800 Stt hay về tình bạn hài hước và ý nghĩa nhất mang đến niềm vui học trò

800 Stt hay về tình bạn hài hước và ý nghĩa nhất mang đến niềm vui học trò: Tình bạn là thứ quý giá mà nếu thiếu nó thì cuộc đời này thật vô vị. Cũng giống như tình yêu, tình bạn cần sự hy sinh, chia sẻ, cảm thông và thấu hiểu lẫn nhau. Dám cho đi mà không hề nhận lại là điều thật quý biết bao nhiêu. Hãy gửi những status bạn bè để thể hiện tình cảm đối với người bạn thân của mình.

Đôi khi sự bận rộn của cuộc sống kéo chúng ta vào khiến con người dần trở nên lãnh cảm. Tuy nhiên, trong một giây phút nào đó, khi bạn thấy cô đơn, trống trải bạn mới thấy việc có một người bạn bên cạnh ý nghĩa đến nhường nào. Đó là người hiểu về quá khứ của bạn, tin tưởng vào tương lai của bạn và chấp nhận con người hiện tại của bạn. Sự tồn tại của một người bạn không phải là luôn nhìn thấy bằng mắt mà là luôn cảm nhận bằng trái tim.

Sẽ không dễ khi trả lời người khác về ý nghĩa của tình bạn nhưng tự bản thân mỗi người sẽ hiểu được tình bạn có ý nghĩa như thế nào. Với những status bạn bè sẽ giúp bạn định nghĩa được thế nào là bạn bè, và thấy được tình bạn này ý nghĩa như thế nào.

Người bạn ấy sẽ dắt bạn vượt qua những giây phút khó khăn của cuộc đời, đi qua những buồn vui và cả những khi trống rỗng, bất cứ khi nào cần, người bạn ấy cũng sẽ xuất hiện, nắm lấy tay bạn và nói với bạn rằng: “Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi”.

Là người có thể làm cho bạn cười đến ngặt nghẽo, cười mãi không thôi mỗi khi ở bên cạnh.

Là người làm cho bạn tin rằng: Thế giới này thật sự tốt đẹp.

Tình bạn tuyệt vời là vậy thế nhưng có những lúc chúng ta thường quên mất rằng bên cạnh mình luôn có một người, đủ sâu sắc để gọi với hai từ ngọt ngào “bạn thân”. Đôi lần vô tâm, hững hờ khi bị cuốn vào những mối quan hệ mới, quên mất người ở bên mình những lúc khó khăn.

Nếu bạn đã có người bạn như thế, bạn chính là người may mắn và hạnh phúc nhất trên thế giới này. Bởi bạn đã có một tình bạn mãi mãi trong cuộc đời và nó sẽ không bao giờ kết thúc. Hãy gửi cho người bạn của mình những stt bạn bè tốt, và cùng nhau ôn lại kỉ niệm cũ, nhắc nhớ chúng ta đã có những quãng thời gian đẹp đến như vậy.

Nếu bạn đang lừa gạt bạn bè thân thiết của chính mình, có thể bạn được một số thứ, nhưng sẽ mất rất nhiều thứ. Và ở đời luôn có quy luật nhân quả.

Hãy chờ xem TOP 128 Stt hay về tình bạn thân thiết như anh em 1 nhà

1. Phước thay người nào có tài kết bạn, vì đó là một trong những quà tặng quý nhất của Thượng đế. Món quà này bao gồm nhiều điều hay, nhưng trên hết là khả năng vượt khỏi chính mình.( Thomas Hughs)

2. Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.( A. Manzoni)

3. Có tình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác.(Edgar Goodspeed)

4. Không người nào có thể tự nhiên trưởng thành trên đời này và có một cuộc sống hoàn hảo mà không có ít nhất một người hiểu mình.( Paul Tournier)

5. Nếu anh không thể nói với bạn một cách thẳng thắn, công khai, thậm chí gay gắt nữa, tất cả những gì anh nghĩ về bạn, hành vi của bạn hoặc nếu anh không thể nghe bạn nói một sự thật như thế về bản thân anh thì các anh chưa thật sự tin nhau, chưa hiểu nhau, chưa tôn trọng nhau.( Gôn-sa-rốp)

6. Khó khăn là một phần của cuộc sống, và nếu bạn không chia sẻ nó, bạn sẽ không mang lạ cho người yêu mến bạn cơ may để yêu bạn nhiều hơn.( Dinah Shore)

7. Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời.

8. Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu “chào” cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói “Tao kể cho mày nghe…”. Như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi.

– Khuyết Danh –  

9. Người bạn thực sự biết điểm yếu của bạn nhưng chỉ cho bạn thấy điểm mạnh; cảm nhận được nỗi sợ của bạn nhưng củng cố niềm tin; thấy được những lo lắng của bạn nhưng giúp bạn giải phóng tinh thần; nhận ra những điều bạn bất lực nhưng nhấn mạnh những điều bạn có thể làm.

– William Arthur Ward –

10. Trong sự cô đơn, trong đau ốm, trong bối rối – nhận thức về tình bạn khiến ta có thể bước tiếp, thậm chí ngay cả khi bạn ta bất lực không thể giúp ta. Họ ở đó là đủ rồi. Tình bạn không phai nhạt bởi không gian hay thời gian, bởi sự giam cầm của chiến tranh, bởi khổ đau hay sự im lặng. Chính trong những thứ đó mà nó bắt rễ sâu nhất. Chính từ những thứ đó mà nó nở hoa.

– Pam Brown –   

nhung-cau-noi-ve-tinh-ban

Xin thề là tình bạn lãng mạn hơn tình yêu

11. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

– Khuyết Danh –  

12. Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không?

– Khuyết Danh –  

13. Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.

14. Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn.

15. Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.

16. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười,vui khi bạn vui,nhưng không khóc khi bạn khóc,vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

17. Một người bạn hiểu được những giọt nước mắt của bạn có giá trị hơn rất nhiều so với những người bạn chỉ biết đến nụ cười của bạn.

18. Tình bạn reo vui như tia nắng, quyến rũ như một câu chuyện hay, truyền cảm như một nhà lãnh đạo, keo sơn như một sợi dây chuyền vàng, chỉ lối như một ảo ảnh thiên đường.

Status hay về tình bạn đẹp tốt, đểu ý nghĩa

Ảnh bìa facebook ý nghĩa về tình bạn đểu

Status hay về tình bạn đẹp tốt, đểu ý nghĩa

Bạn bè những lúc thế này có thể làm kỉ niệm khó quên.

Status hay về tình bạn đẹp tốt, đểu ý nghĩa

Status ý nghĩa về tình bạn mà có thể đúng với tất cả mọi người, bạn tốt vs bạn thân

Status hay về tình bạn đẹp tốt, đểu ý nghĩa

Tình bạn đôi khi còn hơn cả tình yêu 

Status hay về tình bạn đẹp tốt, đểu ý nghĩa

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Rate this post