Tuesday, October 4, 2022
HomeKiến ThứcCách xây dựng bảng ngọc cho Fizz mùa 8 mới nhất

Cách xây dựng bảng ngọc cho Fizz mùa 8 mới nhất

Fizz xanh ở mùa 7 và các mùa trước đã làm mưa làm gió cộng đồng liên minh huyền thoại so với các tướng khác. Bất kì xạ thủ hay pháp sư máu giấy nào cũng đều phải khiếp sợ nhún nhường phần nào, nhưng nói thật tướng giỏi cũng phải còn tùy thuộc vào tay người cầm phải không mọi người, để sở hữu một tướng nào đó thật mạnh, bạn cần có kinh nghiệm xây dựng bảng ngọc thật chuẩn nhé. Vậy Cách xây dựng bảng ngọc cho Fizz mùa 8 như thế nào cho chuẩn hay cùng tìm hiểu nhé.

Mục lụcẩn

1.Bảng ngọc cho Fizz mùa 8 xây dụng như thế nào ?

2.Cách 2 xây dựng bảng ngọc cho Fizz mùa 8

Bảng ngọc cho Fizz mùa 8 xây dụng như thế nào ?

Như Vinhblog được biết và cũng đã tes khá kĩ về bảng ngọc của Fizz mùa 8 thì Fizz xanh sẽ có 2 cách để xây dựng bảng ngọc mùa 8 khá chuẩn, anh em hãy tham khảo từng bảng ngọc một sẽ nhé, hãy thử tự tay mình tes và cảm nhật nhé.

Đầu tiên them mình thấy để Fizz xanh mạnh cần điểm ngọc thiên thạch bí ẩn, điểm ngọc thiên thạch bí ẩn cũng là một lựa chọn không tồi dành cho Fizz, cùng với điểm ngọc mũ tối thượng giúp khả năng hồi chiêu cuối, thủy thượng phiêu giúp Fizz có thêm tốc độ di chuyển và sức mạnh khi đi trên sông. Hệ ngọc phụ vẫn là áp đảo với điểm ngọc tác động bất chợt và poro cảnh giới. Các bạn tham khảo bảng ngọc Fizz mùa 8 mới nhất dưới đây nhé, các bạn có thể tes thử nhé, nếu thấy không có thể tham khảo cách thứ 2 bên dưới nhé.

Cách 2 xây dựng bảng ngọc cho Fizz mùa 8

Còn những anh em nào thích kiểu đánh mạnh mẽ, muốn rứt điểm nhanh gọn nhé và thường xuyên đảo gank, điểm ngọc siêu cấp sốc điện sẽ giúp những pha combo của Fizz trở nên cực kì đau, giúp Fizz lăn cầu tuyết tốt nếu như có mạng sớm ở giai đoạn đầu trận. Điểm ngọc tác động bất chợt giúp cho Fizz có thêm sát thương từ những pha tung tay nhảy múa hay đâm Q. Ở hệ ngọc phụ mình sử dụng điểm ngọc mũ tối thượng giúp Fizz có khả năng hồi chiêu cuối siêu nhanh và điểm thủy thượng phiêu để cho con cá này có thêm sức mạnh pháp thuật khi di chuyển trên sông.

Đó là 2 bảng ngọc khá chuẩn với Fizz ở mua 8, rất mong sẽ giúp được anh em trong việc cày liên minh huyền thoại mua 8 nhé, nếu anh em tes thấy chỗ nào chưa hợp lý vui long quay lại đây cmt để anh em cùng tham khảo nhé.

Rate this post
Xem thêm
- Advertisment -