Áo sơ mi cao cấp hay không là thể hiện qua những chi tiết này

Rate this post

Một chiếc áo sơ mi cao cấp thể hiện đẳng cấp khác biệt không chỉ là giá tiền mà còn thể hiện những chi tiết tinh tế như thân áo, cổ áo, khuy cúc, rồi chất vải. Đây chính là những điều mà quý ông cần biết.

áo sơ mi cao cấp

Dù là áo sơ mi cho người lớn tuổi hay áo sơ mi cho người già đi chăng nữa thì điều đầu tiên mà bạn cần chú ý tới đó chính là chất vải. Bạn cần quan tâm đến từng chi tiết, từng đường kim mũi chỉ, chất vải phù hợp với thời tiết mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

Nếu bạn chỉ quan sát sơ qua một chiếc áo vải tốt và kém chất lượng thì có thể thấy chúng khá tương đồng nhau nhưng khi mặc được một thời gian thì bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt khá lớn. Những chiếc áo sơ mi trung niên có chất vải chứa trên 35% polyester sẽ ít nhăn, nhìn phẳng nhưng chỉ cần giặt qua vài lần vải sẽ bị bai dão, mất form dáng.

áo sơ mi cao cấp

Linen là chất vải phổ biến với nhiều ưu điểm như thoáng mát, mềm mại, cực kỳ nhẹ có thể phù hợp với những khu vực có nhiệt độ nóng quanh năm hoặc những chiếc áo sơ mi trung tuổi có chất liệu cotton cũng khá được yêu thích.

  • Những chi tiết nhỏ trên áo sơ mi cao cấp cần nhận biết

Một chiếc áo sơ mi cho người lớn tuổi hoàn hảo là một chiếc áo có tay được khâu bằng tay vào cầu vai để từng đường kẻ sọc khớp với nhau một cách ăn ý. Nếu bạn muốn chọn những chiếc áo sơ mi kẻ sọc thì cần lưu ý những đường sọc phải ăn nhập với nhau như chúng chưa từng bị tách rời.

áo sơ mi cao cấp

Chỉ có những chiếc áo sơ mi cho người già cao cấp mới có hàng lỗ xỏ khuy được khoét dọc và khâu vào thân áo, chỉ có lỗ dưới cùng nằm ngang.

Đối với những quý ông thường xuyên phải sử dụng sơ mi trắng thì cần lưu ý rằng màu sắc của nút áo với đường chỉ bắt buộc phải ăn khớp với màu vải 100%. Nếu xảy ra bất kỳ một sự sai xót nào về tone màu đều không được chấp nhận.

Những quý ông khi chọn sơ mi có cổ cần xem rằng cổ áo sơ mi có đứng khi không cài nút hay không loại trừ những chiếc áo mùa hè thường có cổ mềm không được ủi keo.

  • Chọn size áo sơ mi cao cấp

áo sơ mi cao cấp

Mọi nhãn hàng thời trang đều rất ít khi thay đổi kích cỡ sản phẩm, mỗi nhãn hiệu, mẫu thiết kế chúng đều có kích cỡ, size riêng và đa phần là nhất quán từ năm này qua năm khác.

Các quý ông nên lựa chọn chuẩn size mẫu áo sơ mi trung niên phù hợp với vóc dáng cơ thể mình để có bộ cánh hoàn hảo nhất.