Cách giặt là áo vest chuẩn đúng cách, “mẹo” hay cho người nội trợ

Rate this post

Cách giặt là áo vest chuẩn luôn là câu hỏi của không ít người đặc biệt là những bà mẹ nội trợ, dù là giặt tay, giặt máy hay là khô bạn sẽ cần lưu ý những điểm gì? Áo vest vốn là một loại trang phục được những đấng mày râu ưa thích lựa chọn trong nhiều dịp sự kiện quan trọng, tuy nhiên dù là áo đắt tiền hay loại bình dân mà bạn không biết cách bảo quản, chăm sóc chúng sẽ làm véc nhanh chóng phai màu, không còn được phẳng phiu, như mới.

cách giặt là áo vest

  • Cách giặt là áo vest chuẩn

+ Cách giặt áo vest đầu tiên mà bạn cần thực hiện đó chính là tuyệt đối không sử dụng máy giặt bởi lực quay của máy mạnh dễ làm xô quần áo, sờn sợi vải, thậm chí làm mất dáng áo nhanh chóng.

+ Khi giặt áo vest bạn nên sử dụng những chiếc bàn chải có lông mềm, không nên dùng bàn chải lông cứng để giặt bộ vest bởi chúng sẽ làm xước sợi vải, gây xù lông và làm bay màu áo cực nhanh.

cách giặt là áo vest

+  Tuyệt đối không dùng nước nóng trên 70 độ để giặt quần áo vest, không vò mạnh tay.

+ Là áo vest đúng cách bạn nên sử dụng loại bàn là chuyên dụng, có hơi để ủi áo vest.

Cách giặt là áo vest hiện nay giữ gìn, bảo quản bộ trang phục của bạn tốt nhât đó chính là giặt bằng tay hoặc giặt là hơi nước.

  • Cách giặt là áo vest chuẩn, đúng cách bằng tay

cách giặt là áo vest

+ Cho một lượng xà vòng vừa đủ vào chậu nước hòa tan

+ Cho bộ quần áo vest vào ngâm chừng 15-20 phút

+ Dùng bản chải có lông mềm hoặc bạn có thể dùng một miếng vải mềm chà vào vết bẩn.

+ Xả sạch bằng nước rồi treo lên móc để khô tự nhiên ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

  • Giặt áo vest như thế nào bằng phương pháp là hơi

Với phương pháp này thì khuyên bạn nên tìm một địa chỉ uy tín chuyên giặt là áo véc chuyên dụng, cách này sẽ giúp bạn bảo quản áo vest được tốt nhất.

cách giặt là áo vest

 

Trên đây là một số gợi ý về cách giặt là áo vest cho bạn, hy vọng với những thông tin này sẽ hữu ích phần nào cho công việc của những bà nội trợ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn trong việc bảo quản bộ trang phục của bạn được giữ gìn, bảo quản như mới.