Công viên hoa hồng đầu tiên ở Hà Nội miễn phí vé trong ngày mở cửa 2/9

Rate this post

Mới đây giới trẻ xôn xao về công viên hoa hồng bao gồm hàng nghìn giống hoa đầu tiên tại Hà Nội, dự kiến sẽ mở cửa đón khách vào ngày 2/9 tới đây. Đây sẽ là một địa điểm hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị, sự trải nghiệm của tất cả các bạn trẻ cũng như đông đảo khách du lịch.

công viên hoa hồng

Không chỉ riêng hoa hồng mà công viên có hàng nghìn loại hoa khác nhau, nằm ngay khu Đầm Trành, Thạch Bàn, Long Biên cách cầu Vĩnh Tuy chừng 2km, công viên Rose Park với diện tích khủng gần 22ha tạo nên một ấn tượng độc đáo với quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam.

công viên hoa hồng

Giai đoạn 1 của dự án đã được thực hiện từ 8/3/2018 và tới đây 2/9 sẽ chính thức đi vào hoạt động với nhiều hạng mục công trình hoành tráng.

công viên hoa hồng

Theo ông Nguyễn Thành Trung Phó TGĐ công ty Dio Land cho biết: công viên hiện tại đã có 209 loài hoa xuất xứ từ Bungaria chiếm trên 715 những loài hoa trên toàn thế giới.

công viên hoa hồng

Theo nguồn tin mà chúng tôi được biết ở giai đoạn I của dự án khi chạy thử dịch vụ vào ngày 8/3 giá vé đã được giảm 50% chỉ còn 75k đối với người đối với trẻ em dưới 12 tuổi. Ở giai đoạn 22 này đã có thêm nhiều dịch vụ tiện ích như: hồ câu, sân tenis, bóng đá, cắm trại, nhà hàng,…

công viên hoa hồng

Với mục đích biến không gian lý tưởng này thành phim trường cho nhiều cặp đôi, bạn trẻ chụp ảnh, nơi vui chơi giải trí của người dân và khách du lịch thủ đô và những khu vực cận kề. Theo đúng dự định, diện mạo mới của công viên hoa hồng này sẽ được ra mắt vào ngày 2/9 tới đây, trong thời gian đầu người dân rất có thể được miễn phí vé vào cửa.