Cách là áo sơ mi nhanh nhất, không bị nhăn

Rate this post

Khi diện một bộ trang phục điều đầu tiên người ta sẽ nhìn vào không phải là xem bộ đồ của bạn có mắc tiền hay không mà họ sẽ nhìn vào sự chỉn chu, là phẳng phiu của trang phục. Một chiếc áo sơ mi mặc toàn nếp nhăn hoàn toàn có thể làm mất đi vẻ lịch sự, đĩnh đạc, chín chắn của bạn. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách là áo sơ mi nhanh nhất chỉ trong vòng 2 phút thôi nhé!

cách là áo sơ mi

Một chiếc bàn là sạch sẽ là “cách là áo sơ mi không bị nhăn” được quan tâm tới đầu tiên, mặt bàn là không được có gỉ sét, cặn bẩn, nếu bạn cẩn thận nên kiểm tra với một tấm vải trắng cũ.

Nếu mặt bàn là bị gỉ sét thì một mẹo hay cho bạn đó là pha đều giấm với nước qua chức năng hấp đề làm sạch.

cách là áo sơ mi

Cách là áo sơ mi cotton hay bất kỳ một loại sơ mi nào khác đó chính là bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng in ở tem mác cổ áo. Tùy vào chất liệu của từng chiếc áo sơ được in bên trong nhãn dán cổ áo mà bạn sẽ biết chiếc áo có được là hay không. Bạn cần nhớ một số lưu ý dưới đây:

+ Đối với loại vải tổng hợp nhiệt độ nên ở mức thấp nhất từ 175-230 độ

+ Với chất liệu là dòng vải len hay lụa nhiệt độ nên ở mức từ 250-300 độ

+ Cuối cùng là vải linen hay cotton thì nhiệt độ từ 320-400 độ là mức thích hợp nhất.

  • Cách là áo sơ mi nhanh nhất qua 5 bước:

B1: Tiến hành là cổ tay áo

Cách là áo sơ mi trắng hay bất kỳ một chiếc áo sơ mi màu nào thì việc đầu tiên là bạn cần tháo nút 2 bên cổ tay áo sơ mi, tiến hành là từ bên trong ra bên ngoài phần cổ tay áo. Sau đó tiến hành là dọc thân tay áo và quanh nút áo, là xong cả 2 tay áo thì chuyển sang bước tiếp theo.

B2: Là cổ áo sơ mi

Cách là áo sơ mi không bị nhăn có lẽ bạn sẽ không thể bỏ qua bước này, cũng không thể đảo lộn thứ tự các bước trong bài hướng dẫn này được bởi lẽ đây chính là những điểm mấu chốt quan trọng quyết định việc là một chiếc áo của bạn có được phẳng phiu hay không.

Đưa bàn là dọc theo phần cổ áo sơ mi, nếu bàn là có tính năng phun hơi thì bạn không nên bỏ qua “ưu điểm” này để làm cho cổ của chiếc áo phẳng phiu hơn.

B3: Là vai áo

 

Là phần vai áo của chiếc sơ mi, đây chính là đoạn nối giữa cổ áo và lưng áo, hãy đưa mũi bàn là bắt đầu từ phía ngoài đi vào trong rồi di chuyển sang hai bên vai áo cho đến hết.

B4: Cách là áo sơ mi phần lưng áo

cách là áo sơ mi

Úp mặt trước áo sơ mi xuống để phần lưng lên trên sao cho diện tích tiếp xúc rộng nhất, chú ý bạn cần để phần vai áo ở vị trí cầu là. Vuốt phẳng áo bắt đầu từ phần vai trở xuống dưới, khi đã là phẳng khu vực giữa của áo thì là qua hai bên.

B5: Cách là áo sơ mi nhanh nhất phần thân và đuôi áo

cách là áo sơ mi

Khi đã thực hiện xong các bước ở trên bạn chuyển qua là phần thân trước của áo, đầu tiên cần trải phẳng một bên thân áo lên cầu là, toàn bộ bề mặt thân áo và các khe xung quanh cúc áo.Lặp lại tương tự với bên còn lại, ngoài ra bạn có thể sử dụng chế độ phun hơi hoặc dùng bình xịt để xử lý bất kỳ một nếp nhăn nào.

Cuối cùng bạn cần là phần đuôi áo, kiểm tra lại những chỗ cần thiết lần cuối cùng và treo áo sơ mi lên móc cho nguội trước khi mặc.