HomeKiến ThứcCách quét mã QR Zalo khi đăng nhập trên máy tính

Cách quét mã QR Zalo khi đăng nhập trên máy tính

Bài viết trả lời bạn đọc một số thông tin về mã qr của zalo như: mã QR zalo là gì, cách quét mã QR zalo khi đăng nhập trên máy tính

Như bạn đã biết thì phần mềm chát Zalo ngoài phiên bản dành cho điện thoại ra còn có thêm phiên bản trên máy tính nữa nhưng khi đăng nhập trên máy tính thì bắt buộc phải dùng điện thoại để quét mã QR mới được phép đăng nhập và đồng bộ dữ liệu trên máy tính.

Khi đăng nhập trên máy tính bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới

đăng nhập zalo trên máy tính

Lúc này bạn đăng nhập vào Zalo trên điện thoại và vào phần kết nối, chọn quét mã QR, rồi quay máy ảnh của điện thoại vào chinh giữa mã QR trên máy tính, khi quét xong điện thoại sẽ hiện thông báo bạn chọn “Có”

Quet-ma-qr-zalo

Sau khi quét QR xong bạn có thể sử dụng Zalo trên máy tính bình thường. Hiện tại phiên bản dành cho máy tính chỉ hỗ trợ tính năng nhắn tin, không hỗ trợ gọi điện và cập nhật status.

[junkie-alert style=”red”] Nếu khi bạn dùng điện thoại để quét mã QR mà gặp thông báo lỗi “Không phải mã QR của zalo” là do phiên bản zalo bạn cài trên điện thoại đã cũ, hãy cập nhật phiên bản zalo mới nhất về rồi quét lại là thành công [/junkie-alert]

Như vậy mình vừa hướng dẫn xong các bạn cách quét mã QR zalo trên máy tính, laptop. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee