Cấu tạo của vách ngăn vệ sinh chống ẩm mfc giá rẻ

vách ngăn chống ẩm nhà vệ sinh – MFC là viết tắt của Melamine faced chipboard – một loại gỗ công nghiệp được phát hành từ việc tất cả các hạt gỗ nhỏ xíu, cấu kết với nhau vì keo công nghiệp và được ép lại thành dạng tấm dưới áp suất cực cao. tương tự như vách ngăn vệ sinh Compact hpl, vách ngăn vệ sinh mưu trí MFC có bề mặt được phủ một lớp melamine láng mịn tăng anh tài chống ẩm, chống xước, chống thấm, chống va đập và biến dạng, tuy nhiên không có anh tài chống nước toàn bộ như vách ngăn vệ sinh Compact hpl.

Vách ngăn vệ sinh mưu trí MFC chịu ẩm là loại vách ngăn vệ sinh thông thường, được sử dụng rộng rãi trong các công trình vệ sinh công cộng tại Việt Nam và trên trái đất. Vậy cấu tạo, chức năng, chủng loại của loại vách ngăn vệ sinh sang trọng MFC chịu ẩm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu khuyên bảo, cùng mày mò nhé.

Xem chi tiết: https://noithattrunghung.com/vach-ngan-ve-sinh-mfc-chong-am-239

Khi rất cần thiết cần dùng trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với ẩm vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm cần phải được làm tăng kỹ năng chống chịu trong môi trường ẩm, ướt bằng cách bảo hộ keo công nghiệp thường bằng keo xanh có tính kháng nước cao. dựa trên với các loại nhôm hèm, nhôm U và biện pháp thành lập phù hợp để cho ra vật phẩm vách ngăn vệ sinh MFC có tính kinh tế và quý hiếm cần dùng cao nhất.

Tuy nhiên, vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm cho dù đã được tăng mạnh bằng keo xanh mà cũng chỉ làm tăng tính chịu ẩm, làm giảm độ nở của tấm khi tiếp xúc với nước chứ không thể cho nhân tài chịu nước giỏi đối như vách ngăn vệ sinh Compact hpl được. Bởi vì vậy, để đảm bảo độ bền của tấm thì cần có các vật liệu cung cấp là nhôm U bọc và silicon. Ở tổng thể các vết cắt của tấm đều được bo độc đáo bằng nhôm U sau đó bơm tràn silicon. Với qui định xây cất như vậy thì tuổi thọ của vách MFC được nâng lên quá nhiều mà vẫn không làm biến đổi thẩm mỹ toàn thể.

Tham khảo các dịch vụ sản phẩm khác đọc thêm

Rate this post

Có thể bạn quan tâm