Cô Ngọc Béo là ai? Diễn biến Ngọc Béo đại chiến Hoàng Hường

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội đang rộ lên nhiều thông tin về việc Ngọc Béo và Hoàng Hường có nhiều clip đấu tố qua lại với nhau “cực căng”. Chính vì thế cụm từ “Ngọc Béo” hay “Ngọc Béo Hoàng Hường” đang là những cụm từ được cộng đồng mạng quan tâm nhất. Vậy, Cô Ngọc Béo là ai? Thực hư sự việc Ngọc Béo phốt Nha khoa Hoàng Hường như thế nào? Mời bạn cùng Gocbao theo dõi bài viết dưới đây.

Ngọc Béo là ai?

Ngọc Béo là một người sản xuất nội dung trên mạng xã hội, cô thường xuyên đăng tải các video về đời sống, ăn uống hằng ngày lên TikTok và Youtube. Cô có ngoại hình mập hơn so với người bình thường nhưng khuôn mặt của cô cũng rất dễ mến. Cô được biết đến rộng rãi khi làm nhiều video về ẩm thực và giải trí cùng Nha khoa Hoàng Hường.

Ngọc béo là ai

Tiểu sử về Cô Ngọc Béo

Tên Ngọc Béo
Sinh năm 1983
Chiều cao 1m70
Cân nặng 90kg
Quê quán Hà Nội
Tài khoản TikTok https://www.tiktok.com/@[email protected]

Ngọc Béo sinh năm bao nhiêu?

Cô Ngọc béo sinh năm bao nhiêu vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên Hoàng Hường gọi Ngọc Béo là “Chị” nên nhiều người suy đoán TikToker này sinh năm khoảng 1983. Hiện nay, Ngọc Béo khoảng 40 tuổi.

TikToker Ngọc Béo quê ở đâu

TikToker Ngọc Béo sinh ra và lớn lên tại một vùng quê ngoại thành Hà Nội. Thông tin được tiết lộ khi nhiều bạn trẻ team Hoàng Hường về thăm quê của Ngọc Béo và làm video trải nghiệm.

ngọc béo tố hoàng hường

Cô Ngọc Béo cân nặng bao nhiêu kg

Ngọc Béo có cân nặng khoảng 95 kg, đây là cân nặng khá vượt trội so với người bình thường. Việc đi lại của cô gặp nhiều khó khăn, trong nhiều chuyến thiện nguyện cùng Team Hoàng Hường, cô Ngọc Béo cần phải có nhiều người “hộ tống” vì sợ gặp rủi ro trong chuyến đi.

Cô Ngọc Béo là ai? Diễn biến về Ngọc Béo đại chiến Hoàng Hường

Cô Ngọc Béo có chiều cao bao nhiêu

Ngọc Béo có chiều cao khoảng 1m70. Cô có chiều cao khá vượt trội so với phụ nữ Việt Nam.

Tài khoản mạng xã hội của Ngọc Béo

Hiện nay, Ngọc Béo hoạt động mạnh mẽ trên nền tảng TikTok và Youtube.Nội dung kênh TikTok của cô chủ yếu làm về nội dung đời sống hàng ngày và ăn uống. Hiện nay kênh TikTok @ngocbeo14 của cô đang 1.6M lượt like và khoảng 186k lượt folows. Đây là một con số nhiều người ao ước khi xây dựng nội dung trên nền tảng TikTok.

Diễn biến drama Ngọc Béo và Hoàng Hường

Mối quan hệ giữa Ngọc Béo và Hoàng Hường

TikToker Ngọc Béo trước đây khá nổi tiếng khi làm nhiều clip quảng cáo về Salon làm tóc. Sau đó, Hoàng Hường thấy đây là một người có tiềm năng nên đã mời về để hợp tác và quảng cáo cho các sản phẩm mà Nha khoa Hoàng Hường đang cung cấp và phát triển.

ngọc béo và hoàng hường

Drama nổ ra khi khi Hoàng Hường mời kênh TikTok Phúng Phính trên Hà Giang về hợp tác. Từ đó, Cô Ngọc Béo cảm giác như mình đang bị bỏ lơ, Cô hờn dỗi và làm video trình bày về “mặt tối” khi làm việc với Hoàng Hường.

Thực hư Ngọc Béo “bóc phốt” Hoàng Hường

Trong một video đăng tải lên Youtube, Hoàng Hường khẳng định Ngọc Béo chỉ là một người đi làm thuê nhưng lại đang lầm tưởng vị trí của mình. Khi nghe được những lời nói trái chiều từ Hoàng Hường, Ngọc Béo lập tức trở mặt và nói về những “uẩn khúc” khi làm việc chung với Hoàng Hường.

Cụ thể, Ngọc tố những video có sự tham gia của cô đều có kịch bản dàn dựng để tạo drama. Các chuyến từ thiện của Hoàng Hường trao quà cùng cao đều là làm màu. Ngọc Béo chỉ rõ, Hoàng Hường lên tặng dày dép cho trẻ em vùng cao nhưng chỉ tặng khoảng 10 bé có hoàn cảnh khó khăn sau đó mang về hết.

Vụ việc rất hot là giường của Ngọc Béo bị sập cũng là do Hoàng Hường chỉ đạo nhân viên cố tình làm giường bị yếu trước đố rồi mới cho Ngọc lên ngồi để quay video.

ngọc béo tố hoàng hường

Bộ răng sứ mà Hoàng Hường hứa tặng Ngọc Béo cũng trừ thẳng vào tiền lương chứ không hề được miễn phí như những lời nịnh hot mời gọi.

Ngoài ra, Ngọc Béo cũng cho rằng bản thân không nhận được đủ số tiền 3 triệu đồng / 1 ngày khi làm việc với Hoàng Hường. Từ lúc bắt đầu làm việc cùng với Hoàng Hường, cô chỉ nhận được khoảng 50 triệu đồng tiền công.

Hoàng Hường tố Ngọc Béo và đòi bồi thường

Gần đây trên một livestream, Hoàng Hường khóc lóc, gào thét và dùng những từ ngữ khó nghe: “Chúng mày vừa lòng chưa, chúng mày hại con tao, gia đình tao”. Hoàng Hường khiến cho gia đình Phúng Phính câm lặng và khiến Phúng Phính bật khóc. Không rõ điều gì khiến người phụ nữ này nổi loạn như vậy nhưng cộng đồng mạng khuyên cô không nên nói ra những lời khó chịu trên livestream, điều này gây khó chịu cho người nghe và ảnh hưởng đến hình ảnh của cô.

Các thông tin về Ngọc Béo và diễn biến về sự việc Ngọc Béo và Hoàng Hường sẽ được chúng tôi cập nhật trong các tin tức tiếp theo. Hãy theo dõi Gocbao để cập nhật nhiều thông tin thú vị hơn nữa nhé!

Rate this post

Có thể bạn quan tâm