HomeTử ViCon gái Tân Mùi 1991 kết hôn hợp tuổi nào kỵ tuổi...

Con gái Tân Mùi 1991 kết hôn hợp tuổi nào kỵ tuổi nào nhất

Con gái Tân Mùi 1991 kết hôn hợp tuổi nào kỵ tuổi nào nhất: Một trong những việc quan trọng mà các bạn trẻ khi đang yêu ít bận tâm đó là chọn tuổi kết hôn. Nhưng khi tính đến chuyện lập gia đình thì việc chọn tuổi nào hợp để kết hôn lại vô cùng cần thiết. Hãy tham khảo xem con gái Tân Mùi 1991 kết hợp tuổi nào hợp.

  1. Tính cách của con Tân Mùi 1991

Trước khi tìm hiểu con gái Tân Mùi 1991 kết hợp tuổi nào hợp, có thể xem qua về tính cách của con gái tuổi này. Theo sách lịch sử Trung Quốc, Mùi – dê là loại vật có tình cách nhẹ nhàng, chân thực và gần gũi với con người. Chính vì vậy những người sinh tuổi Mùi thường ôn hòa, hiền lành, đôi khi là hơi nhút nhát, rụt rè. Tuy nhiên trong lao động và làm việc lại rất có tính sáng tạo, chỉ khi gặp khó khăn thì hay tỏ ra bi quan.

Con gái tuổi này thường điệu đà, sống nội tâm và khép kín. Họ thường thiên về làm đẹp và khá cầu kỳ trong việc lựa chọn mỹ phẩm, đồ dùng cho phụ nữ.

Con gái Tuổi mùi thường quan tâm đến chuyện gia đình hơn công việc và xã hội. Vì vậy việc lựa chọn tuổi nào hợp để kết hôn luôn trở thành mối quan tâm hàng đầu.

  1. Các tuổi hợp với con gái Tân Mùi 1991

Tân Mùi 1991 lấy chồng Canh Ngọ 1990 sẽ có số giàu sang, hoặc ít nhất cũng là khá giả. Đôi khi có chút bất hòa nhưng nhanh chóng làm lành vì công việc, cuộc sống gia đình.

Tân Mùi 1991 lấy chồng Kỷ Tỵ 1989 sẽ có số phú quý, Tam hợp nhất. Theo Tử vi, hai người cưới nhau có thể gặp nhiều sóng gió nhưng về sau lại dễ làm ăn, phát đạt.

Tân Mùi 1991 lấy chồng Đinh Mão 1987 mặc dù không có nhiều điều hợp nhau về việc làm ăn hay công danh nhưng lại viên mãn khi về già. Nếu hai vợ chồng cũng đồng tâm hợp sức vượt qua khó khăn thì hậu vận khá tốt.

Tân Mùi 1991 lấy chồng Ất Sửu 1987 sẽ gặp số Tam Vinh Hiển giàu sang, phú quý.

Tân Mùi 1991 lấy chồng Quý Hợi 1983 sẽ có phước giàu sang, hai vợ chồng nên bảo ban nhau để sống hòa thuận hơn.

Tân Mùi 1991 lấy chồng Nhâm Tuất 1982 sẽ hợp nhau từ tính cách đến công việc. Mặc dù hơi khắc khẩu nhưng  biết nhường nhịn sẽ làm ăn đại phát.

  1. Các tuổi kỵ cần tránh

  • Con gái Tân Mùi không nên cưới chồng Tân Mùi 1991 vì sẽ gặp phải số biệt ly, chia cách.
  • Con gái Tân Mùi không nên cưới chồng Mậu Thìn 1988 vì sẽ phạm vào Tuyệt Mạng.
  • Con gái Tân Mùi không nên cưới chồng Bính Dần 1986 vì sẽ phạm vào sự chia ly, cách biệt.
  • Con gái Tân Mùi không nên cưới chồng Tân Dậu 1981 vì sẽ phạm vào sự chia ly, cách biệt.

Trên đây là một số gợi ý cho con gái Tân Mùi 1991 kết hôn hợp tuổi nào và thêm một số điều nên tránh. Các bạn nên có lựa chọn cẩn thận trước khi tiến đến hôn nhân.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee