HomeLàm ĐẹpCách phối đồ cho con gái dáng cao chuẩn đẹp

Cách phối đồ cho con gái dáng cao chuẩn đẹp

Là con gái cao một chút đương nhiên sẽ rất đẹp. Các người mẫu và ngôi sao đều là những cô gái vừa cao vừa đẹp, làm rung động lòng người. Tuy nhiên cao không phải lúc nào cũng đẹp. Cao vừa phải thì đẹp vô cùng còn quá cao lại không được đẹp lắm. Kiểu như con gái cao tận một mét tám. Trông kì lạ lắm cơ.

Con Gái CaoCon gái cao

Vậy mà lượng con gái cao tận một mét tám không phải là ít. Nếu quá cao thì rất khó phối trang phục. Các cô gái không có khiếu phối đồ chẳng khéo lại phối áo cho mình càng lúc càng cao. Như vậy lại càng kém xinh. Nếu bạn là một cô gái có chiều cao quá mức như vệy thì cũng đừng lo về vì khó phối áo. Hãy chăm chú đọc bài viết này rồi bạn sẽ có giải pháp tốt để mặc đẹp dù là nữ quá cao.

Nên mặc váy rộng

Thường thì các cô gái không nên mặc váy rộng quá, nó thùng thình và không đẹp. Nhưng không phải tình huống nào cũng có cách giải quyết như nhau. Việc phối đồ thời trang cũng tương tự như vậy đấy. Để nữ cao có được vẻ ngoài xinh đẹp nhất thì tốt nhất nên mặc những chiếc váy rộng .

Đầm Rộng Và DàiĐầm rộng và dài

Nếu bạn cao thì bạn nên mặc một chiếc váy thật rộng và dài. Vì bạn vốn cao. Bạn hơn người khác về chiều cao của cơ thể mà bạn mặc áo rộng như người lùn là không được. Nó làm mất sự cân xứng và hài hòa của cơ thể bạn. Vì vậy bạn mặc đồ rộng thì mới đẹp.

Đầm RộngĐầm rộng

Khi ấy thì chiều cao mới tỉ lệ thuận với chiều ngang của cơ thể. Thể trạng của mỗi người luôn luôn khác nhau. Các cô gái khác mặc rộng không đẹp nhưng bạn mặc thì lại đẹp. Vì đồ rộng vốn thích hợp với chiều cao của bạn. Sự hài hòa và thích hợp luôn đem lại vẻ đẹp nhất định cho người phụ nữ hiện đại trong thời buổi hiện nay.

Váy Rộng Và DàiVáy rộng và dàiVáy RộngVáy rộngCon Gái CaoĐầm nữ rộng

Váy có nhiều loại, từ váy công sở đến váy ôm sát cơ thể hay váy xòe, váy ngắn. Ưu tiên hàng đầu luôn là váy rộng và xòe ra xung quanh. Không nên để váy xòe ra xung quanh quá nhiều. Làm vậy trông kì lạ và không đẹp. Bạn hãy luôn nhớ kĩ điều nàu, cái đẹp luôn gắn liền với sự thích hợp và hài hòa.

Mặc trang phục tông màu ấm áp

Các cô gái hiện nay luôn mê mẩn trang phục với tông màu cá tính và lạnh lùng là màu đen. Tuy nhiên việc sử dụng những trang phục mang những tông màu đen như thế này không phải là điều tốt.

Do các cô gái hiện nay đều có chiều cao trung bình thấp nên nếu mặc vậy trông sẽ cao hơn. Còn bạn, bạn cao quá mức rồi bạn không cần điều ấy. Mặc trang phục màu ấp nóng mới là điều bạn nên làm trong lúc này.

Váy Màu NóngVáy màu nóng

Trang phục tông màu ấm áp là những trang phục có màu sắc tạo cho người nhìn cảm giác ấm áp. Những màu ấm áp là các màu như cam vàng, đỏ tươi, kem, màu nâu sữa cà phê,.. Những màu này tạo cảm giác dễ chịu khi nhìn vào.

Tông Màu ấmTông màu ấmĐầm Màu NóngĐầm màu nóng

Lí do mặc trang phục tông màu ấm áp này là do nó làm cho bạn trông mập hơn. Bạn đừng lo lắng mập sẽ không đẹp. Nó sẽ làm bạn rất đẹp đấy. Vì bạn quá cao rồi nếu bạn mập lên một chút thì sẽ vừa với cơ thể của bạn. Thế chẳng phải bạn trở thành cô gái xinh đẹp rồi sao?

Rất đơn giản thôi, chỉ cần bạn ra cửa hàng thời trang và sắm ngay về nhà mình chiếc áo màu ấm áp là bạn đã cải thiện được vấn đề của mình rồi. Đơn giản vô cùng luôn đấy. Ngại gì mà bạn không nhanh tay vào thử ngay nhỉ. Rồi bạn sẽ trở thành một cô gái xinh đẹp như mong ước.

Không làm tăng chiều cao ảo của mình

Tăng chiều cao ảo chính là làm cho bản thân trong mắt mọi người trông cao lên nhưng thực chất đó chỉ là đánh lừa thị giác bởi một số thủ thuật hay. Các thủ thuật này chính là cột tóc cao, mặc quần tây bó sát người và kéo cao lên hay mặc trang phục có tông màu đen.

Các điều này tuyệt đối không bao gì nên làm đâu nhé. Bạn đừng tin rằng làm vậy bạn sẽ trông đẹp hơn nhé. Tất cả đều không có tác dụng mà ngược lại nó còn phản tác dụng là khác nữa.

Xả Tóc để Trông Không Quá CaoKhông cột tóc để trông không quá cao

Các cách này làm bạn càng lúc càng cao trông mắt mọi người. Nó khiến bạn đã cao lại càng cao hơn, cao đến kì lạ vô cùng. Như vậy không hề đẹp đâu.

Thay vì mặc quần bó sát thì hãy mặc váy, thay vì mặc đồ tông lạnh thì nên chọn trang phục màu ấm áp. Thay vì buộc tóc cao thì hãy xả tóc ra để bạn thân mình trở thanh cô gái xinh đẹp duyên dáng nhé. Và hãy luôn nhớ rằng tuyệt đối không mang giày cao gót. Cao quá không đẹp đâu.

Mặc Váy Thay Vì Quần Bó SátMặc váy thay vì quần bó sátKhông Mang Giày CaoKhông mang giày cao

Lời kết

Trên đây là những cách tốt nhất để giúp cho những cô gái quá cao cải thiện vẻ ngoài của bản thân qua cách lựa chọn trang phục. Bạn hãy luôn nhớ những điếu này nhé. Hãy mặc váy rộng và sắm cho mình những trang phục có tông màu ấm áp. Và tuyệt đối không làm cho bản thân tăng chiều cao ảo bằng các cách như cột tóc cao, mặc áo tông màu đen,.. Có thế trông bạn mới xinh đẹp được.

Rate this post
Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee