Bão số 4 có những chuyển biến phức tạp, đường đi khó đoán

Rate this post

Áp thấp nhiệt đới đã chuyển thành bão số 4 có hoat động khá phức tạp, đường đi diễn biến khó lường vì thay đổi liên tục.

bão số 4

Theo trung tâm dự báo thời tiết cho biết áp thấp nhiệt đới hiện nay đã mạnh lên thành cơn bão số 4 hoạt động diễn ra thay đổi liên tục từng giờ, chính vì vậy mà người dân cần theo dõi sát sao dự báo thời tiết để có thể có những biện pháp kịp thời.

bão số 4

Đợt áp thấp nhiệt đới từ ngày 7/8 vừa qua tới nay đã mạnh lên thành cơn bão số 4 có đường đi khó dự đoán, theo dõi sát ảnh mây trên vệ tinh có thể thấy cơn bão số 4 có hướng đi thay đổi liên tục và khá phức tạp.

Ngày 9/8 bão số 4 đi quanh phía Bắc đảo Hải Nam sau đó đi dọc theo khu vực các tỉnh biên giới nước ta. Theo tình hình mới nhất từ trung tâm khí tượng thủy văn cho biết , dự đoán hôm nay khi vào tới đất liền bão số 4 sẽ suy giảm và gây mưa trên địa phẩn các tỉnh từ Quảng Ninh tới Nam định.

Tuy nhiên  vẫn còn những diễn biến khá phức tạp nên yêu cầu mọi người, đặc biệt là những bà con ngư dân theo dõi tình hình để có những biện pháp đề phòng kịp thời.