Thursday, September 29, 2022
HomeLàm ĐẹpBéo bụng nên mặc gì cho đẹp và che đi khuyết điểm

Béo bụng nên mặc gì cho đẹp và che đi khuyết điểm

Béo bụng luôn là nỗi lo âu của các bạn gái đặt biệt là những bạn người ốm nhưng bụng lại tích nhiều mỡ. Không cần phải lo lắng, sau đây là những giải pháp giúp các bạn trông thon gọn hơn. Cùng bắt đầu nhé^^

Sau đây là một số điều lưu ý về cách lựa chọn quần áo để trông thon gọn hơn cho các bạn nha:

– Tránh mặc váy, áo ôm sát cơ thể vì như vậy sẽ lộ rõ khuyết điểm

– Nên mặc jean lưng cao thay vì jean thông thường

– Nếu bạn thuộc dạng người mũm mĩm thì hãy nói không với quần áo sáng màu và có sọc ngang, thay vào đó hãy mặc quần áo tối màu và sử dụng sọc dọc như vậy sẽ trông thon gọn và cao hơn nhé

Lưu ý là sẽ có một số loại phù hợp với các nàng béo bụng, một số loại sẽ hợp với nàng mũm mĩm. Hãy đọc kĩ nha, mình sẽ cố gắng ghi rõ ràng nhất có thể. Bắt đầu thôi!

Váy yếm Hàn Quốc

vay yem cong so han quoc 6289a2c36cf71f83ea950f3f6b5559445

Phần rộng ở eo sẽ giúp cho các bạn béo bụng che đi khuyết điểm và váy yếm này cũng phù hợp với các nàng hơi mũm mĩm nữa. Vì váy dài qua gối nên có thể che đi cả khuyết điểm cho những bạn đùi to nữa. Quá tiện đúng không nè^^

Cách phối: váy yếm có thể mặc cùng áo thun tay ngắn, dài, áo sơ mi nhưng lưu ý phải là dạng trơn hoặc basic nhất nhé. Nếu quá nhiều họa tiết trông các bạn sẽ rất luộm thuộm đó nha.

Sweater, Hoodie Ulzzang:

998de0f9d0bdf0f6999e1581a11700bc2e926887b9852179a6b19434f26ce830

Với form rộng của áo sẽ giúp cho các bạn che đi khuyết điểm. Phù hợp cho nàng béo bụng và mũm mĩm luôn nha. Nhưng với những bạn mũm mĩm thì hạn chế mặc màu quá sáng nha.

( nhớ là lưu ý đến màu của trang phục nữa nha, hãy cân nhắc lựa chọn để mặc đẹp nhất có thể nhé. Trắng, đen thì dễ phối hơn rồi còn các màu sắc sáng thì hãy lựa thật kĩ nhé ).

Tùy theo cách phối của mỗi người nhưng theo mình thấy nếu áo sáng màu thì nên lựa chọn quần hoặc váy cùng màu hoặc tối màu hơn chút sẽ đẹp nha.

Quần yếm

large 099c69856d5c8a7796068c8ad910bed112151425354836PU30S231XR1

Quần yếm dài hoặc ngắn cũng là một sự lựa chọn tốt. Đừng nên chọn những loại quá ôm sát cơ thể nhé. Phù hợp cho nàng béo bụng và mũm mĩm luôn nha.

Váy suông:

V3732

Váy suông có nhiều loại nên có thể ứng dụng để mặc trong nhiều trường hợp nhé.

Váy suông đơn giản, tinh tế phù hợp cho những dịp quan trọng và đặt biệt, thích hợp cho những người trưởng thành.

Váy suông có kiểu dáng dễ thương có thể mặc hàng ngày phù hợp cho những bạn học sinh, những người trẻ.

Áo thun, áo sơ mi nếu phải bỏ áo vào quần, váy thì sao?

Theo mình thấy thì trong những trường hợp như vậy các bạn cần mặc thêm một chiếc áo khoác, jacket,… form rộng bên ngoài không cần kéo khóa hoặc gài nút áo đâu cứ để tự nhiên như vậy.

Sẽ khá là hiệu quả để che đi khuyết điểm béo bụng và cũng phù hợp với những bạn mũm mĩm nữa nha. Nhớ lưu ý về màu sắc và họa tiết nhé. Cứ mặc càng đơn giản thì sẽ càng đẹp và gọn gàng.

Những điều các bạn nên nhớ:

Nên nhớ: Tùy trường hợp mà lựa chọn giày cao gót, giày thể thao cho phù hợp nha.

Thoải mái: Các bạn sẽ đẹp nhất nếu lựa chọn được trang phục phù hợp với bản thân và quan trọng là nó phải cho bạn cảm giác thoải mái.

Phù hợp: Đừng gò bó bản thân phải mặc cái này, cái kia, theo trend,… cứ mặc những cái bản thân bạn thích nhưng phải phù hợp, như vậy sẽ giúp các bạn tự tin hơn, theo đó tâm trạng cũng tốt hơn. Theo mình biết thì stress cũng dẫn đến béo bụng đó vì vậy hạn chế suy nghĩ tiêu cực, hãy nghĩ tích cực lên và ngủ sớm nha.

Cân nhắc: Trang phục người khác mặc đẹp chưa chắc mình cũng mặc đẹp như vậy. Hãy cân nhắc nha.

Tóm lại, qua những chia sẻ theo quan điểm cá nhân của mình bên trên thì mình mong là các bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với bản thân nhất nhé!

5/5 - (4 votes)
Xem thêm
- Advertisment -