HomeCâu Nói Hay99 Lời chúc sinh nhật bạn thân hài hước và bựa nhất...

99 Lời chúc sinh nhật bạn thân hài hước và bựa nhất hiện nay

Sinh nhật bạn thân sắp tới rồi bạn đã nghĩ ra lời chúc sinh nhật bạn thân hay và ý nghĩa nhất chưa? Bên cạnh những lời chúc sến súa tình cảm, các bạn có thể gửi những lời chúc tếu táo, vui vẻ để mang đến sự bất ngờ cho người bạn của mình.

Trong các mối quan hệ, tất nhiên ai trong chúng ta cũng đều có bạn thân. Ngày trước, cứ mỗi dịp sinh nhật, chúng ta phải suy nghĩ tổ chức như thế nào cho bạn ngờ, lựa chọn món quà gì cho đứa bạn của mình đây? Tuy nhiên, việc gửi những lời chúc khi hai bạn ở xa nhau là điều cần thiết. Dù không được đón sinh nhật cùng nhau, nhưng những lời chúc sinh nhật bạn thân cũng đủ cho đối phương biết tình cảm của 2 người vẫn tốt đẹp.

Vậy bạn thân là gì? Đó là đứa bạn cùng ta vẽ nên những kí ức tuổi thơ, đứa lẽo đẽo đi học cùng nhau. Cũng có thể là 2 đứa chân ướt chân ráo bước vào đại học, rồi từ đó thân nhau.

Bạn thân! Chính là người hiểu chúng ta nhất. Biết sở thích của ta, thích gì, yêu gì, ghét gì. Thậm chí những thói quen, hay tật xấu đều bị đứa bạn thân nắm trong lòng bàn tay.

Bạn thân! Chính là người luôn ở bên ta mỗi khi gặp khó khăn. Là đứa có thể dầm mưa chạy đi mua thuốc khi biết tin ta bận. Là đứa có thể ngồi hàng giờ chờ ta khóc khi ta gặp chuyện buồn.

Bạn thân! Là đứa dù bận đến mấy nhưng bẫn dành thời gian cho nhau. Là đứa cùng ta đi du lịch, mặc đồ đôi mà không ngại ngần khi người khác chỉ trỏ. Là đứa có thể buôn chuyện hàng tiếng đồng hồ với ta.

Vì là bạn thân với nhau, nên có ngày lễ nào mà không dành cho nhau món quả nho nhỏ nào đấy, hay chỉ đơn giản, trong dịp chúc sinh nhật bạn thân quà có thể không có nhưng lời chúc sinh nhật bạn thân thì không thể thiếu.

Chính vì thế, hãy lựa chọn lời chúc sinh nhật bạn thân hay và ý nghĩa nhưng không thể chút bựa nữa. Vì là bạn thân nên lời chúc cũng phải đặc biệt đúng không nào.

、、、\*\☆、
☆、*\、❤
\\*\☆\、\°
。 _❤_____ ☆。*
☆./\_______\。☆\
…|_|_画_画_.|☆\*
ღღღ__††††_ ღღღ _††
»(¯°•.†l0v3U!.•°¯)«
Tình bạn mãi mãi như ngôi sao lấp lánh trên bầu trời. Mặc dù chúng ta có cách xa nhau, nhưng mình luôn ở gần bên cậu mỗi khi cậu cần.Chúc sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc cậu yêu quý!!! ☺

1. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, ngày này vài chục năm trước có một bé gái cất “tiếng khóc” chào đời ^^, và bây giờ đã là một cô gái ” xinh đẹp”, là một người bạn thân thương, tốt bụng và rất nhiệt tình của tớ. Chúc cậu luôn “hiền”, trẻ nè, đẹp nè, mạnh khoẻ, thành đạt và nụ cười luôn nở trên môi nhé! Happy Birthday ^^

2. Chúc cậu sinh nhật thiệt là vui vẻ, hay ăn chóng lớn và thiệt là nhìu quà! Happy Birthday!!! ^

3. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!

4. Chúc mừng sinh nhật mày/đằng ấy/em nhé. Cho nợ quà, sang năm trả nhé. Yêu mày/đằng ấy/em lắm.

5. Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng baby đáng…đánh đòn.

6. Chúc (Anh/chị/thằng bạn, mày..) luôn (trẻ, khỏe…) không bị ghẻ.

7. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần xinh đẹp đã có mặt trên thế giới cách đây (18 năm -tự thay đổi’). Luôn mỉm cười và may mắn nhé.

8. Chúc ấy tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

  • Thay mặt Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, các Bộ trưởng, các Ban ngành và 90 triệu người dân Việt Nam, 8 tỷ dân trên thế giới chúc mừng sinh nhật!!!
  • Chúc bạn thêm tuổi mới càng thêm xinh xắn, tươi tắn và nhiều may mắn trong cuộc sống.
  • Sinh nhật vui vẻ nhé, chúc cậu 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.
  • Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như bạn – người đang đọc nó. Chúc sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười!
  • Chúc ấy tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi. Happy Birth Day!
  • Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này .

11. Cố gắng lên nhé chàng trai, thêm tuổi mới phải tự mình mạnh mẽ để là chỗ dựa cho cả gia đình nữa nhé!

12. Lại thêm một tuổi mới, bản thân phải biết mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái.

13. Gửi cô gái cùng tên, cùng tuổi, cùng hình hài. Hôm nay là sinh nhật của hai chúng ta, cùng mạnh khỏe, vui vẻ và hành phúc nhé! Chúc cô sẽ đạt được những mong muốn của mình, tôi cũng vậy!

14. Hôm nay là ngày gì nhỉ? Ngày mà một cô gái thật dễ thương đã ra đời cách đây … năm. Cô gái à! Hãy sống vui vẻ, hết mình và sống cho bản thân nữa nhé!

Chúc bạn: sinh nhật vui vẻ + tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và ngời ngời sức sống!

Có thể cả thế giới sẽ không nhớ và không biết đến ngày của bạn nhưng mình thì sẽ luôn nhớ và biết đến những ngày đặc biệt này. Chúc bạn mỗi năm đều có ngày vui vẻ như vậy. Happy Birthday!.

Dạo này không có anh, trời khó chịu quá. Nhớ tiếng cười hết sức… man rợ của anh. Mau mau về để em nghe tiếng cười của anh nha – một phần tất yếu của cuộc sống đấy! ^^ hihi, chúc anh sinh nhật vui vẻ, tuổi mới nhiều hạnh phúc và thành đạt!

Chúc bạn: sinh nhật vui vẻ + tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và ngời sức sống.

Rate this post
Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee