tiếp tục viết tiếp lên những trang sử vẻ vang cho nền bóng đá nước nhà thì chúng ta cần phải dè chừng 4 cầu thủ sau đây của đội bạn.

u23 hàn quốc

  1. Hwang Ui-jo: Đây có thể côi là cầu thủ có lối chơi được đánh giá là xuất sắc và hay nhất của đội tuyển u23 hàn quốc trong kỳ Asiad lần này. Tuy đã 25 tuổi nhưng thể lực của anh vẫn rất tốt cùng kinh nghiệm nhiều trên cỏ cầu thủ này đã ghi được tổng cộng là 8 bàn thắng tại Asiad lần này. Đặc biệt là trận đấu giữa hàn quốc và u23 Uzbekistan hôm qua, chân sút này đã tạo nên cú hat-trick từ trận đấu vòng bảng với U23 Bahrain.

Son Heung-min

2 Son Heung-min: khi nhắc tới những cầu thủ nổi bật của đội tuyển sáng nhất của U23 Hàn Quốc tại kỳ Asiad 2018. Cầu thủ này đã 26 tuổi và chấp nhận vắng mặt trong giải đấu Premier League vừa qua để được thi đấu tại Asiad lần này với mục tiêu giành chức vô địch để có thể tránh đi nghĩa vụ quân sự.

Lee Seung-woo:

  1. Lee Seung-woo: Chàng trai mới vừa 20 tuổi này chính là tia hy vọng cho nền bóng đá tương lai của xứ sở kim chi, và đặc biệt của đội tuyển U23 Hàn quốc lần này. Chân sút này đã được tham gia vào lò đào tạo của Barca vào năm 2011 và được ví von như “Messi của Hàn Quốc”

Cầu thủ này khá nhanh nhẹn, lối chơi rất khôn khéo, khả năng giữ bóng tốt vượt qua những đối thủ để tiếp cận khung thành đối phương.

Hwang Hee-chan:

  1. Hwang Hee-chan: cầu thủ 22 tuổi của u23 hàn quốc chính là một trong những hứa hẹn của tương lai bóng đá nước này. Anh khoác trên mình màu áo cùa CLB Reb Bull Salzburg.

Mùa giải vừa qua cầu thủ này đã ghi được tổng số 13 bàn thắng trong 37 lần ra sân, anh còn có nhiều đóng góp lớn cho câu lạc bộ của Áo trong ky League trước.