Cách chọn cà vạt khi mặc vest độc đáo, sáng tạo dành cho quý ông

Rate this post

Việc phối hợp giữa quần áo và cà vạt để tạo thành một bộ vest nam hoàn chỉnh tưởng là khó nhưng thật ra nếu bạn nắm trong tay những nguyên tắc thì cách chọn cà vạt khi mặc vest lại vô cùng dễ dàng. Nên chọn cà vạt gì khi mặc vest, cùng theo dõi bài viết sau đây:

cách chọn cà vạt khi mặc vest

Bất kỳ một sự việc gì xảy ra hay hiện hữu đều có những quy tắc của chúng, chính vì vậy mà bạn hãy nhớ để “mặc vest trung niên với cà vạt màu gì”  không còn là câu hỏi khó nữa. Bánh xe màu sắc rất hữu ích cho bạn có thể xác định được màu sắc bổ sung cho nhau hay tương phản, tuy nhiên đôi khi bạn cũng không nên máy móc quá mà cần nhìn vào thực tế để lựa chọn đúng nhất.

Bật mí cho bạn cách để phối một bộ trang phục thành công đó chính là màu sắc của cà vạt và áo sơ mi nên sử dụng những màu cùng tông nhưng khác họa tiết và sắc thái.

  • Cách chọn cà vạt khi mặc vest cần lưu ý những nguyên tắc gì?

cách chọn cà vạt khi mặc vest

Để có một sự lựa chọn an toàn bạn cần áp dụng những tông màu truyền thông cho chiếc áo sơ mi, có thể là trắng, xanh nhạt hay hồng nhạt chúng sẽ làm bạn dễ dàng, tự do hơn trong việc phối hợp nhiều chiếc cà vạt khác nhau. Những mẫu áo sơ mi họa tiết sẽ giúp làm cho bộ trang phục của bạn trở nên trông thú vị hơn bao giờ hết, bạn nên chọn những kiểu họa tiết truyền thống như kẻ sọc hay kẻ caro.

  • Cách chọn cà vạt khi mặc vest với sơ mi trắng

Gam màu trắng có lẽ là màu được thông dụng nhất bởi tính thích ứng, linh hoạt của nó trong mọi hoàn cảnh, có thể kết hợp được hầu hết các loại màu cà vạt. Chính vì vậy mà dù là cà vạt đơn màu, sọc, cổ điển hay họa tiết truyền thống hay kết cấu hiện đại thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng, nghĩ ngợi gì cả.

  • Cách chọn cà vạt khi mặc vest theo quy tắc màu tương phản

Với sự kết hợp này thật sự những màu sắc tương phản đưa ra hiệu quả rất tốt, ví dụ như một chiếc áo màu xanh có thể đi kèm cùng một chiếc cà vạt màu navy hoặc đỏ sẽ là lựa chọn ăn ý.

cách chọn cà vạt khi mặc vest

Với sự gợi ý chọn màu sắc tương phản giữa áo sơ mi và cà vạt thì chắc hẳn bạn sẽ không còn phải quá lo lắng “mặc vest công sở chọn cà vạt màu gì” nữa đúng không nào.

  • Cách chọn cà vạt khi mặc vest với sơ mi trơn một màu

Ngoài việc áp dụng những quy tắc trên thì bạn có thể tham khảo thêm một số gợi ý như việc kết hợp giữa sơ mi trơn và cà vạt họa tiết, hoa văn để làm mới bản thân.

Hãy thử phá cách, sáng tạo phong cách của mình một lần biết đâu bạn sẽ làm một cuộc ngoạn mục trong phong cách thời trang của chính mình.