HomeHình Xăm567+ mẫu hình xăm Ai Cập cổ đại kỳ bí và cực...

567+ mẫu hình xăm Ai Cập cổ đại kỳ bí và cực chất ý nghĩa đầy quyền lực

567+ mẫu hình xăm Ai Cập cổ đại kỳ bí và cực chất ý nghĩa đầy quyền lực : Ai Cập là vùng đất có nhiều truyền thuyết về các vị thần. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi những biểu tượng đó lại xuất hiện trong những hình xăm Ai Cập và được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Hình xăm mắt thần Horus

Theo quan niệm của người Cổ Ai Cập, mắt thần Horus tượng trưng cho quyền lực tối thượng, bất khả hủy diệt và có ý nghĩa tái sinh.

Hình xăm mắt thần Horus nhắc nhở bạn vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, hướng tới thành công và trí tuệ.


Hình xăm kim tự tháp

Kim tự tháp là biểu tượng Ai Cập cổ đại, tượng trưng cho sự thống nhất và quyết tâm.

Những người xăm hình kim tự tháp thường muốn lưu giữ những giá trị, ý nghĩa sâu sắc. Có thể đó là sự bảo vệ, kiên trì, tinh thần, tuổi thọ hay sự thông minh. Vì vậy, đây là một trong những hình xăm Ai Cập được các bạn trẻ yêu thích nhất.

Hình xăm thần phán xét Anubis

Anubis là vị thần trong văn hóa Ai Cập cổ đại. Ông được miêu tả đưới hình dạng nửa người nửa chó rừng, hoặc ở dạng một con chó rừng. Cánh tay ông đeo một dải ruy băng, một tay cầm flait, tay kia cầm crook.

Những người xăm hình Anubis thường là người có lòng đam mê văn hóa Ai Cập. Họ mong muốn một cuộc sống bình an, cao cả.

Hình xăm nữ hoàng Ai Cập

Nhắc đến nữ hoàng Ai Cập mọi người luôn nghĩ đến đỉnh cao của sắc đẹp. Họ có nét quyến rũ, sắc sảo và rất thần bí. Đây cũng là một trong những hình xăm Ai Cập được nhiều chị em lựa chọn.

Hình xăm Pharaoh Ai Cập

Pharaoh là tước hiệu chỉ những vị vua của Ai Cập cổ đại. Những người xăm hình này thường muốn thể hiện quyền lực tối thượng, lãnh đạo và mong muốn mọi người kính trọng, phục tùng.

Hình xăm Ai Cập toát lên vẻ huyền bí bởi những biểu tượng độc đáo. Nó thích hợp với những ai cá tính, yêu thích nền văn mình Ai Cập cổ đại. Bạn hãy tham khảo những gợi ý trên để lựa chọn hình xăm ai cập đẹp nhất cho mình.

Rate this post
Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee