HomeTử ViCon gái Mậu Thìn 1988 kết hôn hợp tuổi nào và kỵ...

Con gái Mậu Thìn 1988 kết hôn hợp tuổi nào và kỵ tuổi nào nhất

Con gái Mậu Thìn 1988 kết hôn hợp tuổi nào và kỵ tuổi nào nhất: Bạn chuẩn bị kết hôn và đang băn khoăn không biết đối phương có hợp tuổi mình hay không? Hoặc bạn đang muốn tìm đối tượng kết hôn mà vẫn thắc mắc con gái Mậu Thìn 1988 kết hôn hợp tuổi nào. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến các bạn những kiến thức cơ bản để bạn có thêm cẩm nang lựa chọn “ông xã” vô cùng ăn ý để có cuộc sống viên mãn sau này

 1. Các tuổi kỵ với Mậu Thìn 1988

 • Bạn tuổi Thìn mà nam tuổi Sửu: Vợ chồng hay cãi vã, tranh luận các vấn đề trong cuộc sống vì vậy khi người vợ lúc nào cũng chỉ quan tâm bản thân mình rực rỡ nhất sẽ khiến chồng sinh nghi ngờ, khó chịu.
 • Bạn tuổi Thìn và nam cũng tuổi Thìn: Hai bạn đều có cuộc sống thiếu sự chân thật, hay nói cách khác là giả tạo. Các mâu thuẫn sẽ từ nhỏ đến lớn là dần dần trở thành khúc mắc trong gia đình khó có thể hòa giải. Chồng bạn sẽ sớm chán nản và tìm đối tượng mới.
 • Bạn tuổi Thìn và nam tuổi Tỵ: Cả hai bên đều khó hòa hợp. Vì vợ tuổi Thìn thích được khen ngợi trong khi chồng tuổi Tỵ lại thẳng thắn, ít dành lời khen cho người khác.
 • Bạn tuổi Thìn và nam tuổi Ngọ: Hai bên dễ đến với nhau nhưng cũng dễ chia xa vì cuộc sống hôn nhân nhanh chóng hết mật ngọt chỉ còn hiện thực.
 • Bạn tuổi Thìn và nam tuổi Tuất: Tương tự tuổi Tỵ, nam tuổi Tuất thường “ruột để ngoài da” ít khi chú ý hay quan tâm đến vẻ ngoài của ai. Dần dần hai vợ chồng sẽ lạnh nhạt với nhau.

 1. Các tuổi hợp với nữ Mậu Thìn 1988

 • Bạn tuổi Thìn và nam tuổi Dậu: Có thể sẽ tiến tới hôn nhân dễ dàng tuy nhiên để tránh xung đột, nên nhường nhịn để gìn giữ hạnh phúc hôn nhân.
 • Bạn tuổi Thìn và nam tuổi Tý: Cuộc sống viên mãn, người chồng luôn cưng chiều vợ vì vậy hai bên đều rất vừa lòng về mọi vấn đề trong cuộc sống.
 • Bạn tuổi Thìn và nam tuổi Dần: Đây là một cuộc kết hôn khá tốt. Người vợ là động lực và giúp chồng thành công trong sự nghiệp.
 • Bạn tuổi Thìn và nam tuổi Hợi: Về cơ bản tuổi này khá hợp, tuy nhiên cần phải hy sinh và nhẫn nhịn mới có hạnh phúc.

Bạn nên lựa chọn tuổi tác để hai vợ chồng hòa hợp mới có sự hòa thuận, cuộc sống thêm phần vui vẻ. Nếu gặp nhưng tuổi kỵ bạn phải chịu những khó khăn trong tình cảm cũng như trong sự nghiệp. Ngoài về mặt hôn nhân thì về mặt làm ăn, công danh các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu sẽ giúp bạn tấn tới. Đặc biệt Kỷ Tỵ, Quý Dậu, bạn sẽ có gia đình hạnh phúc, ăn nên làm ra. Bây giờ các bạn đã có thêm nhiều gợi ý cho nỗi boăn khoăn con gái Mậu Thìn 1988 kết hôn hợp tuổi nào rồi, hãy lựa chọn thật kỹ càng nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee