HomeCâu Nói HayBTS là gì ? ý nghĩa từ BTS trên facebook và mạng xã...

BTS là gì ? ý nghĩa từ BTS trên facebook và mạng xã hội

Nhắc đến BTS chắc chắn các bạn trẻ theo trào lưu Kpop sẽ là người hiểu rõ nhất. Bởi đây là một khái niệm gắn với nhóm nhạc đình đám ở Hàn Quốc. Không chỉ tạo được tiếng vang lớn, BTS luôn lọt top những nhóm nhạc có lượng fan đông đảo trên toàn thế giới và khu vực. BTS là nhóm nhạc có tầm ảnh hưởng lớn và ngày càng ghi điểm trong lòng công chúng.

BTS là gì và có lịch sử hình thành như thế nào?

BTS còn được biết là nhóm nhạc nam hàng đầu châu Á, từng đại diện cho châu Á tham gia nhiều sự kiện lớn của quốc tế. Như năm 2017, BTS là nhóm nhạc đầu tiên thắng giải Deasang giành cho album của năm tại Golden Disc Awards. Trước đây, từ những nghệ sĩ nổi tiếng biết tiếng Anh cũng khó khăn khi xâm chiếm thị trường quốc tế nhưng đối với BTS thì điều này lại dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cùng năm 2017 thì BTS cũng là nhóm nhạc đầu tiên biểu diễn sân khấu American Music Awards, và Dick Clark’s New Year’s Rockin’ Eve. Đồng thời còn xuất hiện ở nhiều chương trình giải trí lớn như The Late Late Show with James Corden, Jimmy Kimmel Live… Bên cạnh đó BTS còn là nhóm nhạc được nhận lời khen của các ca sĩ nổi tiếng The Chainsmokers, DJ Zedd, Charlie Puth, Ansel Elgort,…

2MC lừng danh nước Mỹ là Mỹ Jimmy Kimmel và James Corden cũng bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với BTS. Tính cho đến thời điểm hiện tại, BTS chính là nhóm nhạc có độ phủ rộng hình ảnh cao nhất khu vực châu Á và thế giới. Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến One Direction.

Khác với các nghệ sĩ cũng như các nhóm nhạc còn lại, BTS có quyền được tham gia vào các ca khúc của mình từ khâu sáng tác cho đến trình bày, vũ đạo. Việc này có nhiều điểm lợi cho ca sĩ bởi về mặt tâm lý họ sẽ rất thoải mái đồng thời không bị gò bò khâu biểu diễn.

BTS là từ có nghĩa như thế nào?

Nhiều fan hâm mộ rất yêu thích BTS nhưng chưa thực sự hiểu BTS là gì. BTS là từ viết tắt của “bangtan sonyeondan” hoặc “beyon the scene”, còn tiếng Anh là Bulletproof Boys Scouts. Theo tiếng việt BTS còn có nghĩa là Chống đạn thiếu niên niên đoàn.

Đây là nhóm nhạc nam hip hop với 7 thành viên, nhóm được thành lập ngày 13 tháng 6 năm 2013. Chủ tịch Big Hit Entertainment là Bang Si-hyuk chính là người thành lập nhóm BTS, trực thuộc 2 công ty Big Hit Enterainment của Hàn và Def Jam ở Nhật Bản.

Trên facebook thì BTS còn được dùng là từ teencode dáng tiếng Long dùng để troll, chửi bạn bè hoặc trút giận lên ai đó..

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee