69+ stt hay về ân hận và hối tiếc muộn màng nhất trong tình yêu cuộc sống

69+ stt hay về ân hận và hối tiếc muộn màng nhất trong tình yêu cuộc sống: Trong cuộc sống ai trong chúng ta cũng từng trải qua những lần vấp ngã. Và lúc đó hối hận luôn đi cùng với muộn màng nhưng sau đó bài học mà ta nhận lại được chính là sức mạnh và ý chí kiên định. Để khắc sau những lần vấp ngã và có bài học kinh nghiệm cho bản thân hãy luôn ghi nhớ những status ân hận hối tiếc để giúp bản thân mình hoàn thiện hơn!

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng trải qua các cung bậc cảm xúc, trong đó có hối hận. Hối hận đó là khi ta lấy làm tiếc và cảm thấy đau khổ day dứt khi nhận ra điều lầm lỗi của mình.

Hối hận bởi chỉ một lời nói dối, khiến cho tình bạn đẹp đã tan biến. Hối hận vì luôn lừa dối trong những tiết kiểm tra.

Hối hận bởi vì chạy theo những điều tốt đẹp trước mắt mà không nhận ra người luôn yêu thương và quan tâm đang ở ngày bên cạnh. Để rồi chạy theo tiền tài, đánh mất người mình yêu mới nhận ra tình yêu chân thành quan trọng đến mức nào.

Bật chợt trong những giây phút xa nhà, những hình ảnh thân thuộc trước kia lại chợt đến. Đâu đó vẫn có những stt hối tiếc ân hận vì trước kia hay cãi mẹ, trốn mẹ đi chơi giữa trời nắng. Hay hối hận vì những lúc khiến mẹ phiền lòng bởi tính ham chơi của chúng ta.

Có bao giờ bạn đã từng hối hận vì đã không dành thời gian cho những người thân yêu. Nhiều khi chúng ta mải mê chạy theo công việc hay đeo đuổi những đam mê, sở thích của bản thân mình, mà quên mất dành thời gian để bên cạnh những người thân yêu của mình.

Sự hối hận luôn muộn màng, bởi dù ít hay nhiều chúng ta đã vô tình tạo nên những vết thương đối với những người xung quanh. Qua thời gian, những hối hận về điều ta làm sai có thể nguôi ngoai, nhưng sự day dứt về những gì ta đã không làm thì luôn còn mãi. Vậy nên hãy cứ luôn tự nhủ với bản thân: Không sợ hãi, không hối tiếc. Cứ tự tin làm những điều bạn muốn làm. Và hãy ghi nhớ những status ân hận, sống cuộc sống thật trọn vẹn cho chính mình và cho những người thân thương.

82 Câu nói hối hận muộn màng nhất trong tình yêu dành cho cả nam và nữ: 

  1. “Biết đâu chữ ngờ, cũng biết không bao giờ có thể nào quay ngược trở lại thời gian…” Sao con người ta biết vậy mà luôn làm những điều khiến bản thân phải hối hận? Hối hận…có thay đổi được gì không?

2. Là một người hiện đại, biết cân nhắc bản thân thì hãy biết nhận khuyết điểm của mình, làm sai thì nhận chứ đừng nên nhút nhát kẻo gây hậu quả lớn về sau mà “hối hận cũng đã muộn”

3.Đến ngày hôm nay tôi mới biết thế nào là ‘một lần buông tay hối hận cả cuộc đời’. 

4.Đừng làm phiền em nữa, hãy đi con đường của anh, sống cuộc sống của riêng anh. Em là em,.Còn anh, đừng bao giờ thấy hối hận mà khuấy động cuộc sống của một người đã đau khổ và hi sinh quá nhiều vì anh. Tạm biệt! 

5.Có trải qua khổ đau, bạn mới biết quý trọng tình cảm mà mình đang có. Đừng để tới lúc đánh rơi thì mới nhận ra đâu là người yêu quý mình thực tâm, khi đó hối hận chẳng còn kịp nữa. 

6.Cuộc đời là mỗi bước đi, có bước thấp bước cao, bước dài bước ngắn cũng như có những sự việc xảy ra mà bản thân nhiều khi hối hận cũng chẳng thay đổi được gì!

7.Giờ cô mới biết rõ sự thật, cô hận vì anh không nói ra sự thật cho cô biết. Cô hận vì không thể ở bên anh khi anh cần cô nhất. Cô hận vì buông tay quá vội

8.Xin lỗi anh, bao lâu nay anh quan tâm chăm sóc mà em không biết trân trọng. Anh xa em rồi, em hối hận lắm.

9. Giờ có hối hận cũng không kịp vì bên anh giờ đã có người thay thế em yêu anh

11. Có đôi khi lặng yên giữa dòng đời qua lại…
Tự dưng chân muốn bước mà lòng muốn đứng yên
Có đôi khi đang nghe 1 bài hát mà cứ ngỡ là hát về mình
Sao lại dở dang ? Sao lại cay đắng quá…
Có đôi khi…
Thèm 1 cảm giác bình yên trong lòng để trái tim đc nhẹ nhàng hơn khi nghĩ về ai đó

 

12. Càng ồn ào, người ta càng cô đơn, giữa dòng người đông đúc chung quanh ta càng đơn độc. Bởi có những tâm hồn không ai chạm thấu được. Stt buồn về tình yêu bạn không thể bỏ qua lúc này.

13. Hạnh phúc là thứ đi vay

Và chia tay là số lãi phải trả

Người yêu thì quá dễ để có

Nhưng hạnh phúc thì quá khó để tìm

14. Buông tay người mình yêu và xem là tất cả thật sự khó, Nhưng ….

  • Hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm sao có thể giữ
  • Càng nắm chặt thì càng đau, thôi đành mất nhau nỗi đau rồi cũng sẽ hết

15. Đau đớn thất vọng nhất sau khi chia tay là nhớ lại những gì mà người ta đã hứa.

16. Đau thương lớn nhất của cuộc đời này không phải là trọn đời cô độc, mà là gặp được một người mình muốn ở cạnh bên người ta trọn đời, tuy nhiên đồng thời lại hiêu rõ đến một lúc nào đó vẫn phải buông tay.

17. Buông tay không phải vì không yêu. Mà là vì vô tình phát hiện ra bản thân đã trở thành chướng ngại hạnh phúc của người kia.

18. Anh không còn đủ sức níu em lại bên anh nữa. Chẳng thể bên nhau nếu như chỉ có một người cố gắng thay đổi. Hãy cho anh biết câu trả lời của em bằng những hành động thay vì lời nói đi #buôngtay #kholam
Ai cũng làm tôi đau, muốn đi thật xa để giải thoát.

19. Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.

20. Vì trái đất thì tròn…Mà thời gian lại thẳng. Chỉ cần quay lưng là đã có thể mất nhau rồi…Đôi khi người mà bạn từ bỏ hôm nay…Lại là người hôm sau…Bạn muốn tìm lại nhất!!!

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Rate this post