HomeTử ViCon gái Canh Ngọ 1990 kết hôn hợp tuổi nào và kỵ...

Con gái Canh Ngọ 1990 kết hôn hợp tuổi nào và kỵ tuổi nào nhất

Con gái Canh Ngọ 1990 kết hôn hợp tuổi nào và kỵ tuổi nào nhất: Từ xưa đến nay, theo quan niệm của ông cha ta, khi chọn đúng người hợp tuổi kết hôn sẽ mang đến nhiều may mắn, tránh được những điều không may. Vậy con gái Canh Ngọ 1990 kết hôn hợp với tuổi nào? Trước hết hãy cùng tìm hiểu về đời sống tình duyên của tuổi này và một số gợi ý cách chọn tuổi hợp với nữ Canh Ngọ 1990.

 1. Tháng sinh ảnh hưởng đến vận mệnh của nữ Canh Ngọ

Tuổi Ngọ cho dù nhỏ tuổi hay về già đều gặp nhiều vất vả hơn so với các tuổi khác vì tính cách của tuổi Ngựa là “chạy đường dài” thường gặp vất vả và nhiều lo toan hơn mọi người. Tuy nhiên do từng tháng sinh khác nhau sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của nữ Canh Ngọ sau này.  Vì vậy nên lưu ý đến một số tháng say để tránh dính vào tai ương:

 • Sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm Lịch: Nữ Canh ngọ gặp nhiều trắc trở, thường là thay đổi ba lần tình duyên.
 • Sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10, 12 Âm Lịch: Nữ Canh Ngọ sẽ có cuộc đời hai lần thay đổi tình duyên.
 • Sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 Âm Lịch: Nữ Canh Ngọ ít gặp trắc trở về tình duyên, chỉ một vợ một chồng.

 1. Nữ Canh Ngọ nên kết hôn với các tuổi này

Chọn tuổi hợp để kết hôn mới mong tạo ra nhiều cơ hội và đẩy mạnh những điểm lợi, cuộc sống mới giàu sang phú quý. Dưới đây là một số tuổi, nữ Canh Ngọ nên kết hôn với các tuổi sau

 • Kết hôn với Tân Mùi, Giáp Tuất: Gặp nhiều may mắn, thuận lợi về cả công việc lẫn đời sống tình cảm, giàu sang, phú quý.
 • Kết hôn với tuổi Đinh Sửu và Mậu Thìn: Bạn sẽ phát triển về tài lộc có nhiều cơ hội thăng tiến, gặp thuận lợi.
 • Kết hôn với các tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão cuộc sống về đường tài lộc khá tốt, tuy nhiên nên cẩn thận về đời sống vợ chồng, nếu biết giữ gìn hòa thuận sẽ rất tốt.
 • Kết hôn với Ất Sửu: Hai mệnh Thổ và Kim tương sinh, gia đình luôn được đầy đủ, sung túc, ấm no. Nếu kết duyên, hai người phải biết nhường nhìn để có được hạnh phúc.
 • Kết hôn với Bính Dần: Hai mệnh tương sinh (Hỏa sinh thổ) lại gặp Tam hợp nên cuộc sống êm ấm, bền vững, hạnh phúc.
 • Kết hôn với Canh Ngọ: “Bằng tuổi nằm duỗi mà ăn” nên số mệnh gia đình khá bình ổn, không gặp bất trắc.

Lưu ý: Nếu kết hôn với Bính Tý, Kỷ Tỵ, các bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về tình duyên, đặc biệt không được tài lộc. Và cũng không nên kết hôn ở các tuổi 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 vì sẽ gặp cảnh neo đơn, một thân một mình, không những thế nếu kết hôn vào các tháng 1,2,4,5 sẽ gặp cảnh nhiều chồng hoặc lo nhiều về chuyện lấy chồng.

Rate this post
Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee