Các dòng điện thoại pin khủng bán chạy hiện nay

Đối với khách hàng phải nghe gọi thường xuyên và liên tục thì việc sử dụng điện thoại pin khủng là cần thiết. Thấu hiểu được điều đó nên 2TEK Việt Nam xin giới thiệu một số dòng sản phẩm pin bền đang được yêu thích hiện nay.

Mục lụcẩn

1.1. Điện thoại Goly 7200

2.2. Điện thoại Land Rover C3000

3.3. Điện thoại S-mobile idol

1. Điện thoại Goly 7200

Điện thoại Goly 7200 có kích thước vừa phải theo kiểu thiết kế của một chiếc điện thoại thông thường, máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,…

điện thoại pin khủng goly 7200

Pin dung lượng 2500mAh cho thời gian sử dụng lâu dài, khách hàng thoải mái dùng trong 7 – 10 ngày mới phải sạc pin 1 lần.

2. Điện thoại Land Rover C3000

Điện thoại Land Rover C3000 có kiểu dáng hầm hố theo phong cách của điện thoại siêu bền, vỏ máy được làm bằng nhựa với sườn máy gia cố thêm bằng 2 tấm thép không gỉ chắc chắn.

Loa ngoài rất lớn, âm thanh 3D nghe nhạc hay, đồng thời loa chuông lớn để khách hàng không lo bỏ lỡ cuộc gọi khi ở nơi đông người.

điện thoại pin khủng c3000

Đèn pin sáng với nút bật và tắt ở ngay sườn máy tiện dụng, khách hàng dễ dàng bật đèn pin ngay cả khi máy đang khóa phím.

Pin khủng dung lượng 6800mAh, nên Land Rover C3000 được mệnh danh là một trong những điện thoại pin trâu nhất hiện nay.

3. Điện thoại S-mobile idol

Điện thoại S-mobile idol có kiểu dáng hầm hố theo phong cách của điện thoại siêu bền với vỏ bằng nhựa dày, sườn máy được gia cố bằng 2 tấm thép. Kích thước máy dày và nặng tay tuy nhiên lại được nhà sản xuất ưu ái trang bị nhiều tính năng hấp dẫn.

Đèn pin siêu sáng với nút bật và tắt dạng gạt ở bên sườn máy tương tự điện thoại C3000

Tính năng bluetooth partner tức là có thể kết nối và đông bộ cuộc gọi như đồng hồ thông minh

Kiêm loa bluetooth, khi kết nối bluetooth với điện thoại khác thì S-mobile idol trở thành chiếc loa bluetooth tiện dụng.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng giải trí như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,…

điện thoại pin khủng s-mobiile idol

Pin dung lượng 3800mAh và còn sạc được pin cho điện thoại khác như một cục sạc dự phòng tiện dụng.

Và chúng tôi còn rất nhiều điện thoại độc lạ giá rẻ khác, kín mời quý khách xem thêm các dòng điện thoại pin khủng https://www.2tekvn.net/danh-muc/dien-thoai-pin-khung/

Rate this post

Có thể bạn quan tâm