HomeLà aiBi Duy Minh là ai? Profile 'dơ dáy' của bad boy NALA

Bi Duy Minh là ai? Profile 'dơ dáy' của bad boy NALA

Bi Duy Minh là ai mà bị phốt trên loạt các hội nhóm. Cái tên Bi Duy Minh đang nổi như cồn sau khi trở thành nam chính của Người Ấy Là Ai. Cùng Gocbao tìm hiểu chân tướng sự thật Bi Duy Minh là ai và tại sao bị “phanh phui” quá khứ nhiều đến vậy nhé!

Bi Duy Minh là ai?

Bi Duy Minh là nam thần trong chương trình Người Ấy Là Ai. Anh chàng được biết đến với vai trò nam chính trong tập mới nhất.

Anh chàng tạo được ấn tượng mạnh trên sân khấu với màn biểu diễn rap đầy chuyên nghiệp cùng vũ đoàn. Với tài năng này, Duy Minh khiến cho nữ chính Người Ấy Là Ai cùng dàn cố vấn “đứng ngồi không yên”.

bi duy minh người ấy là ai

Bi Duy Minh tiểu sử

Tên đầy đủ Bi Duy Minh
Năm sinh Đang cập nhật
Nơi sống Việt Nam
Chiều cao Cập nhật
Cân nặng Cập nhật
Facebook Bi Duy Minh

Bi Duy Minh tên thật là gì?

Bi Duy Minh tên thật là Bi Duy Minh. Được biết, anh là người được cô nàng nữ chính chọn trong chương trình Người Ấy Là Ai.

Bi Duy Minh sinh năm bao nhiêu?

Bi Duy Minh thuộc thế hệ 9X. Hiện chưa rõ Duy Minh sinh năm bao nhiêu.

Bi Duy Minh quê ở đâu?

Bi Duy Minh là người Mỹ gốc Việt. Anh chàng chia sẻ hiện đang về Việt Nam để du lịch và nghỉ ngơi.

Bi Duy Minh cao bao nhiêu?

Bi Duy Minh sở hữu chiều cao tương đối. Với chiều cao này, anh chàng nổi bật khi đứng với nữ chính của chương trình Người Ấy Là Ai.

tiểu sử bi duy minh

Bi Duy Minh nặng bao nhiêu?

Bi Duy Minh sở hữu cân nặng cân đối.

Cung hoàng đạo của Bi Duy Minh

Cung hoàng đạo của Bi Duy Minh là cung Song Ngư.

Được biết, cung Song Ngư nam là một trong những mẫu đàn ông lý tưởng dành cho các cô nàng. Ưu điểm của cung hoàng đạo này chính là năng khiếu nghệ thuật. Có thể thấy được điều này ở Duy Minh khi anh chàng tham gia chương trình Người Ấy Là Ai.

Tuy nhiên, cung Song Ngư cũng có một vài điểm yếu khi yêu. Qua loạt thông tin phốt về anh chàng cũng có thể hiểu phần nào.

Bi Duy Minh tài khoản mạng xã hội

Gocbao cập nhật đến bạn tài khoản mạng xã hội của Bi Duy Minh.

Sự nghiệp của Bi Duy Minh

Bi Duy Minh đang hoạt động trong lĩnh vực thời trang và khá thành công. Anh chàng cũng chia sẻ mình đang là một chủ homestay ở Đà Lạt.

Bên cạnh sự nghiệp của mình, Bi Duy Minh cũng có niềm yêu thích mãnh liệt với rap.

Chi tiết hơn thì anh chàng cũng chưa chia sẻ quá nhiều thông tin.

sự nghiệp của bi duy minh

Đời tư của bi Duy Minh

Bạn gái của Bi Duy Minh là ai?

Nhiều người cho rằng bạn gái của Duy Minh là Amandine. Cô nàng mẫu ảnh người Pháp gốc Việt cũng chính là nữ chính trong chương trình Người Ấy Là Ai có sự tham gia của Duy Minh.

Tiểu sử Amandine:

Tên tiếng Việt Thùy Trinh
Năm sinh 1992
Quê quán Pháp
Nơi sống Việt Nam
Nghề nghiệp Người mẫu tự do, thiết kế ẩm thực,…

bạn gái bi duy minh là ai

Bạn gái cũ của Bi Duy Minh là ai?

Lam Kim Ngan là người yêu cũ của Bi Duy Minh (theo như thông tin cô nàng chia sẻ).

Loạt thông tin về người yêu cũ của Bi Duy Minh được lan truyền trên mạng xã hội. Gocbao sẽ tiếp tục cập nhật bài viết để mang đến bạn thông tin chính xác nhất.

Xem thêm: Tung Hoang là ai? Tại sao Bích Phương ‘la làng’ gọi tên Tung Hoang không ngừng?

Bi Duy Minh bị bóc phốt quá khứ cắm sừng, nợ tiền bạn gái?

Trước loạt thông tin tâng bốc nam thần Bi Duy Minh trong Người Ấy Là Ai. Mới đây, cư dân mạng lại quay xe khi có nhiều thông tin bóc phốt “dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu diếm” của anh chàng. Cụ thể, người đăng tải bài viết tự nhận mình là người yêu cũ của Duy Minh.

Cô nàng đăng tải một bài viết dài trên Facebook tố cáo người yêu cũ của mình là Duy Minh. Thêm vào đó là loạt thông tin tố cáo anh chàng. Được biết, cô và Bi Duy Minh có mối quan hệ hẹn hò từ cuối năm 2021. Cụ thể là tháng 12.

Bi Duy Minh bị bóc phốt quá khứ cắm sừng, nợ tiền bạn gái

Cả hai đã công khai mối quan hệ của mình, thường xuyên dẫn nhau ra mắt với bạn bè và gia đình hai bên. Tuy nhiên, sau vài tháng yêu nhau, cô nàng nhận ra rằng mình bị cắm sừng. Cô còn “bonus” thêm thông tin anh là một người keo kiệt, gia trưởng và hời hợt trong mối quan hệ yêu đương với mình.

Đỉnh điểm, cô còn chia sẻ rằng Bi Duy Minh đã dắt khá nhiều cô gái về nhà. Họ còn để “quên” băng vệ sinh khiến cô không khỏi sốc. Thế nhưng, vì quá yêu nên cô người yêu đã n lần thứ tha cho “nam thần” Bi Duy Minh.

Cụ thể bài đăng như sau:

Sự thật về Bi Duy Minh (BDM)- nam chính NALA quá khứ Fuckboi và hiện tại tồi tệ không kém

Nạn nhân trong câu chuyện là cô bạn thân của mình, thật sự mình không định lên phốt này vì mình sống khá kín trên mxh nhưng cảm giác khi bạn biết bộ mặt thật của 1 người xấu xa ntn lại đang xuất hiện nhan nhãn với mac đẹp trai, tài năng và thú vị lừa dối khán giả thì sẽ rất là buồn nôn.

Câu chuyện xảy ra là bạn mình có quen biết và tiến đến mqh tình yêu với anh BDM này hồi tháng 12 năm 2021, lúc đầu mình có khá lo lắng cho bạn mình vì nhìn mặt anh này khá bad, mình có khuyên nhủ bạn mình suy nghĩ lại nhưng mà khi yêu vào rồi ai cũng như người mù thôi các bạn.

Trong thời gian yêu nhau từ tháng 12 anh này có dẫn bạn mình về nhà riêng, giới thiệu cho bạn bè và ra mắt mẹ anh ấy, anh hứa hẹn “mqh của anh và bạn mình là mqh 1:1” và không có bất kì người thứ hai nào tồn tại, anh muốn yên phận và yêu là cưới với bạn mình, bạn bè của anh cũng khẳng định với bạn mình là từ khi BDM quen bạn mình là xác định bạn mình là chính thất nên bạn mình cứ yên tâm :))) (trong khi ai anh cũng ra mắt bạn bè và nói “nếu anh không thật lòng với em thì sao anh giới thiệu em với bạn bè được, bạn bè anh em gặp gần hết rồi đó bé”)

Bạn mình có tâm sự là anh này có gia trưởng và kiệt sỉ, thiếu vắng hành động galant và quan tâm bạn gái, nhưng bạn mình vẫn rất yêu nên mình có khuyên nhủ là ai cũng có khuyết điểm riêng miễn sao anh ta chuy thuỷ và nghiêm túc với bạn mình là được.

Nhưng mọi chuyện vỡ lẻ vào cuối tháng 2 2022, anh này nt với bạn mình và than mệt nên bạn mình đã rất lo lắng và đi thẳng qua nhà riêng của anh ấy và không báo trước, chuyện gì đến cũng đến :)))) khi bạn mình vừa đến của thì anh hốt hoảng bảo bạn mình xuống nhà nói chuyện, lúc đó thì 1 bạn gái nữa bước vào, bạn mình có hỏi bạn kia là ai thì được biết bạn đó cũng là “người yêu” đang ở cùng nhà với anh BDM :))))

Cả 3 ba mặt 1 lời thì vỡ lẻ ra anh BDM đang ở cùng nhà với bạn gái kia nhưng vẫn qua lại với bạn mình và lừa dối cả 2 cô gái cùng 1 lúc.Bạn gái ở cùng nhà mình xin được phép dấu tên vì bạn đang có hạnh phúc mới không muốn bị ảnh hưởng, theo lời bạn kể thì bạn biết anh này còn dẫn n cô gái về nhà để lại bvs (không phải của bạn mình) và chính bạn phải là người dọn dẹp nhưng mà vì quá yêu bạn vẫn tha thứ và bỏ qua :)))

Hiện tại trong khi còn nợ tiền bạn gái cũ thì anh lên ctr nổ có 2 homestay ở ĐL =))))))

Đáng lý mình đã không quan tâm rồi, nhưng ngta lại đi tham gia ctr và xui là tập này lại viral vào đọc cmt thấy mn tung hô không biết gì sự thật mình thấy rất bức xúc, nên đừng ai hỏi mình sao lúc cos chuyện không phốt thấy ngta nổi lên cái phốt nha

#NALA

Cre: Lam Kim Ngan”

Kèm theo bài đăng này là loạt ảnh đi kèm chứng minh cho lời Lam Kim Ngan nói.

Hình ảnh anh chàng Bi Duy Minh công nhận có mối quan hệ tình cảm “là bạn gái a”.

phốt bi duy minh người ấy là ai

Bi Duy Minh xin lỗi khi bị người yêu phát hiện mình ngoại tình.

bi duy minh xin lỗi người yêu

Trước loạt thông tin đó cư dân mạng đã nhanh chóng quay xe và để lại nhiều lời bình luận:

bi duy minh bị bóc phốt

“Nhìn đã thấy fboy r. Chẳng qua câu nói cuối nghe có vẻ chân thành nên mọi ng quay xe thôi”“CT năm nay vui vẻ vậy ce, ra 5 tập phốt 2 tập rồi”“Xu cho bạn nữ so cute”“Bạn nữ tập này đúng xinh luôn mà xu cà na gê, show gi mà mùa nào cũng có phốt hết hãm vc”“Gặp bb ko tức t cái là visual này cũng đâm đầu cho bị gạt được, coi nala nhìn mà thấy mà nản, anh màu tím bị loại còn có thiện cảm hơn ông này”“Thiết nghĩ chương trình nên đổi tên thành ai là ngừi xạo lol”

Bi Duy Minh lên tiếng thừa nhận “bắt cá nhiều tay”

Sau loạt lùm xùm bị tố bắt cá nhiều tay, ngoại tình và nợ tiền người yêu cũ, hot boy Bi Duy Minh Người Ấy Là Ai đã lên tiếng về drama mới nổi gần đây.

Cụ thể bài đăng của anh chàng như sau:

“CHO NHỮNG NGÀY VỪA QUA.

Trước tiên,

Bi gửi lời xin lỗi đến những người bên trong chuyện này và tất cả khán giả yêu thích chương trình, vì những điều không hay đang diễn ra. Và cám ơn những bạn đã nhắn tin động viên quan tâm đến Bi.

Sự việc xảy ra Bi không phủ nhận. Trong câu chuyện tình cảm, Bi sai và xin nhận hết lỗi về phía mình, đó là lý do Bi không khoá trang cá nhân và bình luận. Bi không muốn nói quá chi tiết vào bên trong câu chuyện vì nó đã kết thúc một khoảng thời gian. Đến lúc tham gia Nala, mình nghĩ bản thân đã sẵn sàng. Mọi thông tin trong chương trình đều là thật và chắc chắn đã được xác minh.

Còn câu chuyện về tiền bạc, Bi hoàn toàn không nợ bất kỳ ai. Bi xin được lên tiếng vì những ngày qua ba mẹ và gia đình Bi là người ảnh hưởng nhiều nhất.

Quá khứ xảy ra chắc chắn không thể xoá bỏ. Bài học này là điều Bi phải nghiêm túc nhìn nhận để hoàn thiện và phát triển bản thân tốt hơn. Điều hiện tại Bi nghĩ mình cần tập trung nhất là công việc và đam mê của mình. Bi xin đón nhận những lời chê trách, Bi sẽ luôn trân trọng và cảm ơn những góp ý một cách chân thành”.

Nam chính đã chính thức thừa nhận mình có sai trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên Bi Duy Minh khẳng định mình hoàn toàn không nợ bất kỳ ai.

bi duy minh lên tiếng

Cư dân mạng cũng bày tỏ nhiều quan điểm khi anh chính thức thanh minh.

Gocbao hy vọng với thông tin danh tính Bi Duy Minh là ai bán sẽ có thêm thông tin nhiều chiều hơn về chàng trai đang hot đình đám trên mạng xã hội. Gocbao sẽ tiếp tục xác minh tính xác thực của thông tin và cập nhật đến bạn đọc.

 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee