Chia sẻ những Stt hay về tình yêu lãng mạn ý nghĩa nhất về cuộc sống

Chia sẻ những Stt hay về tình yêu lãng mạn ý nghĩa nhất về cuộc sống: Status là một từ trong Tiếng Anh dịch ra Tiếng Việt có nghĩa là “trạng thái”. Status dùng để tình trạng của người hay sự vật đã nhìn thấy trải qua. Trên facebook hay yahoo ta hay thấy phần để chia sẻ status của mình cho bạn bè biết. Ngày nay Status được giới trẻ sử dụng thường xuyên trên facebook và tràn lan đặc biệt là những status về tình yêu.

Những dòng status hay về tình yêu là những dòng cảm nghĩ, suy nghĩ, cảm xúc tức thời của người dùng facebook. Khi người ta gặp phải những khó khăn, chuyện bực bội, chuyện vui,chuyện buồn trong cuộc sống người ta có xu hướng chia sẻ cho mọi người biết để nhận được sự quan tâm. Và chắc chắn trong tình yêu lại càng cần sự chia sẻ đó.

Khi bắt đầu bước vào tình yêu, đó cũng là lúc chúng ta thưc sư bắt đầu bước vào cuốc hành trình khám phá bản thân mình. Tình yêu khuyến khích chúng ta mạo hiểm đi sâu vào những ngóc ngách của tâm hồn và trái tim, những nơi mà trước đó ta chưa bao giờ để ý tới. Với sự chia sẻ qua những status hay về tình yêu chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tình yêu của mình thêm thi vị hơn .

Bên cạnh đó, những Stt hay về tình yêu có khi là những câu văn, có khi là bài văn có khi lại là bức ảnh có chú thích đính kèm, cũng có khi chỉ là những icon bày tỏ cảm xúc, có khi lại là 1 đoạn video nào đó mà chủ nhân đã xem và muốn chia sẻ cho cộng đồng mạng cùng xem. Tình yêu mở đường cho chúng ta đi vào mảnh đất màu mỡ nhất để những điều tốt đẹp trong mỗi người sinh sôi và phát triển. Với mốt sức mạnh đặc biệt, tình yêu giúp chúng ta nhân ra những điều mà trước kia ta chưa bao giờ nhìn thấy. Đổi lại, chúng ta tư hoàn thiện mình, từ bỏ cái tôi cũ kỹ và những thói xấu có hại của bản thân. Tình yêu khiến con người tốt đẹp hơn là vây.

  •  Ngoài anh ra, tôi không cảm nhận được hơi ấm từ một ai khác. Tôi k muốn ngừng yêu a. Sau tất cả, chúng ta sẽ hạnh phúc bên nhau mà thôi.
  • Em sẽ đợi được. Đợi đến ngày chúng ta thuộc về nhau.
  • Ừ! Năm tháng đó và đến tận bây giờ, tôi vẫn yêu một người – một người ở xa…
  • Ngay từ đầu, là chúng tôi chấp nhận. Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi. Yêu xa – nói dễ dàng là nói dối – nhưng nói không thể là nói sai. Chỉ khó khăn thôi, xa không có nghĩa là không thể yêu thương.
  • Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc
  • Thực lòng em luôn tin YÊU XA luôn có lý lẽ riêng của nó để có thể mạnh mẽ tồn tại và vĩnh hằng dẫu phong ba bão tố.

Chúng ta luôn đề cao và tôn vinh tình yêu, vẫn thường dành những từ ngữ đẹp nhất để ca ngợi nó. Hãy dành những dòng status hay về tình yêu để giúp cho tình yêu của bạn thêm tươi đẹp.

1. Buồn nhiều lắm nhưng lòng không thích nói…

– Nói ra rồi cũng có được gì đâu

– Cứ âm thầm mà giấu đi tất cả

– Để ngày mai ta lại nở nụ cười!

– Có những người không làm gì mà hạnh phúc tự đến…

– Có những người rất cố gắng nhưng hạnh phúc vẫn lạnh lùng bước đi.

2. Tại sao cứ nhớ cứ thương

Tại sao cứ mãi vấn vương trong lòng

Tại sao cứ đợi cứ mong

Tại sao cứ mãi ngóng trông một người

3. Chúng ta:

Cứ tự làm đau mình…

Khi đọc đi đọc lại những dòng tin đã cũ…

Lật lại những lá hình đã phai mờ…

Mặc cho lòng tiếc nuối, đau đớn đến tận cùng…

Chúng ta :

Cứ tự làm đau mình…

Khi mỗi đêm luôn để điện thoại cạnh bên…

Chờ mòn mỏi một tin nhắn rồi hụt hẫng, chông chênh…

Chúng ta :

Cứ tự làm đau mình như thế. như thế…

Yêu một người, nhớ một người, vắng một người…

Mình ta lạc bước, giữa đại lộ yêu thương.

Để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, chúng ta hãy… yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

————————————————

Khi một người phụ nữ quyết định quên đi một người đàn ông, đó không phải vì họ hết yêu mà chỉ có thể vì nỗi đau đối phương mang đến cho họ quá đậm sâu.

———————————————————

Có những lời chia tay không phải vì hết yêu …! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

——————————————————-

Nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng. Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi

————————————————————

Có lẽ..Nên dừng lại thôi..Yêu làm gì khi người ta không yêu mình..!… Có lẽ… Phải buông tay thôi.. Đã quá xa để níu giữ lấy bàn tay ai đó…!Có lẽ…Đã đến lúc phải học cách quên 1 người..Đừng nhớ đến họ nữa… Nếu không… Trái tim sẽ đau đấy…!!!

Rate this post

Có thể bạn quan tâm