HomeTử ViCon gái Mậu Dần 1998 kết hôn hợp tuổi nào và kỵ...

Con gái Mậu Dần 1998 kết hôn hợp tuổi nào và kỵ tuổi nào

Chọn lựa người kết hôn là một trong những việc mà bạn phải dành khá nhiều thời gian để suy nghĩ và đưa ra quyết định. Tạm thời bỏ qua những điểm liên quan đến tính cách, lối sống, bạn nên chú trọng hơn nữa việc người hạp với mình về thiên can, về tử vi. Nếu bạn chọn được người hợp tuổi, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn, có thể sung túc về sau. Còn nếu kết hôn với những người đại kỵ với mình, cuộc sống sau này của bạn sẽ chìm trong bể khỏe.

Con gái Mậu Dần 1998 kết hôn hợp tuổi nào cũng được các bạn trẻ lưu tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem từng tuổi kết hợp với nữ Mậu Dần 1998 sẽ có vận mệnh như thế nào nhé!

  • Để có được cuộc sống vui tươi, an nhàn và gặp nhiều điều may mắn, phú quý, bạn nên chọn các tuổi sau để tiến hành hôn nhân: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi. Khi lấy người Mão và Mùi cuộc sống của bạn sẽ sung túc, làm việc gì cũng vẹn toàn. Còn nếu lấy người tuổi Đinh Hợi và Ất Dậu bạn sẽ khởi sắc về đường công danh, không chức tước cũng có tiếng, hợp nhau rất nhiều về sự nghiệp. Lấy người Đinh Sửu và Ất Hợi, các bạn sẽ có con cái đầy đủ, sum vầy, mọi người đều hòa thuận, vui vẻ.
  • Với những người tuổi Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý, cuộc hôn nhân của bạn sẽ ở mức vừa phải, không quá giàu sang cũng không quá may mắn, tuy vậy lại khá hợp nhau về đường tình duyên. Nhìn chung cuộc sống vẫn rất hạnh phúc tuy không mạnh về tài chính nhưng vẫn đủ ăn đủ mặc, không có tiếng tăm nhưng hòa thuận và được nhiều người quý mến.
  • Nếu lấy người tuổi Mậu Dần, Giáp Thân thì thay vì sống hạnh phúc bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, làm việc gì hỏng việc được. Bên cạnh đó bạn còn gặp những thất bại lớn trong cuộc sống, hai vợ chồng hay cãi vã, mâu thuẫn, lớn hơn nữa là ly dị, buồn phiền vì nhau. Đây có thể nói là hai tuổi đại kỵ với nữ Mậu Dần.
  • Ngoài ra đại kỵ với Mậu Dần còn có Tân Tỵ và Quý Tỵ. Hai tuổi này gặp nhau có dù bạn có tài giỏi, bạn cũng vẫn không thể khá lên được. Những tuổi này không hợp về cả tình duyên lẫn tài lộc. Cho dù chờ đợi sự may mắn cũng khó. Bạn phải chấp nhận một cuộc sống nghèo khó, cãi vã thì mới lâu bền, không những thế còn ảnh hưởng đến sinh mạng của bản thân.

Con gái Mậu Dần 1998 kết hôn hợp tuổi nào cần chú ý cả về các năm kết hôn như năm 20 tuổi, 26 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi, 44 tuổi, 50 và 59 tuổi. Đây  là những năm xung khắc với tuổi Mậu Dần, bạn sẽ không có hạnh phúc.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee