Chuyên gia thổi nến đọc lệnh, đại tỷ tỉa nến, các từ ngữ chuyên ngành tài chính 4.0

Hiện nay trên mạng tràn lan các thuật ngữ về chuyên ngành tài chính online 4.0 nào là chuyên gia thổi nến, đại tỷ tỉa nến gọi nến rồi chuyên gia đọc lệnh… Những từ này có ý nghĩa như nào? hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

chuyên gia đọc lệnh là gì

Chuyên gia thổi nến

Chuyên gia thổi nến là cụm từ ngữ mỉa mai mà giới trẻ hiện nay đang dùng để chỉ những người làm tài chính 4.0. Từ “nến” ở đây được hiểu theo nghĩa đen của các biểu đồ lên xuống giá trị dòng tiền trên sàn giao dịch, biểu đồ hình nến là một loại biểu đồ tài chính dùng để mô tả chuyển động giá của một chứng khoán, phái sinh tài chính, hoặc là tiền tệ.

Cả câu này nghĩa là một chuyên gia giao dịch tài chính hay tiền ảo 4.0 am hiểu tài chính nói biểu đồ tiền ảo tăng là tăng và giảm thì chắc chắn sẽ giảm.

Chuyên gia đọc lệnh

cũng chỉ một dạng mỉa mai khác của chuyên gia thổi lệnh. Câu này nói về những người tự nhận mình là chuyên gia sàn giao dịch, biết được thị trường tiền ảo lên hay xuống để đặt cược, nhằm lôi kéo người tham gia.

đại tỷ tỉa nến là gì

Đại tỷ gọi nến

Đại tỷ gọi nến là 1 danh xưng được các chị cả tự đặt trong cộng đồng tài chính của “riêng” các chị và dù không cần gọi thì các chị vẫn sẽ xuất hiện để dạy cho các bạn làm thế nào thể để gọi nến nhé.

Trade Thủ

Trader theo tiếng anh dịch lại là người giao dịch còn theo ngôn ngữ chốt đơn thì là cứ lên sàn mua bán để ăn chênh lệch sau đó là lỗ sặp mặt đều có thể được gọi là trade Thủ hay Trader.

Nến thủ là gì

Nến thủ là những bạn có khả năng cực cao siêu khi chỉ cần nhìn và đọc nến là biết được mình lời hay lổ mà không cần dựa theo số liệu kinh doanh hay tin tức tài chính nào cả, tuy nhiên thường là sẽ lỗ.

chuyên gia thổi nến là gì

Thánh All In

Thánh All In nghe thì sang trọng nhưng thật ra là gọi là chơi tất tay thôi và thường là mất trắng nếu bạn là con mồi bị dụ.

Ngoài các cụm từ nổi bật bên trên thì các danh xưng khác như “công chúa thổi nến”, “nữ hoàng đọc lệnh”, “leader”, “sứ giả”. Trong đó nổi bật nhất vẫn là “chuyên gia đọc lệnh” hay “đại tỷ tỉa nến”.

Các chuyên gia tiền ảo này họ cam kết sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư kiếm lời gấp hàng chục, hàng trăm lần vốn ban đầu. Nhưng câu chuyện nào cũng có hồi kết, đoạn đường nào rồi cũng có điểm dừng. Bằng chứng là hàng hoạt bài bóc phốt các chiêu trò lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các đối tượng này lan tràn trên mạng.

Massage yoni là gì? 7 kỹ thuật matxa yoni giúp nàng lên đỉnh

5/5 - (4 votes)

lareinabra.com

Nội Dung Mới

Ký hiệu size áo lót

0x0 0x0

Có thể bạn quan tâm

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

5/5 - (4 votes)