Thursday, September 29, 2022
HomeLàm ĐẹpCách phối đồ với áo len cho nữ

Cách phối đồ với áo len cho nữ

Mùa đông đã quay trở lại rồi đây, mặc dù đông năm nay có vẻ đến muộn hơn so với mọi năm nhưng cái lạnh vẫn đang đến gần ngày một rõ hơn. Và cơn sốt cho mùa đông năm nay đã trở lại, với những style và phong cách mới lạ và độc đáo hơn, Thế nhưng, những phong cách đơn giản hay basic vẫn không hề hết hot, vẫn được các bạn nữ săn đón và lăng xê rất nhiệt tình. Chính vì thế, thị trường thời trang hiện nay vô vùng đa dạng về phong cách. Nhưng không phải cô nàng nào cũng biết lựa chọn đồ cho mình sao cho phù hợp với vóc dáng mà vẫn chuẩn style. Đặc biệt khi mùa đông đang đến lựa chọn set đồ vừa xinh lại vừa ấm là một điều vô cùng khó khăn.

mix đồ với áo len
mix đồ với áo len

Cách phối đồ với giày boot cổ cao và chân váy ngắn chữ A

Với xu hướng hiện nay, áo len lại là một items vô cùng được yêu thích độ ấm, sự tiện lợi của nó. Và dưới dây là một số công thức mix match thật xinh xắn cùng áo len trong ngày đông giá lạnh. Các nàng cùng tham khảo nhé:

Áo len kết hợp với chân váy dàiÁo len kết hợp với chân váy ngắnÁo len kết hợp với quần bòÁo len kết hợp với quần skinnyÁo len kết hợp với váy dàiÁo len kết hợp với quần ống rộng

Phối áo len kết hợp với chân váy dài

 Set đồ đầu tiên mà chúng ta phải nhắc tới đó là kết hợp áo len cùng chân váy dài. Chân váy dài là items vô cùng quen thuộc đối với tất cả mỗi chị em chúng ta. Ngày ngày có khá nhiều mẫu thời trang mới được ra đời, và được khá nhiều cô nàng lăng xe với các mốt khác nhau. Và đặc biệt, chân váy dài sẽ lại càng quen thuộc hơn và được sử dụng nhiều hơn mỗi khi trời trở lạnh, mùa đông đang đến gần. Chân váy dài có thể coi là khá dễ dàng trong việc mix match các món đồ lại với nhau. Áo len là một items cũng không ngoại lệ.

Phối áo len kết hợp với chân váy dài
Phối áo len kết hợp với chân váy dài

Hiện nay có rất nhiều mẫu áo len, đa dạng về kiểu dáng và màu sắc thoải mái cho các chị em lựa chọn. Vậy tại sao chúng ta không thử mix match nhỉ! Đi kèm với giày boots và những phụ kiện khác trông cũng dễ thương lắm nha.

Mix áo len kết hợp với chân váy ngắn.

 Set đồ thứ hai, đó chính là áo len kết hợp với chân váy ngắn. Nếu như ở trên là set đồ với chân váy dài thì trái ngược ở đây sẽ là áo len kết hợp cùng với chân váy ngắn. Người ta vẫn thường nghĩ rằng, chân váy ngắn sẽ chỉ mặc vào mùa hè, những hôm thời tiết mát mẻ. Nhưng không, chân váy ngắn hiện nay đã được khá nhiều cô nàng biến hóa một cách cực kỳ linh hoạt. Không những thế, với ưu điểm có rất nhiều kiểu dáng, cũng như là chất liệu của các mẫu chân váy, có nhiều mẫu chân váy ngắn đã được thiết kế phù hợp với thời tiết mùa đông. Đặc biệt là các chất liệu như vải dạ, được nhiều cô nàng yêu thích.

Phối áo len kết hợp với quần bò.

Sẽ chẳng còn gì là quá xa lạ, quần bò là một món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của tất cả chị em phụ nữ. Nếu không có nhiều thì cũng phải có ít nhất đến một hoặc hai chiếc ở trong tủ đồ. Và quần bò được coi là items basic nhất trong mọi items. Nếu bạn là một tín đồ của thời trang, bạn yêu thích sự độc đáo mới lạ. Hay bạn là người yêu thích những phong các đơn giản nhẹ nhàng thì chắc chắn không thể bỏ qua em này được đúng không nào. Do đó, kết hợp với áo len thì cũng chẳng có gì là quá khó khăn. Các nàng hãy thử mix match coi sao nha!!

Mix áo len kết hợp với quần skinny

Cũng chẳng còn gì là quá xa lạ, quần skinny là một món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của tất cả chị em phụ nữ. Nếu không có nhiều thì cũng phải có ít nhất đến một hoặc hai chiếc ở trong tủ đồ. Và quần skinny khá giống với quần bò được coi là items basic nhất trong mọi items. Nếu bạn là một tín đồ của thời trang, bạn yêu thích sự độc đáo mới lạ. Hay bạn là người yêu thích những phong các đơn giản nhẹ nhàng thì chắc chắn không thể bỏ qua em này được đúng không nào. Do đó, kết hợp với áo len thì cũng chẳng có gì là quá khó khăn. Các nàng hãy thử mix match và thêm những phụ kiện khác coi sao nha!!

Phối áo len kết hợp với váy dài

 Set đồ tiếp theo, đó chính là áo len kết hợp với váy dài. Nếu như ở trên là set đồ với chân váy thì trái ngược ở đây sẽ là áo len kết hợp cùng với váy dài. Người ta vẫn thường nghĩ rằng, váy dài sẽ chỉ mặc vào mùa hè của những mẫu thiết kế maxi, những hôm thời tiết mát mẻ. Nhưng không, váy dài hiện nay đã được khá nhiều cô nàng biến hóa một cách cực kỳ linh hoạt. Không những thế, với ưu điểm có rất nhiều kiểu dáng, cũng như là chất liệu của các mẫu váy, có nhiều mẫu váy dài đã được thiết kế phù hợp với thời tiết mùa đông. Đặc biệt là các chất liệu như vải nhẹ nhàng, được nhiều cô nàng yêu thích.

Mix áo len kết hợp với quần ống rộng

 Set đồ cuối cùng mà chúng ta phải nhắc tới đó là kết hợp áo len cùng quần ống rộng. Quần ống rộng là items vô cùng được yêu thích đối với tất cả mỗi chị em chúng ta trong một vài năm trở lại đây. Và đã trở thành xu hướng thời trang mới với các tín đồ thời trang. Ngày ngày có khá nhiều mẫu thời trang mới được ra đời, và được khá nhiều cô nàng lăng xe với các mốt khác nhau. Và đặc biệt, quần ống rộng sẽ lại càng quen thuộc hơn và được sử dụng nhiều hơn vì khả năng hack đôi chân trông dài hơn cũng như tính thời thượng của nó. Quần ống rộng có thể coi là khá dễ dàng trong việc mix match các món đồ lại với nhau. Áo len là một items cũng không ngoại lệ.

Mix áo len kết hợp với quần ống rộng
Mix áo len kết hợp với quần ống rộng

Với kiểu dáng, thiết kế mới lạ, được lược bỏ đi phần tay của chiếc áo lại một điểm thu hút cực kỳ. Khi kết hợp cùng những chiếc váy dài lại tạo nên một set đồ cực kỳ hoàn chỉnh.

Trên đây là một số công thức mix match với áo len vào những ngày trời lạnh của mùa đông năm nay dành cho các chị em. Hy vọng các nàng có thể cho cho mình những set đồ thật ưng ý nhé. Vừa thời trang theo đúng phong cách mà lại phải giữ ấm được cho cơ thể nhé! Chúc các nàng luôn xinh đẹp.

5/5 - (2 votes)
Xem thêm
- Advertisment -